ƯU ĐÃI TRONG CSBH PGA GOLF VILLAS NOVAWORLD PHAN THIẾT

Nhân dịp Xuân Nhâm Dần, Chủ đầu tư Novaland đã đưa ra những ưu đãi đặc biệt trong CSBH PGA Golf Villas NovaWorld Phan Thiết, đây được đánh giá là những ưu đãi không thể bỏ qua đối với bất kỳ nhà đầu tư sành sỏi nào.

Xem thêm: PGA Golf Novaworld Phan Thiết

ƯU ĐÃI TRONG CSBH PGA GOLF VILLAS NOVAWORLD PHAN THIẾT

csbh-pga-golf-villas-novaworld-phan-thiet

🎁 Thanh toán chỉ 15% & Hỗ trợ lãi suất 24 tháng

🎁 Thẻ Member Golf trọn đời 35 năm trải nghiệm tại sân Golf chuẩn PGA được thiết kế bởi Huyền thoại cá mập trắng Greg Norman. Nơi đây mang cảm xúc cho Ông rất ấn tượng bởi Việt Nam đã làm nên được giá trị thương hiệu đẳng cấp & ghi dấu ấn cộng đồng quốc tế!

🎁 Ưu đãi khách hàng Novaloyalty và khách hàng mới 5% ( trừ trực tiếp vào giá bán)

🎁 Nhận bao lì xì trị giá lên tới 100 triệu đồng khi tham quan sàn Novaland

🎁 Ưu đãi 2% cho khách hàng miền Bắc

🎁 Tặng ngay combo chuyến du lịch trị giá 50 triệu đồng

🎁 Chương trình cổ đông Novaland ưu đãi lên đến 5%

Lịch thanh toán trong CSBH PGA Golf Villas NovaWorld Phan Thiết

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN | NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

PGA GOLF VILLAS NOVAWORLD PHAN THIẾT – ĐÍCH ĐẾN CỦA GIỚI THƯỢNG LƯU

Sở hữu những bất động sản ĐẲNG CẤP và RIÊNG BIỆT không dành cho số đông, đơn cử như PGA GOLF VILLAS chính là đích đến của tầng lớp thượng lưu. Bởi tại đây, mỗi chủ nhân sẽ tìm thấy:

🎯 Một KIỆT TÁC XỨNG TẦM với vị trí đắc địa bậc nhất tại siêu thành phố biển, du lịch, sức khỏe NovaWorld Phan Thiết, nơi giới thượng lưu có thể tận hưởng hệ sinh thái Golf đỉnh cao hàng đầu thế giới ngay tại Việt Nam.

🎯 Một KHÔNG GIAN ĐẲNG CẤP với thiết kế mang tính biểu tượng, độc đáo và khác biệt, giúp khai phóng tầm nhìn thượng đỉnh ra sân Golf và biển Phan Thiết trong xanh, rộng lớn.

🎯 Một siêu phẩm hội tụ các DỊCH VỤ ĐẶC QUYỀN được “may đo” riêng cho giới tinh hoa với: Cụm sân Golf 36 hố PGA; Học viện Golf PGA; Clubhouse 2500m2… mang đến những trải nghiệm thượng lưu đắt giá.

🎯 Một nơi TRÂN TRỌNG GIÁ TRỊ CẢM XÚC với mô hình compound, đảm bảo tối đa sự an toàn và tính riêng tư. Qua đó tạo lập cộng đồng văn minh, môi trường tri thức, đồng bộ về đẳng cấp của chủ sở hữu và người sử dụng.

🎯 Một nơi mang đến GIÁ TRỊ NGHỈ DƯỠNG và TÁI TẠO NĂNG LƯỢNG nhờ những mảng xanh thiên nhiên hoàn mỹ cùng cảnh quan được chăm chút tỉ mỉ.

Có thể thấy được, với những ưu đãi tuyệt vời trong CSBH PGA Golf Villas NovaWorld Phan Thiết cùng những giá trị mà dự án này mang lại, đây xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. Chắc chắn, các căn biệt thự tại PGA Golf NovaWorld sẽ trở thành một tài sản nâng tầm đẳng cấp chủ nhân và có giá trị thăng hạng theo thời gian.

Tin liên quan:

8 lý do nên đầu tư Novaworld Phan Thiết

Chuẩn sống thượng lưu với PGA Golf Novaworld Phan Thiết

Nguồn: http://batdongsandautu.net.vn