4 đối tượng khách hàng nên mua Boutique Hotel Grand World Phú Quốc

Có 4 đối tượng khách hàng nên mua Boutique Hotel Grand World Phú Quốc và nhất định phải mua ngay lúc này để tối ưu chi phí, tối đa lợi nhuận. 

Xem thêm: Tổng quan Boutique Hotel Grand World Phú Quốc

4 ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG NÊN MUA BOUTIQUE HOTEL GRAND WORLD PHÚ QUỐC

ai-nen-mua-boutique-hotel-grand-world-phu-quoc

  1. Đầu tư boutique hotel để tự kinh doanh vận hành khách sạn 
  2. Đầu tư botuique hotel cho các đơn vị vận hành thuê kinh doanh lưu trú 
  3. Đầu tư boutique và thuê các đơn vị vận hành kinh doanh lưu trú 
  4. Đầu tư bất động sản để chờ tăng lãi vốn

Nếu thuộc 1 trong 4 đối tượng khách hàng trên thì nhà đầu tư không nên bỏ qua boutique hotel tại Grand World Phú Quốc ngay lúc này. Với 198 căn hữu hạn đáp ứng được mọi nhu cầu đầu tư khó tính của những nhà đầu tư sành sỏi.

NHÀ ĐẦU TƯ MUA BOUTIQUE HOTEL TỰ KINH DOANH VẬN HÀNH 

Không bắt buộc phải uỷ thác cho đơn vị chủ đầu tư để vận hành khai thác công suất phòng như loại hình biệt thự biển hay condotel tại dự án, Boutique Hotel cho phép nhà đầu tư lựa chọn hình thức kinh doanh. Hoặc tự kinh doanh khai thác, hoặc cho thuê mặt bằng hoặc thuê đơn vị vận hành khai thác. 

Đây sẽ là những cơ hội cực kỳ tốt cho những nhà đầu tư đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, kinh doanh dịch vụ lữ hành. Giúp nhà đầu tư có thể chủ động trong việc kinh doanh và sinh lời của mình. Nhiều nhà đầu tư sành sỏi, nhiều mối quan hệ về dịch vụ lữ hành rất yêu thích việc đầu tư khách sạn và chủ động kinh doanh sinh lời theo ý mình. Không bị ràng buộc bởi các yếu tố khác.

NHÀ ĐẦU TƯ MUA BOUTIQUE HOTEL VÀ THUÊ ĐƠN VỊ VẬN HÀNH 

Cụ thể, nhà đầu tư sau khi mua boutique hotel Grand World Phú quốc sẽ thuê một đơn vị quản lý vận hành về để khai thác công suất phòng. Theo đó, chủ khách sạn boutique sẽ không cần phải tự đứng ra để vận hành căn khách sạn mà sẽ do một bên khác được uỷ thác đứng ra khai thác kinh doanh. Lợi nhuận thu về sẽ được tính toán sau khi trừ đi chi phí thuê đơn vị vận hành, chi phí khác. 

NHÀ ĐẦU TƯ MUA BOUTIQUE HOTEL CHO ĐƠN VỊ VẬN HÀNH THUÊ

Hoặc nhà đầu tư có thể lựa chọn mua boutique hotel rồi cho đơn vị vận hành, các đơn vị lữ hành có nhu cầu thuê lại khai thác công suất phòng. Cách thức này giúp nhà đầu tư thu lợi nhuận một cách an nhàn, thảnh thơi hơn. Đặc biệt, các đơn vị lữ hành không chỉ có kinh nghiệm trong việc tìm kiếm khách du lịch mà còn có nhiều nguồn khách tiềm năng. Từ đó giúp tăng hiệu quả kinh doanh khách sạn boutique hotel.

NHÀ ĐẦU TƯ MUA BOUTIQUE HOTEL CHỜ TĂNG LÃI VỐN

Nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là những đối tượng khách hàng có dòng tiền nhàn rỗi lớn, những đại gia siêu giàu thì lại không quá quan trọng lợi nhuận. Lợi nhuận là một yếu tố nhưng lãi vốn, dòng tiền thu về lâu dài mới là điều các nhà đầu tư này hướng tới. Boutique Hotel với các lợi thế hữu hạn về sản phẩm, nằm trong quần thể nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center, thừa hưởng các hạng mục tiện ích như vườn thú Safari, công viên chủ đề Vinwonder, Casino đầu tiên dành cho người Việt… sẽ là những lợi thế quan trọng giúp các căn boutique hotel tại Grand World Phú Quốc tăng hiệu quả, công suất phòng và khẳng định tiềm năng tăng giá trị BĐS sau này.

mua-boutique-hotel-grand-world-phu-quoc

Đọc thêm thông tin:

Tiến độ thi công Boutique Hotel Grand World Phú Quốc

Giá bán Boutique Hotel Grand World Phú Quốc

Nguồn: http://batdongsandautu.net.vn