Cập nhật tin tức mới nhất thị trường mua bán biệt thự biển Đà Nẵng

Thị trường mua bán biệt thự biển Đà Nẵng trong vài năm trở lại đây không quá sôi động. Tuy nhiên, đây là lại thị trường có nhiều chiều sâu. Đặc biệt, nguồn cung khan hiếm, các nhà đầu tư phần lớn đổ dồn về những thị trường mới được đánh giá nhiều tiêm năng và dư địa phát triển như Phú Quốc, Phan Thiết, Quảng Ninh,… 

CẬP NHẬT THỊ TRƯỜNG MUA BÁN BIỆT THỰ BIỂN ĐÀ NẴNG 

Trong vài năm trở lại đây, dự án biệt thự biển Đà Nẵng mới ra mắt vô cùng hữu hạn. Có thể nói là đếm trên đầu ngón tay. Điều này dẫn tới nguồn cung biệt thự biển trở nên khan hiếm. Tổng Đà Nẵng hiện nay có khoảng 15 dự án được triển khai xây dựng ven cung đường biển Võ Nguyên Giáp và Trường Sa. Trong đó, quận Ngũ Hành Sơn được coi là một khu vực nổi bật được khai thác mạnh về du lịch nghỉ dưỡng với tổng 12 dự án nghỉ dưỡng. Đây cũng là nguồn cung chính về biệt thự biển tới nhà đầu tư trong những năm gần đây. Một con số không hề lớn và gần như là khan hiếm.

thi-truong-mua-ban-biet-thu-bien-da-nang

Thị trường khan hiếm cũng dẫn đến những nhu cầu như mua chuyển nhượng lại các dự án. Đặc biệt, khách hàng batdongsandautu.net.vn thường xuyên hỏi về dòng sản phẩm biệt thự của chủ đầu tư Vingroup – một ông lớn trong lĩnh vực BĐS và BĐS nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, nhiều nhà đầu tư săn tìm cho mình các dự án, sản phẩm mới ra mắt trong thời gian tới để so sánh và lựa chọn kênh đầu tư tiềm năng.

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN ĐÀ NẴNG?

Trên thực tế, du lịch Đà Nẵng phát triển là điều mà ai cũng đã nhìn thấy. Và hẳn nhiên, một khu vực có nền du lịch phát triển như vậy thì thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và biệt thự ven biển nói riêng sẽ được săn đón. Khác với 7 năm trước, hiện nay dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng đối với nhà đầu tư đã quá quen thuộc. Việc tìm kiếm cho mình những sản phẩm ưng ý, vị trí đắc địa ven biển trở nên phố biến với các nhà đầu tư sành sỏi.

Biệt thự biển Đà Nẵng hay các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng ven biển tại Đà Nẵng đều mang đến những lợi ích hấp dẫn cho nhà đầu tư.

  • Đầu tiên, đó là một sản phẩm có tính đầu tư sinh lời dường dài. Nếu xác định đầu cơ thì đây không phải là lựa chọn tốt, nhưng nếu xác định là kênh đầu tư lâu dài, sinh lời thụ động thì chắc chắn biệt thự biển tại Đà Nẵng là vô cùng tiềm năng và đáng để nghiên cứu.
  • Thứ hai, kênh đầu tư mang về khoản thu nhập thụ động. Khi đây là kênh đầu tư nhà đầu tư không cần phải tham gia trực tiếp vào quá trình quản lý, vận hành hay khai thác cho thuê. Chủ đầu tư sẽ là đơn vị đứng ra chịu trách nhiệm và chi trả lợi nhuận định kỳ tới nhà đầu tư.
  • Thứ ba, đầu tư vào bất động sản là một cách giữ tiền an toàn, bền vững và hiếm khi sợ mất giá. Đặc biệt là BĐS nghỉ dưỡng ven biển vốn khan hiếm về nguồn cung cũng như quỹ đất.

HIỆN TẠI CÓ NHỮNG DỰ ÁN BIỆT THỰ BIỂN NÀO TỐT TẠI ĐÀ NẴNG?

Hiện nay, dự án biệt thự biển Đà Nẵng không có nhiều. Phần lớn đều là những dự án đã được mở bán, bán hết trong thời gian trước.

Danh sách dự án biệt thự biển ở Đà Nẵng nổi bật:

* Các dự án đã mở bán:

  1. Premier Village Da Nang 
  2. FLC Đà Nẵng
  3. The Point & Vinpearl Resort & Villas Da Nang 2 (Vinpearl Đà Nẵng 2)
  4. Vinpearl Luxury Da Nang (Vinpearl Đà Nẵng 1)
  5. Naman Residence 
  6. Fusion Resort & Villa
  7. The Ocean Villas 

* Dự án sắp mở bán

vinpearl-lang-van-da-nang

Vinpearl Làng Vân: Vinpearl Làng Vân là một trong những dự án được giới địa ốc mong chờ rất nhiều trong thời gian trở lại đây. Thậm chí, cách đây vài năm khi chỉ có manh nha thông tin Vingroup sẽ xây dựng một quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl tại Làng Vân, nhiều nhà đầu tư đã tìm kiếm thông tin để mong muốn đầu tư vào dự án này. Sắp tới, năm 2022 được đánh giá sẽ là năm chủ đầu tư Vingroup cho triển khai xây dựng dự án. Quý vị có thể tham khảo thông tin dự án qua bài viết tổng quan dự án Vinpearl Làng Vân để hiểu hơn về sản phẩm.

Vì thế, ngay thời điểm này, các nhà đầu tư có thể liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn thân thiết của mình hoặc liên hệ trực tiếp tới batdongsandautu.net.vn để được hỗ trợ cung cấp thông tin mới nhất về dự án.

NHẬN THÔNG TIN MỞ BÁN DỰ ÁN

Tất cả các thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là các sản phẩm phát triển tại khu vực có tiềm năng du lịch lớn; có hạ tầng nghỉ dưỡng bài bản, giao thông thuận lợi… thì đều đáng để nghiên cứu đầu tư. Biệt thự biển Đà Nẵng sẽ là đích nhắm của những nhà đầu tư thông minh và tỉnh táo, biết chắt lọc và lựa chọn cho mình những sản phẩm thực sự chất lượng.

Tìm hiểu thêm: Thi trường bất động sản nghỉ dưỡng 2021

Nguồn: http://batdongsandautu.net.vn