Bất động sản nghỉ dưỡng hút vốn đầu tư cuối năm 2021

Bất động sản nghỉ dưỡng hút vốn đầu tư cuối năm 2021 nhờ kỳ vọng khi kiểm soát được dịch Covid-19 thì ngành du lịch sẽ là lĩnh vực được phục hồi đầu tiên. Điều này mang đến cho thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sự sôi động gần về cuối năm. Các nhà đầu tư bất động sản mạnh dạn săn tìm cho mình những sản phẩm ứng ý, giàu tiềm năng để rót vốn. 

BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG HÚT VỐN ĐẦU TƯ CUỐI NĂM 2021

Phía Chính phủ đã có cuộc họp định kỳ từ đầu tháng 11/2021 về việc triển khai đón khách du lịch quốc tế. Đây sẽ là một quyết định mang tính thí điểm để tiến tới mở cửa cho thị trường khách du lịch quốc tế trong thời gian tới. 

BAT-DONG-SAN-NGHI-DUONG-HUT-VON-DAU-TU-CUOI-NAM-2021

Cùng với đó, các chuyên gia kinh tế cũng cho rằng du lịch là ngành kinh tế mũi chọn của cả nước. Do đó, việc phục hồi thị trường này đầu tiên sau dịch có vai trò vô cùng quan trọng không chỉ với địa phương riêng biệt nào đó mà còn với cả nước. Chính vì thế, đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng cũng là cách các nhà đầu tư có thể tái khởi động sự vận chuyển và sinh lời của dòng tiền sau dịch một cách nhanh nhất. 

Theo ý kiến của chuyên gia, ông Nguyễn Văn Đính – Tổng thư ký Hiệp hội BĐS Việt Nam: Lực cầu trên thị trường đang là rất lớn. Quý 4 dòng tiền sẽ đổ về các vùng trũng như khu đô thị phát triển, đất nền, các khu du lịch nghỉ dưỡng giàu tiềm năng phát triển.

Chưa kể, dịch bệnh cũng khiến cho thị hiếu đầu tư bất động sản của giới địa ốc có sự thay đổi. Các BĐS hướng về thiên nhiên, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khoẻ được ưa chuộng hơn cả. Nhờ đó, những khu vực đã và đang phát triển mạnh về du lịch nghỉ dưỡng như Phú Quốc, Vũng Tàu, Phan Thiết,… trở thành đích đến đón sóng đầu tư từ giới địa ốc. 

GỢI Ý SẢN PHẨM ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG HÚT VỐN ĐẦU TƯ CUỐI NĂM 

GỢI Ý 1: ĐẦU TƯ BOUTIQUE HOTEL & VINHOLIDAYS KINH DOANH LƯU TRÚ

Được đánh giá là một trong những kênh đầu tư 1 lần, hưởng lợi dài lâu khi nằm trong quần thể nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center. Một quần thể nghỉ dưỡng “all in one” lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Đây là xu hướng nghỉ dưỡng thế giới đang hướng tới nhưng tại Việt Nam số lượng là đếm trên đầu ngón tay. Tiềm năng về du khách lưu trú là vô hạn khi du khách đến đây được trải nghiệm các dịch vụ và tiện ích bất tận, tiện nghi trong vài bước chân.

Đọc thêm: Boutique Hotel Grand World Phú Quốc

bat-dong-san-nghi-duong-hut-von-dau-tu-cuoi-nam-2021

Vinholidays và Boutique Hotel đáp ứng nhu cầu lưu trú, trải nghiệm không gian văn hoá, vui chơi giải trí cho du khách. Ngay thời điểm này, đầu tư vào căn hộ du lịch Vinholidays và Boutique Hotel là nhà đầu tư đang hướng tới một kênh đầu tư được đảm bảo từ chính sách tài chính, thời gian bàn giao luôn và HƯỞNG NGAY LỢI NHUẬN TỨC THỜI.

Quan trọng nhất, 2 dòng sản phẩm này đều có sự đồng hành của Vinpearl – đơn vị quản lý và vận hành chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Giúp đảm bảo cả về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả về công suất khai thác cho thuê, vận hành.

Nhà đầu tư sở hữu condotel Holidays và boutique hotel cũng đồng nghĩa đang lựa chọn mang về cho mình những nguồn thu nhập thụ động, được chia sẻ lợi nhuận ổn định từ chủ đầu tư. Ngay thời điểm này, khách hàng còn được hưởng các chính sách cực kỳ hấp dẫn như:

🎁 Tặng ngay gói Hoàn Thiện Nội Thất – 500 TRIỆU đối với Boutique Hotel

🎁 Tặng 1 cây vàng trị giá 56 TRIỆU cho mỗi căn Condotel

GỢI Ý 2: ĐẦU TƯ SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC – KINH DOANH THƯƠNG MẠI

Một cơ hội vô cùng mở dành cho nhà đầu tư khi lựa chọn shop tại Vinwonders Phú Quốc. Một lợi thế khi đầu tư vào bất động sản trong các quần thể nghỉ dưỡng của Vingroup đó chính là hưởng trọn hệ sinh thái về dịch vụ, tiện ích của Vingroup. Đồng thời, chủ nhân bất động sản cũng được hưởng lợi lớn từ nguồn khách hàng tiềm năng sẵn có đến từ chính dự án.

Tin tổng quan: Shop Vinwonders Phú Quốc

shop-vinwonder-phu-quoc

Shop Vinwonders chính là một sản phẩm điển hình giúp nhà đầu tư “làm ít ăn nhiều” nhờ:

1: Shop VinWonders còn được vận hành bởi Vincom Retail – đơn vị vận hành uy tín với 17 năm kinh nghiệm. Đã vận hành chuỗi trung tâm thương mại trải rộng khắp cả nước với những thương hiệu mua sắm, vui chơi giải trí hàng đầu. Đồng thời Vincom Retail còn đóng vai trò quản lý khu shop để luôn đảm bảo chất lượng hoạt động tốt nhất đến với khách hàng mua sắm, làm nổi bật và nâng tầm giá trị cho các căn shop tại đây.

2: Shop Vinwonders thừa hưởng lượng khách sẵn có khổng lồ từ quần thể nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center. Hơn chục ngàn du khách mỗi ngày tạo ra một tiềm năng sinh lời vượt trội.

3: Chính sách bán hàng tại thời điểm này cực kỳ ưu việt dành cho nhà đầu tư

TƯ VẤN NGHIÊN CỨU SẢN PHẨM:

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hút vốn đầu tư cuối năm 2021, đặc biệt là thị trường đảo ngọc Phú Quốc. Nhà đầu tư cần nghiên cứu ngay thời điểm này để sớm ra quyết định cho mình.

Tìm hiểu thêm:

Boutique Hotel Grand World Phú Quốc sở hữu 3 mô hình sinh lời

Có nên đầu tư lướt sóng bất động sản cuối 2021

Nguồn: http://batdongsandautu.net.vn