Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Nào Gần Hà Nội Đang Được Săn Đón?

Hậu dịch Covid 19, xu hướng du lịch Wellness phát triển mạnh, kéo theo đó là nhu cầu mong muốn một cuộc sống nghỉ dưỡng đúng nghĩa, đúng chất, đầy đủ tiện ích nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên, tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, xu hướng du lịch và đầu tư đang chuyển dịch về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven đô, nổi bật với những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tiện ích phức hợp.

Biệt thự nghỉ dưỡng ven đô hấp dẫn giới đầu tư

Đặc biệt, đối với giới thượng lưu tầm cỡ, việc lựa chọn một chốn nghỉ dưỡng xa hoa còn khẳng định vị thế của chủ nhân sở hữu. Chính vì vậy, không ít người giàu đã chọn mua các căn biệt thự nghỉ dưỡng ven đô nhằm đáp ứng nhu cầu tận hưởng cũng như đầu tư lợi nhuận, khẳng định chính bản thân mình.

Wyndham Thanh Thủy - khu biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp quý tộc Nhật

Wyndham Thanh Thủy – khu biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp quý tộc Nhật

Theo đó, thị trường Phú Thọ, một vùng đất mới với vị trí tuyệt vời ngay tại khu vực ven đô Hà Nội đang có rất nhiều dư địa phát triển cùng tiềm năng khai thác du lịch, nghỉ dưỡng. Nổi bật nhất tại đây chính là siêu quần thể nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao kết hợp chăm sóc sức khỏe chuyên sâu Wyndham Thanh Thủy của chủ đầu tư Tập đoàn Onsen Fuji.

Tại đây, có đến hơn 100 dịch vụ, tiện ích chất lượng tiêu chuẩn 5 sao quốc tế phục vụ trọn vẹn mọi mong muốn của du khách. Đặc biệt, nơi đây còn tích hợp phân khu “làng quý tộc”, nổi bật với những căn biệt thự đơn lập, song lập, tứ lập và biệt thự VIP với hệ thống bể bơi, bể ngâm khoáng nóng được dẫn xuất trực tiếp vào nhà.

Có thể thấy, việc sở hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Wyndham Thanh Thủy với bể bơi, bể khoáng nóng có chất lượng tốt nhất khu vực miền Bắc Việt Nam chính là mong ước của bao người. Theo đó, chủ nhân sở hữu những căn biệt thự đẳng cấp này vừa có thể nghỉ dưỡng như một ngôi nhà thứ hai ấm áp, vừa có thể đầu tư sinh lời dài hạn, hoặc làm của để dành cho thế hệ tương lai, khẳng định tầm nhìn cũng như vị thế của bản thân hiện tại.

Wyndham Thanh Thủy – Khu biệt thự nghỉ dưỡng được săn đón nhất

Với vị trí tuyệt vời chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 65km, tương đương 1 giờ đi xe, du khách có thể dễ dàng kết nối siêu quần thể dự án Wyndham Thanh Thủy, trải nghiệm tối đa những dịch vụ, tiện ích chất lượng tràn đầy sự khác biệt. Đây cũng chính là lợi thế của một bất động sản nghỉ dưỡng ven đô, đón đầu nguồn khách du lịch nội đô và sân bay Nội Bài, khẳng định sẽ đạt công suất lấp phòng cực cao, thu về lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

Khu biệt thự đẳng cấp Wyndham Thanh Thủy - "wellness second home" cho giới nhà giàu.

Khu biệt thự đẳng cấp Wyndham Thanh Thủy – “wellness second home” cho giới nhà giàu.

Theo chia sẻ của anh Nguyễn Vũ – nhà đầu tư Hà Nội: “Bây giờ mà đi nghỉ dưỡng ở biển như Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc thì xa quá. Mình phải lên kế hoạch trước rồi book vé máy bay, đợi chờ khá mệt mỏi. Thế nên, mình lựa chọn nghỉ dưỡng ở Wyndham Thanh Thủy ngay gần Hà Nội, đi hơn tiếng là đến nơi. Cả gia đình có thể đi trong tuần hoặc cuối tuần đều được, vừa thoải mái thời gian vừa tiện di chuyển.”

Có thể thấy, xu hướng nghỉ dưỡng ven đô đã thúc đẩy sự phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực này. Đặc biệt, đối với tầng lớp thượng lưu, phân khu biệt thự nghỉ dưỡng Wyndham Thanh Thủy chính là một “Wellness Second Home” đắt giá mang những “đặc quyền vương giả” mà không một nơi nào có được. Đây cũng chính là lý do lý giải vì sao biệt thự Wyndham Thanh Thủy đang không ngừng thu hút dòng tiền nhàn rỗi của giới đầu tư nội địa và quốc tế trong suốt thời gian qua.

Nguồn: https://batdongsandautu.net.vn/