Heian Villas: Ngọc Sáng Đầu Tư, Sinh Lời Mãi Mãi

Một bất động sản khoáng nóng hạng sang tại khu vực trung tâm vùng thủ đô. Một “ngôi nhà thứ hai” đẳng cấp kết hợp chăm sóc sức khỏe chuyên sâu. Một kênh đầu tư sinh lời mang lại lợi nhuận vượt trội. Tất cả gọi tên Heian Villas – “ngọc sáng đầu tư” tại Thanh Thủy, Phú Thọ. 

TIỀM NĂNG TỪ THỊ TRƯỜNG PHÚ THỌ

Thuộc khu vực trung tâm vùng thủ đô, Phú Thọ được các chuyên gia nhận định là vùng đất mang tiềm năng lớn mạnh để phát triển du lịch với vô vàn địa điểm danh lam thắng cảnh nổi tiếng: Đền Hùng, thác Vạn Mơ, vườn quốc gia Xuân Sơn, đồi chè Long Cốc, khu du lịch Thanh Thủy… Đây là những điểm đến du lịch nổi tiếng đã và đang hấp dẫn hàng triệu lượt du khách nội địa và quốc tế tới trải nghiệm.Phú Thọ

Bên cạnh đó, Phú Thọ là thị trường mới vẫn đang trong giai đoạn đầu phát triển và vẫn chưa bước vào thời kỳ đạt đỉnh. Giá đất Phú Thọ cũng “mềm” hơn hẳn so với các khu vực khác. Bên cạnh đó, nơi đây sở hữu mạch khoáng nóng Thanh Thủy có chất lượng hàng đầu miền Bắc, được đánh giá có chất lượng tương đương với mỏ khoáng chân núi Phú Sĩ Nhật Bản có công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe và nhan sắc. Đây cũng chính là lý do khiến bất động sản khoáng nóng Thanh Thủy đang không ngừng hấp dẫn các nhà đầu tư thông minh, sành sỏi trong suốt thời gian qua.

Bên cạnh đó, xu hướng sở hữu một “second-home” đẳng cấp vừa để ở và nghỉ dưỡng, thể hiện vị thế bản thân vừa có thể đầu tư kinh doanh sinh lời mang lại lợi nhuận cao đang không ngừng thu hút dòng tiền của giới đầu tư địa ốc. Theo Savills công bố (2018), cứ 3 nhà đầu tư thì có 1 nhà đầu tư cho biết họ đang sở hữu một “ngôi nhà thứ hai” và hưởng lợi từ việc khai thác kinh doanh cho thuê.

TIỆN ÍCH TIÊN PHONG, VỊ THẾ CHIẾN LƯỢC

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe chuyên sâu Wyndham Lynn Times Thanh Thủy sở hữu lợi thế “trung tâm vùng trung tâm” tại địa phận xã Bảo Yên, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ, chỉ cách Hà Nội 60 phút đi xe.

Không chỉ sở hữu hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ, dự án còn kết nối liên hoàn với các dịch vụ, tiện ích nội khu và ngoại khu xuất sắc, có thể kể đến như:
✔️Thừa hưởng toàn bộ tiện ích nghỉ dưỡng khoáng nóng quốc tế với 50+ tiện ích 5* chuẩn Nhật:
✔️ Trải nghiệm đặc quyền sống chuẩn thượng lưu với bồn ngâm khoáng nóng, bể bơi, phòng xông nóng – xông lạnh, khu ngồi thiền, khu spa…
✔️Tiện ích tinh hoa biểu tượng: Quảng trường Nữ thần Mặt Trời, Clubhouse Mặt trăng, Vườn ngự uyển Shishinden…
✔️Tiện ích đặc quyền giai đoạn 2: Shin Bar; Kuishin Restaurant; Haru Spa & Sauna, Tennou Fitness & Yoga, Toshiro Kid Club…

HEIAN VILLAS – PHÂN KHÚC ĐẦU TƯ HẤP DẪN 2022

Quý khách hàng đang quan tâm tới Heian Villas – “làng quý tộc Nhật Bản” hãy nhanh tay sở hữu ngay một căn biệt thự đẳng cấp tại đây để nhận những ưu đãi tuyệt vời như:

Heian Villas

Phân khu Heian Villas

Ưu đãi chính sách

  • Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng + 15 vé công viên khoáng nóng.
  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng 60%, LSHT 0% trong 18 tháng.
  • Chia sẻ lợi nhuận 80/20 ( KH 80%, CĐT 20% )
  • Nhận bàn giao nhà dự kiến quý IV/2023

Ưu đãi chiết khấu

  • Chiết khấu 6% khi thanh toán sớm 30%
  • Chiết khấu 8% khi thanh toán sớm 50%
  • Chiết khấu 9% khi thanh toán sớm 95% ( KH không nhận chiết khấu sẽ được tặng 1 căn hộ , mua BT VIP sẽ được tặng 2 căn hộ )

Ưu đãi tặng vàng

  • Tặng 3 cây vàng khi mua biệt thự tứ lập
  • Tặng 5 cây vàng khi mua biệt thự đơn lập
  • Tặng 8 cây vàng khi mua biệt thự VIP

Quý khách hàng quan tâm muốn sở hữu 1 căn biệt thự tại dự án Wyndham Thanh Thủy của chủ đầu tư Onsen Fuji vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ tận tình!

Nguồn: http://batdongsandautu.net.vn/