Biệt Thự NovaWorld Mũi Né Thu Hút Nhà Đầu Tư 2022

Đón đầu cơn sóng “hạ tầng”, NovaWorld Mũi Né Marina City trở thành kênh đầu tư hoàn hảo nhất trong năm 2022. Trong đó, nổi bật nhất là dòng sản phẩm biệt thự được nhận định là cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận mà giới đầu tư sành sỏi nhất định không thể bỏ qua.

VỊ TRÍ KHU BIỆT THỰ NOVAWORLD MŨI NÉ

Biệt thự NovaWorld Mũi Né là một trong những sản phẩm bất động sản “hot” nhất tại quần thể dự án NovaWorld Mũi Né Marina City, dành riêng cho giới thượng lưu, doanh nhân thành đạt. Với vị trí hoàn hảo kết nối thuận tiện với các trục đường nội khu huyết mạch, dễ dàng di chuyển tới Vịnh Du Thuyền quốc tế cùng vô số hạng mục tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, những căn biệt thự đẳng cấp này trở thành điểm đến hoàn hảo cho khách du lịch và nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ NOVAWORLD MŨI NÉ

NovaWorld Mũi Né được định hướng xây dựng trở thành thành phố Vịnh Du Thuyền, nổi bật với 9 theme kiến trúc độc đáo. Trong đó, dự kiến trong giai đoạn 1, Novaland sẽ phát triển loại hình biệt thự đơn lập và song lập mang phong cách Địa Trung Hải và Mỹ. Với nhiều loại diện tích khác nhau được thiết kế kiến trúc ưu việt, mỗi căn biệt thự NovaWorld Mũi Né là một “tác phẩm” độc bản, khẳng định vị thế xứng tầm chủ nhân sở hữu.

BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG BIỆT THỰ NOVAWORLD MŨI NÉ

Cho đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư Novaland đã chính thức công bố bảng giá chính thức dự án NovaWorld Mũi Né. Theo đó, giá trị các căn biệt thự tại đây sẽ có giá dự kiến khoảng từ 7 tỷ đồng/căn. Tùy vào vị trí, diện tích, hướng view và phong cách thiết kế mà mỗi căn biệt thự sẽ có giá bán khác nhau.

Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu biệt thự NovaWorld Mũi Né sẽ được hưởng những ưu đãi từ chính sách bán hàng dưới đây:

-Chính sách check-in Nova tặng ngay 100 triệu đồng.

-Chính sách cổ đông đồng hành sở hữu chiết khấu tới 3%.

-Chính sách hạng thẻ Novaloyalty sở hữu chiết khấu 1% – 5%.

-Chính sách chiết khấu khi thanh toán sớm:

  • Thanh toán sớm 30% hưởng chiết khấu 8%.
  • Thanh toán sớm 50% hưởng chiết khấu 16%.
  • Thanh toán sớm 70% hưởng chiết khấu 24%.

-Tiến độ thanh toán chia thành 11 đợt giúp nhà đầu tư dễ dàng xoay sở nguồn vốn.

>> Tìm hiểu thêm: Chính sách bán hàng Novaworld Mũi Né

Trên đây là những thông tin mới nhất về biệt thự NovaWorld Mũi Né từ chủ đầu tư Novaland. Quý khách hàng quan tâm tìm hiểu dự án vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ tận tình.

Nguồn: http://batdongsandautu.net.vn/