Các chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng – Họ là ai? Có dự án nào?

BĐS nghỉ dưỡng đang là một trong những kênh đầu tư được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm với nhiều ưu đãi cũng như tiềm năng lớn trong tương lai. Vậy các chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay họ là ai? Uy tín cũng như tiềm lực tài chính của họ ra sao? Có những dự án đầu tư nào trên thị trường? Cùng tìm hiểu và theo dõi qua bài viết dưới đây.

chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

BĐS nghỉ dưỡng là gì?

Theo quy định chung của Luật thì bất động sản bao gồm các công trình, nhà ở gắn liền với đất đai, tài sản khác gắn liền với đất đai – nhà – công trình hay các tài sản khác do pháp luật quy định. Nói tóm lại là các tài sản gắn liền với đất đai và được xác định bởi đất.

Còn với bất động sản nghỉ dưỡng thì mới chỉ xuất hiện cách đây vài năm. Có thể hiểu BĐS nghỉ dưỡng là các bất động sản cao cấp hơn như biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn (Condotel), shophouse, minihotel, boutique hotel… được xây dựng bên trong các khu nghỉ dưỡng và được bán lại cho các chủ đầu tư.

Mục đích cũng như cách thức sau khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng do chủ sở hữu có thể đứng ra tự vận hành hoặc thuê đơn vị vận hành để hưởng lợi nhuận trong quá trình kinh doanh. Khi đó việc hợp tác đầu tư các dự án BĐS nghỉ dưỡng thường là với các chủ đầu tư lớn.

Các chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

1/ Tập đoàn Vingroup

Trong số các chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam hiện nay thì Vingroup là một trong những ông lớn tiên phong với nhiều dự án không ai là không biết đến.

tập đoàn Vingroup

Tập đoàn Vingroup đã tạo nên dấu ấn riêng trên thị trường cũng như trong mắt các nhà đầu tư với hệ thống các biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp, shophouse/ nhà phố thương mại hiện đại đến loại hình condotel/căn hộ khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao.

Cùng với đó thì tập đoàn Vingroup cũng xây dựng được hệ thống các tiện ích phục vụ cho khách hàng như Vinwonders với chuỗi các công viên giải trí, safari, sân golf, spa, ẩm thực, hệ thống trung tâm hội nghị 5* chuẩn quốc tế, tích hợp với trung tâm thương mại.

Các dự án của tập đoàn Vingroup trải dài từ Bắc vào Nam với chất lượng vượt trội tại nhiều địa điểm khác nhau như:

Phú Quốc

Vinpearl Phú QuốcGrand World Phú Quốc

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc

Vinpearl Phú Quốc được chia thành 4 phân khu:

+ Vinpearl Phú Quốc Ocean Resort & Villas

+ Vinpearl Phú Quốc Paradise Resort & Villas

+ Vinpearl Phú Quốc Resort

+ Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf

Các dự án hiện tại đã đi vào hoạt động và đều đã có chủ nhân sở hữu. Du khách hoàn toàn được tận hưởng và trải nghiệm những dịch vụ khác biệt tại đây.

Tổng thể dự án Grand World Phú Quốc được chia làm các phân khu như sau:

  • Condotel Vinholidays Phú Quốc
  • Boutique Hotel Grand World Phú Quốc
  • Shop Vinwonders Phú Quốc
  • Shophouse Grand World Phú Quốc

Dự án Grand World Phú Quốc

Mỗi một loại hình đều có chính sách bán hàng, ưu đãi cũng như lợi ích đầu tư hay giá bán khác nhau. Sự xuất hiện của dự án đã tạo nên cơn sóng đầu tư cuối 2021.

ĐĂNG KÝ NHẬN CHÍNH SÁCH & BÁO GIÁ

Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng – thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam thì tập đoàn Vingroup đã nhìn ra được tiềm năng và xây dựng nên 2 khu nghỉ dưỡng biệt thự biển cao cấp ra mắt khách hàng trong mấy năm qua.

Dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl tại Đà Nẵng được phát triển và vận hành theo hình thức đầu tư timeshare thông minh đem tới sự an nhàn cho khách hàng đầu tư vào dự án.

Vinpearl Luxury Đà NẵngVinpearl Resort & Spa Đà Nẵng

Vinpearl Luxury Đà Nẵng

Vinpearl Luxury Đà Nẵng với tên gọi trước đây là Vinpearl Đà Nẵng 1 chỉ có 39 căn với thiết kế từ 3 – 4 phòng ngủ trở thành dấu ấn riêng thu hút khách đầu tư cũng như nghỉ dưỡng trong, ngoài nước.

Vinpearl Resort & Spa Đà Nẵng

Vinpearl Resort & Spa Đà Nẵng là giai đoạn 2 của khu nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng có tổng số phòng cao hơn lên đến 122 căn. Các căn biệt thự tại đây đều có view biển hoặc hồ.

Sắp tới đây tập đoàn Vingroup có triển khai thêm dự án tỷ đô Vinpearl Làng Vân Đà Nẵng với quy mô 1500 ha với nhiều loại hình đầu tư: biệt thự, condotel, shophouse,… Chắc chắn thời gian tới dự án sẽ giải tỏa cơn khát về nguồn cung tại thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Nha Trang

Với tài nguyên du lịch phong phú, du lịch tăng trưởng thần tốc cùng hệ thống hạ tầng đồng bộ nên Nha Trang trở thành miền đất hứa mà các ông lớn tập trung đầu tư tại đây. Trong đó cũng không thể thiếu sự hiện diện của ông lớn Vingroup.

Vinpearl Resort & Spa Nha Trang BayVinpearl Luxury Nha TrangVinpearl Resort Nha TrangVinpearl Resort & Spa Long Beach Nha TrangVinpearl Golf Land Nha TrangDự án Condotel Vinpearl

Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas

Dự án có thiết kế ấn tượng với dãy cao dần về phía sau tạo nên không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp. Với 173 căn biệt thự hướng biển từ 2 – 4 phòng ngủ theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Nha Trang Bay Resort & Villas là khu nghỉ dưỡng cao cấp được giới đầu tư đánh giá cao về khả năng sinh lời dài hạn cũng như khả năng phát triển mạnh mẽ sau này. Điều này đã được chứng minh bởi dự án đã đi vào vận hành đón khách từ cách đây gần 3 năm.

Vinpearl Luxury Nha Trang

Tổng thể dự án với 84 căn biệt thự biển tại Vinpearl Luxury Nha Trang được xây dựng với tiêu chuẩn luxury 6 sao theo phong cách tân cổ điển sang trọng. Khách hàng tại Vinpearl Luxury Nha Trang chủ yếu là các khách VIP và du khách nước ngoài, vì đây thực sự là một khu nghỉ dưỡng cao cấp và có giá thuê phòng cao hơn nhiều so với các dự án Vinpearl khác

Vinpearl Resort Nha Trang

Dự án thực sự là điểm sáng trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng lúc đó khi các căn đã bán hết trong vòng một nốt nhạc. Trong thời gian qua thì dự án đã đi vào vận hành và khai thác công suất phòng rất tốt trong một thời gian dài. Điều đó cũng có nghĩa Nhà đầu tư có thể loại bỏ được các nỗi lo về tiến độ, về thời gian bàn giao,…

Vinpearl Resort & Spa Long Beach Nha Trang

Dự án Vinpearl Resort & Spa Long Beach Nha Trang đem tới cho khách hàng: An toàn – Thảnh thơi – Lợi nhuận cao – Bền vững. Dự án cũng sở hữu cũng sở hữu hệ thống tiện ích trong quần thể như: Vinpearl Land, Vincharm Spa, bể bơi ngoài trời, nhà hàng buffet, phòng hội nghị, sân golf 18 lỗ,… sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm ấn tượng

Vinpearl Golf Land Nha Trang

Vinpearl Golf Land Nha Trang là dự án có quy mô lớn trong chuỗi dự án Vinpearl Resort & Villas của tập đoàn Vingroup tại dọc các tỉnh ven biển. Sở hữu những thế mạnh chưa từng có về vị trí, tiện ích, tiềm năng phát triển du lịch dài hạn cùng hình thức đầu tư thảnh thơi sinh lời.

Vinpearl Beach Front Condotel Nha Trang

Tại Nha Trang thì tập đoàn Vingroup có 3 dự án condotel tiêu chuẩn cao đem đến sự lựa chọn về đầu tư cũng như nghỉ dưỡng cho khách hàng. Đó là:

  • Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tông
  • Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Sắp tới đây thì tập đoàn Vingroup sẽ triển khai dự án Vinpearl Condotel Hòn Tre Nha Trang chắc chắn trở thành cơn sốt đầu tư trong thời điểm tới.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỞ BÁN

Hội An – Quảng Nam

Vinpearl Resort & Spa Hội AnVinpearl Resort & Golf Nam Hội An

Vinpearl Resort & Spa Hội An

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Spa Hội An sở hữu được tầm view ngoạn mục với 100% các căn đều hướng biển cộng với số lượng khan hiếm chỉ 26 căn. Chính vì thế mà khi chính thức mở bán dự án trở thành sản phẩm đầu tư sinh lời hiệu quả – an toàn – lâu dài.

Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An

Dự án Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An trở thành siêu phẩm nghỉ dưỡng nơi phố cổ Hội An cũng như trở thành một kênh đầu tư sinh lời trọn đời cho nhà đầu tư, thiên đường nghỉ dưỡng cho mọi du khách trong và ngoài nước.

Hạ Long

Hạ Long – tâm điểm thị trường đầu tư cũng như nghỉ dưỡng phía Bắc được nhiều khách hàng lựa chọn với nhiều tiềm năng gia tăng giá trị BĐS trong tương lai.

Vinpearl Hạ Long

Vinpearl Resort & Spa Hạ Long nằm tại đảo Rều là tòa căn hộ khách sạn được trang bị đầy đủ tiện nghi cũng như dễ dàng di chuyển đến các địa điểm vui chơi giải trí tại Hạ Long Quảng Ninh.

Các dự án BĐS nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Vingroup đều tạo được sự tin tưởng với khách hàng cũng như thu hút được lượng du khách lưu trú trong và ngoài nước lớn đều hàng năm. Điều này cũng chính là yếu tố khẳng định tiềm năng gia tăng giá trị BĐS cũng như lợi nhuận mà nhà đầu tư nhận được.

2/ Tập đoàn Sun Group

Trong số các chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thì Sun Group cũng là ông lớn với nhiều dự án, công trình đẳng cấp ấn tượng dành cho phân khúc khách hàng đẳng cấp, thượng lưu.

các chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng - tập đoàn Sungroup

Vậy chủ đầu tư Sungroup đã và đang triển khai các dự án nào?

Các dự án đã triển khai

** Phú Quốc:

– Dự án Condotel Phú Quốc:

+ JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay

+ Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay

Dự án Condotel Phú Quốc tập đoàn Sungroup

– Dự án biệt thự biển Phú Quốc:

+ Dự án Premier Village Phu Quoc Resort

+ Dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort

Dự án biệt thự biển Phú Quốc tập đoàn Sungroup

** Đà Nẵng:

+ Dự án InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

+ Dự án Premier Village Da Nang Resort

+ Dự án Novotel Danang Premier Han River

+ Dự án Mercure Danang French Village Ba Na Hills

+ Dự án MGallery Ba Na

Dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng của tập đoàn Vingroup

** Hội An: tập đoàn Sungroup đã triển khai xây dựng dự án St. Regis Cham Island Resort

** Sapa – Lào Cai: dự án MGALLERY Sa Pa

** Quảng Ninh:

–  Dự án tại Hạ Long: Sun Premier Village Hạ Long

– Dự án tại Vân Đồn: Premier Village Sun Vân Đồn Resort

Các dự án đang triển khai

Ngoài các dự án đã hoàn thiện và đi vào hoạt động thì tập đoàn Sungroup vẫn tiếp tục đang xây dựng các dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp khác dành cho khách hàng như:

1/ Dự án Sun Grand City New An Thới

Dự án Sun Grand City New An Thới

– Tên dự án: Sun Grand City New An Thới

– Vị trí dự án: Thị trấn An Thới, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

– Tổng diện tích đất: Rộng 35ha

– Loại hình xây dựng: nhà phố liền kề & shophouse

– Số lượng căn: 862 căn

– Tình trạng sở hữu: Sở hữu lâu dài đối với người Việt Nam & 50 năm đối với người nước ngoài

2/ Dự án Sun Premier Village The Eden Bay

Dự án Sun Premier Village The Eden Bay

– Tên dự án: Sun Premier Village The Eden Bay

– Quy mô dự án: Rộng 80.000m2

– Mật độ xây dựng: chiếm 13.7% (cực thấp)

– Đơn vị thiết kế kiến trúc: HBA Studio (Singapore)

– Đơn vị thiết kế nhà hàng: Bill Bensley

– Đơn vị tư vấn thiết kế cảnh quan: ONE Landscape (Hongkong)

– Thầu xây dựng: Hòa Bình

– Loại hình xây dựng: 51 căn biệt thự giật cấp 3 tầng lần lượt.

3/ Dự án Sun Grand City Marina

Dự án Sun Grand City Marina

– Tên dự án: Sun Grand City Marina

– Vị trí: Mặt biển Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

– Quy mô dự án: 238 ha

– Loại mô hình: Biệt thự, chung cư cao cấp và shophouse

Giai đoạn 1: Dòng biệt thự đã bán xong
Giai đoạn 2: Đang nhận booking

+ 2 tòa chung cư cao 55 tầng với 1000 sản phẩm
+ 200 căn shophouse

– Thời gian ra mắt: Quý II/2021

– Thời gian bàn giao: Quý II/2023

– Pháp lý sở hữu: sở hữu lâu dài

4/ Dự án Sun Grand City Feria Hạ Long

Sun Grand City Feria Hạ Long

– Tên dự án: Sun Grand City Feria Hạ Long

– Vị trí: đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh.

– Quy mô dự án: 47 ha

– Loại mô hình: Biệt thự

5/ Dự án Sun Onsen Village

Dự án Sun Onsen Village

– Tên dự án: Sun Onsen Village

– Vị trí: ổ 5, khu 9B, Phường Quang Hanh, Cẩm Phả, Tỉnh Quảng Ninh.

– Quy mô dự án: 730 ha

– Loại mô hình: Biệt thự, shophouse

TÌM HIỂU THÊM CÁC DỰ ÁN CỦA SUNGROUP

3/ Tập đoàn Novaland

Tập đoàn Novaland cũng là một trong những ông lớn trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là ở khu vực phía Nam với thương hiệu Nova.

Các chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Tập đoàn Novaland với nhiều dự án đầu tư đã đi vào hoạt động với công suất phòng luôn cao như: Novahills Mũi Né Resort & Villas, Novabeach Cam Ranh, Novaworld Hồ Tràm… Và hiện nay trên thị trường thì Novaworld Phan Thiết đang là dự án tạo nên sóng đầu tư thị trường lớn với các loại hình biệt thự và shophouse.

Đọc thêm: Tổng quan Novaworld Phan Thiết

Các dự án mang thương hiệu Novaland đều đem tới cho khách hàng nhiều trải nghiệm với dịch vụ cũng như tiện ích, tiện nghi vượt trội.

4/ Tập đoàn MIK Group

Với những sản phẩm thành công tạo được sự tin tưởng của khách hàng trên thị trường BĐS thì cái tên MIK Group đang là thương hiệu uy tín hiện nay.

tập đoàn mik group

Ngoài các dự án căn hộ chung cư cao cấp thì tập đoàn MIK Group cũng không thể thiếu tên trong danh sách các chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Đó là sự hiện diện của các dự án Sol Beach House Phú Quốc, Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc. Trong đó dự án Movenpick Phú Quốc được định hướng trở thành khu nghỉ dưỡng cao cấp với 79 căn biệt thự cùng 329 căn hộ nghỉ dưỡng.

Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc với thiết kế xuất sắc đã giành được các giải thường lớn là dự án ven biển tốt nhất cũng như khu nghỉ dưỡng có kiến trúc đẹp nhất.

TÌM HIỂU THÊM THÔNG TIN DỰ ÁN

Trong số các chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đã kể trên thì còn có nhiều các chủ đầu tư lớn khác như: FLC, BIM Group, CEO Group,…

Mỗi một chủ đầu tư đều thổi hồn vào các sản phẩm, dự án với màu sắc thương hiệu đặc trưng riêng biệt cũng như đem lại kênh đầu tư với nhiều tiềm năng cho khách hàng.

Đọc thêm:

Các dự án bất động sản cao cấp

Các loại hình đầu tư bất động sản

Nguồn: http://batdongsandautu.net.vn