Boutique Hotel Grand World Phú Quốc sở hữu 3 mô hình sinh lời hấp dẫn

Đầu tư vào Boutique Hotel Grand World Phú Quốc nhà đầu tư được sở hữu không chỉ là bất động sản giá trị nằm trong quần thể Phú Quốc United Center, nằm trong “thành phố không ngủ” Grand World Phu Quoc mà còn đang sở hữu một kênh đầu tư với 3 mô hình sinh lời cực kỳ hấp dẫn.

3-mo-hình-sinh-loi-khi-dau-tu-boutique-hotel-grand-world-phu-quoc.

3 MÔ HÌNH SINH LỜI HẤP DẪN KHI ĐẦU TƯ BOUTIQUE HOTEL GRAND WORLD

Đầu tư boutique hotel Grand World kinh doanh cho thuê

 • Không mất thời gian vận hành
 • Lợi nhuận thu về đều đặn, định kỳ

Một trong những mô hình phổ biến nhất khi đầu tư vào boutique hotel nói chung chính là mô hình kinh doanh cho thuê. Chủ nhân boutique sẽ cho một đơn vị vận hành thuê lại và thu lời từ việc cho thuê boutique. Mô hình này giúp nhà đầu tư vừa thu lời đều đặn mà không cần phải tốn nhiều công sức.

Đối với dòng sản phẩm boutique hotel như Grand World Phu Quoc, lợi thế nằm trong thành phố không ngủ Grand World và quần thể Phú Quốc United Center mang đến cho sản phẩm những tiềm năng sinh lời vượt trội. Đặc biệt, với góc nhìn của những đơn vị vận hành khách sạn du lịch chuyên nghiệp thì đây chắc chắn là “mỏ vàng” bởi lượng khách sẵn có, không cần tốn quá nhiều chi phí vào việc marketing cho dự án hay khu vực, “làm ít ăn nhiều” nhờ có Vinpearl sẽ giúp các đơn vị lữ hành tranh nhau tìm kiếm các chủ nhân boutique hotel tại đây để thuê lại.

Đầu tư boutique hotel Grand World thuê đơn vị quản lý vận hành

 • Phương thức kinh doanh an nhàn thảnh thơi
 • Thu lợi nhuận đều đặn hàng tháng

Là lợi thế khi chủ sở hữu boutique hotel Grand World chọn mô hình kinh doanh thuê một đơn vị quản lý vận hành. Cụ thế, chủ boutique hotel sẽ tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị lữ thành để họ tham gia vào hoạt động quản lý vận hành & khai thác cho thuê lưu trú các căn khách sạn mini tại đây.

boutique-hotel-grand-world-phu-quoc-so-huu-3-mo-hinh-sinh-loi-hap-dan

Việc lựa chọn một đơn vị lữ hành đã có kinh nghiệm và nguồn khách sẵn là một lợi thế có thêm để đảm bảo về công suất phòng cho căn boutique hotel của quý vị. Đồng thời, lượng khách đến với Phú Quốc nói chung và Phú Quốc United Center nói riêng mỗi ngày rất lớn. Đây sẽ là những cơ sở để nhà đầu tư lựa chọn đầu tư ngay vào boutique hotel thời điểm này để chiếm lợi thế tiên phong.

Đầu tư boutique hotel Grand World và trực tiếp vận hành

Không cần phải cho thuê hay thuê một đơn vị quản lý vận hành căn boutique hotel. Nhà đầu tư có thể hoàn toàn trực tiếp đứng ra vận hành căn khách sạn mini của mình. Với các thức này, những nhà đầu tư có thể “hốt trọn” lợi nhuận mà không cần phải trả chi phí cho một đơn vị thứ 3. Bên cạnh đó, mô hình kinh doanh này còn đặc biệt phù hợp với những nhà đầu tư thích sự chủ động, kiểm soát trực tiếp kênh đầu tư của mình.

Và ai sẽ là đối tượng khách hàng chọn mô hình kinh doanh này?

 • Đó là những chủ nhân boutique hotel đã có kinh nghiệm kinh doanh và quản lý vận hành khách sạn, du lịch trước đó.
 • Các doanh nghiệp, tổ chức lữ hành
 • Người đầu tư muốn chủ động kiểm soát kênh đầu tư của mình, muốn trực tiếp tham gia quá trình vận hành, khai thác.

Dù là chọn mô hình kinh doanh nào thì boutique hotel Grand World Phu Quoc vẫn sẽ mang đến những cơ hội đầu tư sinh lời tốt. Quan trọng nhất ngay lúc này chính là nhà đầu tư cần chọn cho mình mã căn, vị trí căn ưng ý nhất trong số ít những lượng hàng còn lại của dự án.

CHECK QUỸ CĂN & GIÁ BÁN NGAY:

Boutique Hotel Grand World Phú Quốc toạ lạc tại vị trí đắc địa trong quần thể “all in one” Phú Quốc United Center. Nơi đón trọn lượng khách du lịch với những trải nghiệm du lịch hoàn hảo, tiện nghi trong việc di chuyển, tiết kiệm chi phí. Tại đây, các căn boutique hotel sẽ là điểm đến đầu tư sinh lời hấp dẫn ngay thời điểm này với:

 •  Phong cách thiết kế độc đáo
 •  Chuỗi tiện ích 5 sao
 •  Chất lượng phục vụ chuyên nghiệp

Với Boutique Hotel Phú Quốc, nhà đầu tư có thể:

 •  Tự do lựa chọn phong cách thiết kế
 •  Tự do áp dụng mô hình kinh doanh để tạo ra nguồn lợi nhuận dồi dào
 •  Thu hút du khách đến chuỗi tiện ích 5 sao với chi phí hợp lý

Một sản phẩm với nhiều mô hình kinh doanh đa dạng, Boutique Hotel Grand World Phu Quoc sẽ mang đến cho nhà đầu tư những lựa chọn và cơ hội sinh lời vượt trội.

Tìm hiểu thêm:

Chính sách bán hàng Boutique Hotel Grand World Phú Quốc

Ai nên mua Boutique Hotel Grand World Phú Quốc

Nguồn: http://batdongsandautu.net.vn