Có 50 triệu nên đầu tư vào đâu để X2 vốn trong thời gian ngắn?

Có 50 triệu nên đầu tư vào đâu để X2 vốn trong thời gian ngắn? làm gì để sinh lời với số tiền ít ỏi 50 triệu VND? Đây là câu hỏi batdongsandautu.net.vn nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây. Để trả lời cho câu hỏi này, bạn hãy tham khảo những gợi ý chúng tôi đưa ra dưới đây.

50 triệu VND là một số vốn không lớn đối với những nhà đầu tư sành sỏi, nhưng đây sẽ là một số vốn lớn với những người chưa có nhiều tiền trong tay, những người mới đi làm. Do đó, rất nhiều câu hỏi tương tự được gửi đến chung tối như: Có 50 triệu có nên đầu tư vào chứng khoán? có 50 triệu nên làm gì để sinh lời? có vài chục triệu nên đầu tư gì?…

co-50-trieu-nen-dau-tu-vao-dau

Vậy, để sử dụng 50 triệu hiệu quả, khiến “lãi mẹ đẻ lãi con” thì bạn có thể tham khảo những gợi ý sau đây.

CÓ 50 TRIỆU, HÃY ĐẦU TƯ NÂNG CẤP BẢN THÂN

Nếu bạn muốn gia tăng thu nhập thì học tập, phát triển bản thân là điều không thể thiếu. Hãy xác định điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, xác định mục tiêu cuộc đời. Sau đó, vạch rõ kế hoạch để thực hiện từng bước. Rất nhiều bản trẻ đặt ra câu hỏi có 50 triệu nên đầu tư vào đâu? mà quên không hỏi bản thân có năng lực gì? Muốn kiếm nhiều tiền hơn từ số vốn ít ỏi, muốn đầu tư hay kinh doanh thì bạn đều cần có những kỹ năng, kiến thức căn bản.

Hiểu đơn giản, muốn dùng 50 triệu để kinh doanh buôn bán sinh lời thì bạn cần phải hiểu thị trường, xác định ngành hàng kinh doanh, xác định mức cạnh tranh, có kế hoạch kinh doanh cụ thể, có chiến lược tiếp thị và quảng bá sản phẩm thông minh… nếu không 50 triệu sẽ bay mất trong thời gian ngắn. Hoặc nếu muốn đầu tư vào một lĩnh vực nào đó như chứng khoán, vàng, gửi tiết kiệm ngân hàng… thì bạn đều cần hiểu về từng lĩnh vực mà mình muốn đầu tư.

Do vậy, lời khuyên cho bạn với số vốn 50 triệu, hãy đầu tư cho bản thân trước. Xác định mục tiêu và lĩnh vực muốn phát triển, tập trung cho việc học phát triển bản thân với các kỹ năng có thể hỗ trợ cho công việc đó. Từ 50 triệu ban đầu, bạn có thể X nhiều lần số tiền đố sau khi đã có một thân chuyên môn cao hơn. Level nâng cấp thì giá trị bản thân nâng cấp, mức thu nhập cũng theo đó nâng cấp theo.

CÓ 50 TRIỆU NÊN ĐẦU TƯ VÀO ĐÂU: CHỨNG KHOÁN THÌ SAO?

Nếu phải bắt tay vào đầu tư một cái gì đó để gia tăng thu nhập ngoài mức thu nhập cố định từ công việc chính thì chứng khoán có lẽ là một lĩnh vực có nhiều hấp dẫn. Hơn thế, đây là kênh đầu tư giúp bạn có thể đầu tư với số vốn ban đầu ít ỏi cho đến vài chục, hàng trăm tỉ đồng. Với 50 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể mở một tài khoản chứng khoán để thử sức mình. Đầu tư chứng khoán với số vốn là 50 triệu, nếu tháng bạn có thể dễ dàng X2 số vốn trong thời gian ngắn.

Chỉ có điều, trước khi đầu tư, hãy chắc rằng kiến thức cơ bản về chứng khoán bạn đã nắm được. Chứng khoán không phải “canh bạc”, đây thực sự là một kênh đầu tư có nhiều thử thách và cần có những bộ óc phân tích logic, tính toán và nhạy bén với các con số, với biến động của thị trường để ra quyết định chính xác, đúng thời điểm.

co 50 trieu nen dau tu vao dau

CÓ 50 TRIỆU, NÊN CÂN NHẮC ĐẦU TƯ THEO NHÓM 

Bạn có thể đầu tư theo nhóm với số vốn 50 triệu đồng. Trường hợp này thường được áp dụng với những người đầu tư không chuyên. Họ sẽ tìm những người đầu tư chuyên nghiệp để ngỏ ý được đầu tư chung. Ưu điểm của hình thức đầu tư này là giúp bạn hạn chế rủi ro khi không biết đầu tư vào đâu; hoặc vừa đầu tư được sản phẩm ưng ý với số vốn ít ỏi của mình khi cùng góp chung với những người đầu tư có tiền, những nhà đầu tư chuyên nghiệp, nhờ vậy, rủi ro sẽ ít hơn, xác xuất thắng sẽ cao hơn.

Tuy nhiên, kiểu đầu tư này cũng rất hạn chế, người đầu tư có thể gặp các rủi ro như: bị lừa mất tiền khi đầu tư cùng với người không uy tín; đầu tư thất bại… vì vậy, cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm, kênh đầu tư cũng như nhân cách, năng lực của người đồng đội.

Đầu tư theo nhóm bạn có thể đầu tư vào chứng khoán, bất động sản hay bất kỳ kênh đầu tư nào mà bạn muốn nhưng không có đủ vốn đầu tư hoặc không phải là chuyên gia trong lĩnh vực đó.

CÓ 50 TRIỆU NÊN KINH DOANH BUÔN BÁN Ở NÔNG THÔN 

50 triệu ở thành phố hay nông thôn thì đều có thể dùng làm vốn đầu tư. Nếu bạn thích một công việc năng động, bận rộn thì có thể lựa chọn kinh doanh bán hàng online. Phương thức này giúp bạn tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng. Bạn có thể làm đại lý phân phối của những sản phẩm có thương hiệu để tăng uy tín, chất lượng sản phẩm. Lĩnh vực có thể kinh doanh cũng rất đa dạng như kinh doanh quần áo, kinh doanh mỹ phẩm, kinh doanh đồ da dụng,…

Tuy nhiên, thị trường buôn bán online ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Nếu có ý định dùng vốn 50 triệu để kinh doanh buôn bán thì hãy cân nhắc kỹ, lập ra kế hoạch chi tiết rõ ràng từ chi phí tất cả hạng mục đến khâu quảng bá sản phẩm.

Có 50 triệu nên đầu tư vào đâu để X2 vốn trong thời gian ngắn thực tế cần dựa vào năng lực và lựa chọn của mỗi người. Muốn kiếm tiền nhiều thì bạn cần sẵn sàng tâm lý trả giá (trả giá để học hỏi kinh nghiệm; trả giá bằng thời gian, công sức;…)

Đọc thêm:

Có tiền đầu tư vào đâu

Có nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng

Nguồn: http://batdongsandautu.net.vn