Đâu Là Kênh Đầu Tư An Toàn Nửa Cuối Năm 2022?

Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới gặp nhiều biến động, các nhà đầu tư loay hoay tìm nơi trú ẩn an toàn cho dòng tiền nhàn rỗi trong nửa cuối năm 2022. Theo đó, bất động sản vẫn là kênh đầu tư ưu tiên chiếm trọn niềm tin của giới đầu tư thông minh, sành sỏi hiện nay.
Bất động sản - kênh đầu tư ưu việt trong nửa cuối năm 2022

Bất động sản – kênh đầu tư ưu việt trong nửa cuối năm 2022

BẤT ĐỘNG SẢN – KÊNH ĐẦU TƯ AN TOÀN NĂM 2022

Theo nhận định của các chuyên gia, năm 2022 được đánh giá là năm bản lề cho giai đoạn phát triển tiếp theo của nền kinh tế thế giới sau hơn 2 năm chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 và chiến tranh quân sự Nga – Ukraine. Trong bối cảnh đó, các kênh đầu tư bị ảnh hưởng bước vào giai đoạn trầm lắng.

Cho đến thời điểm hiện tại, dù đã đi được một nửa chặng đường nhưng nửa cuối năm 2022, các chuyên gia dự báo thị trường đầu tư sẽ tiếp tục trầm lắng. Lý giải cho điều này, các chuyên gia nhận định, bên cạnh những ảnh hưởng từ các yếu tố vĩ mô và các chính sách phát triển kinh tế thì hậu quả từ đại dịch Covid-19 cũng như xung đột giữa Nga và Ukraine chưa có xu hướng dừng lại đã không ngừng tác động tiêu cực đến nền kinh tế toàn cầu.

Chứng khoán “đỏ lửa”

Thị trường chứng khoán khiến nhiều nhà đầu tư “sụp đổ” khi nhiều cổ phiếu trong nhóm trụ cột sụt giảm mạnh không ngừng, tiền ảo lao dốc không phanh khiến nhiều người mất toàn bộ tài sản chỉ trong nháy mắt. Do đó, kênh đầu tư chứng khoán không được nhiều nhà đầu tư lựa chọn trong nửa cuối năm nay.

Nhiều nhà đầu choáng váng khi điểm chứng khoán liên tục giảm

Nhiều nhà đầu choáng váng khi điểm chứng khoán liên tục giảm

Tiết kiệm “dậm chân tại chổ”

Bên cạnh đó, lãi suất tiết kiệm gửi ngân hàng tuy có tăng song vẫn ở mức thấp, thậm chí có những thời điểm “dậm chân tại chỗ” khiến nhà đầu tư rất khó khăn trong vấn đề đầu tư sinh lời. Chính bởi vậy, gửi tiết kiệm không phải là phương án đầu tư thông minh và tối ưu trong thời điểm này.

Thị trường vàng biến động

Nhiều nhà đầu tư có xu hướng tìm đến kênh đầu tư “vàng” như một chiến lược “phòng thủ” chắc chắn và an toàn. Tuy vậy, theo nhận định của các chuyên gia, vàng chỉ nên được coi là kênh đầu tư trú ẩn cho dòng tiền thay vì sinh lời. Trên thế giới, giá vàng trong giai đoạn từ đầu năm đến nay tăng rất chậm trong khi giá vàng trong nước biến động khó lường với mức chênh lệch rất cao. Thế nên, lựa chọn đầu tư vào “vàng” không thật sự tiềm năng.

Thị trường vàng biến động

Thị trường vàng biến động

Bất động sản – kênh đầu tư ưu việt

Trong bối cảnh thị trường nhiều biến động, bất động sản vẫn được đánh giá là kênh đầu tư mà giới đầu tư thông minh, sành sỏi đặt nhiều niềm tin. Niềm tin ấy xuất pháp từ những chính sách, chiến lược phát triển nhà ở 2021 – 2023 đang dần hoàn thiện, kết hợp với việc nâng cấp đầu tư cơ sở hạ tầng – một trong 3 đột phá chiến lược hỗ trợ tích cực cho thị trường bất động sản thời gian tới. Dự báo, bất động sản vẫn sẽ là kênh đầu tư ưu việt và tiềm năng nhất trong nửa cuối năm 2022.

Nhưng dù được nhận định là kênh đầu tư an toàn, tiềm năng trong thời điểm hiện tại, các nhà đầu tư bất động sản sẽ vẫn gặp khó khăn trong việc tiếp cận vay vốn ngân hàng do chính sách kiểm soát chặt chẽ với tín dụng bất động sản của Ngân hàng Nhà nước hiện nay. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến giới đầu tư bất động sản khó tiếp cận được những sản phẩm bất động sản giá trị cao, khoảng 12 – 15 tỷ đồng.

Bất động sản - kênh đầu tư ưu việt

Bất động sản – kênh đầu tư ưu việt

Trong khi đó, phân khúc căn hộ ven đô với giá trị đầu tư chỉ hơn 1 tỷ đồng đang nhận được sự quan tâm của thị trường. Theo nhận định của các chuyên gia, thị trường đang bước vào giai đoạn “sàng lọc” và đây chính là cơ hội cho những sản phẩm mang lại giá trị thực cho nhà đầu tư, pháp lý minh bạch, giá bán phù hợp với tài chính của số đông nhà đầu tư. Đây cũng lợi thế ưu việt khiến dòng sản phẩm căn hộ khoáng nóng trung tâm vùng thủ đô Wyndham Thanh Thủy của chủ đầu tư Onsen Fuji liên tục lượng giao dịch thành công đáng kể trong suốt thời gian qua.

WYNDHAM THANH THỦY – ĐÁP ỨNG KỲ VỌNG ĐẦU TƯ NỬA CUỐI NĂM 2022

Dự án Wyndham Thanh Thủy sở hữu vị thế đắc địa tại trung tâm mạch khoáng nóng Thanh Thủy – Phú Thọ, chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 1 giờ đi xe, thừa hưởng lợi thế tuyệt vời từ cơ sở hạ tầng, kết nối linh hoạt với các tiện ích khu vực lân cận. Đặc biệt, với cảnh quan tự nhiên xanh mát bên dòng sông Đà, tựa lưng vào núi Tản hùng vĩ, kết hợp lợi thế từ mạch khoáng nóng tự nhiên có chất lượng hàng đầu xứ Bắc Việt Nam, Wyndham Thanh Thủy sở hữu lợi thế khai thác kinh doanh dịch vụ du lịch cực kỳ tiềm năng.

Tổ hợp khoáng nóng 5 sao Wyndham Thanh Thủy - đích đến cho nhà đầu tư nửa cuối năm 2022

Tổ hợp khoáng nóng 5 sao Wyndham Thanh Thủy – đích đến cho nhà đầu tư nửa cuối năm 2022

Với quy mô hoàn hảo, Wyndham Thanh Thủy sở hữu hệ sinh thái tiện ích 5 sao gồm tổ hợp khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại, khu phố đi bộ hoa anh đào, công viên khoáng nóng, trung tâm hội nghị, khu ẩm thực, khu vui chơi trẻ em, bể bơi vô cực, quảng trường Nữ thần Mặt trời, vườn ngự uyển Shishinden, Clubhouse Mặt trăng… Nơi đây hứa hẹn sẽ tạo nên những trải nghiệm sống “đúng nghĩa”, mang đến giá trị chăm sóc sức khỏe trọn đời cùng nguồn thu nhập thụ động ổn định cho chủ nhân sở hữu.

Đặc biệt, dưới sự quản lý vận hành của thương hiệu Wyndham Hotels Group với những tiêu chuẩn khắt khe của dòng sản phẩm nghỉ dưỡng 5 sao, Wyndham Thanh Thủy có thể đảm bảo được công suất cho thuê căn hộ ở mức cao. Theo chủ đầu tư, khi đi vào hoạt động, giá trị khai thác tối thiểu 1.5  triệu/phòng/đêm theo giá thị trường. Theo đó, với lượng khách du lịch dồi dào cùng sự đảm bảo của Wyndham Hotel Group, căn hộ Wyndham Thanh Thủy hứa hẹn sẽ đem về cho nhà đầu tư nguồn lợi nhuận vượt trội theo thời gian.

Hiện tại, chỉ từ 600 triệu đồng ban đầu, khách hàng đã có thể sở hữu ngay căn hộ Condotel Wyndham Thanh Thủy mang tầm view bao quát toàn cảnh sông Đà, núi Tản, tích hợp bể khoáng nóng được dẫn xuất trực tiếp từ nguồn với không gian thiết kế độc đáo Nhật Bản. Đây thực sự là một kênh đầu tư tiềm năng, là nơi trú ấn an toàn cho dòng tiền, đảm bảo khả năng sinh lời vô hạn mà giới đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Để nhận thông tin chi tiết về sản phẩm đầu tư Condotel Wyndham Thanh Thủy từ chủ đầu tư Onsen Fuji, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc đăng ký thông tin vào form dưới đây để được hỗ trợ kịp thời!

Nguồn: Bất động sản đầu tư