So sánh hiệu quả sinh lời của Shop Vinwonder Phú Quốc & Shop truyền thống

Hiệu quả sinh lời của Shop Vinwonder Phú Quốc & shop truyền thống có gì khác biệt? vì sao ngày càng nhiều nhà đầu tư thích đầu tư vào shop tại các quần thể nghỉ dưỡng?

SHOP LÀ GÌ?

SHOP (cửa hàng, phân xưởng), là một loại hình bất động sản thương mại hay thường được gọi là shop thương mại. Khác hoàn toàn so với shophouse – nhà phố thương mại vừa ở vừa kinh doanh thì shop có công năng 100% dùng để kinh doanh. 

HIEU-QUA-SINH-LOI-SHOP-VINWONDER-PHU-QUOC

Hiện nay, loại hình shop thường được thiết kế nằm trong các khối để của những toà nhà căn hộ, những khu đô thị, trung tâm thành phố. Và đặc biệt gần đây nhiều chủ đầu tư lớn đã tận dụng phát triển loại hình này trong các khu nghỉ dưỡng vừa tăng thêm dịch vụ du lịch, trải nghiệm cho du khách; vừa tạo ra những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng thương mại dành cho giới đầu tư địa ốc.

HIỆU QUẢ SINH LỜI SHOP TRUYỀN THỐNG

Shop truyền thống là những shop được xây dựng tại những vị trí truyền thống, vốn nên có như: khối đế của các toà chung cư, các khu đô thị, các vị trí trung tâm thành phố. Với những khu vực này, shop thương mại phục vụ cho đối tượng khách hàng là cư dân. Các sản phẩm được đưa vào kinh doanh phục vụ cho những nhu cầu sinh hoạt, hưởng thụ của cư dân.

Shop truyền thống hoạt động có hiệu quả hay không phụ thuộc nhiều vào lượng khách, nguồn cư dân xung quanh có lớn hay không. Vị trí có thuận tiện cho cư dân di chuyển hay không. Thực tế, đây là một loại hình có khả năng mang về cho chủ shop những nguồn lợi nhuận lớn từ hoạt động kinh doanh hoặc cho thuê lại shop. Do đó, shop truyền thống là một trong các loại hình bất động sản được nhiều nhà đầu tư sành sỏi ưa chuộng.

HIỆU QUẢ SINH LỜI CỦA SHOP VINWONDER PHÚ QUỐC 

HIEU-QUA-SINH-LOI-SHOP-VINWONDER-PHU-QUOC

Khác với shop truyền thống, vị trí của shop Vinwonder Phú Quốc là nằm trong công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam Vinwonder. Shop Vinwonder thừa hưởng nhiều lợi ích đến từ chính dự án và từ hệ sinh thái Phú Quốc United Center. Điều mà các shop tại khu vực khác, dự án khác không có được.

Tìm hiểu thêm: Tổng quan về Shop Vinwonders Phú Quốc

Shop Vinwonder thừa hưởng trọn tiện ích, sự đẳng cấp từ công viên giải trí Vinwonder Phú Quốc. Là một phần của bộ tứ quyền lực thu hút du khách đến với Phú Quốc là Vinwonder, Casino, “thành phố không ngủ” Grand World Phu Quoc và vườn thú Safari. Điều này không chỉ gia tăng thêm giá trị, sự khác biệt và đẳng cấp cho các căn shop mà quan trọng nhất là các căn shop Vinwonder Phu Quoc nghiễm nhiên hưởng trọn hàng chục ngàn du khách ghé thăm bộ tứ quyền lực này mỗi ngày. Từ đó, nhà đầu tư không chỉ không cần làm marketing, tiết kiệm chi phí tìm kiếm khách hàng mà còn đảm bảo được hiệu quả kinh doanh nhất định. Chỉ tính lợi thế này thì các căn shop riêng lẻ, thuộc dự án khác đã không thể sánh bằng.

Bên cạnh đó, tiềm năng tăng giá trị của một shop có giá trị thực cao, có thương hiệu uy tín, có tính khan hiếm như Shop Vinwonder luôn cao hơn so với một căn shop tại khối đế chung cư có thể “mọc lên như nấm” mỗi khi có dự án chung cư, toà căn hộ mới tại thành phố được xây dựng.

Ngoài yếu tố về lợi nhuận, khả năng sinh lời thì shop tại Vinwonder Phú Quốc còn mang đến cho nhà đầu tư, chủ nhân shop những giá trị hấp dẫn khác. Điển hình như hình thành thói quen du lịch nghỉ dưỡng, cân bằng cuộc sống, thay đổi không gian làm việc,… Là “cái cớ” để có thể đưa ra đình, bạn bè, đối tác cùng trải nghiệm những chuyến du lịch ngắn ngày tại Phú Quốc.

Đọc thêm:

Bảng giá Shop Vinwonders Phú Quốc

Chính sách bán hàng Shop Vinwonders Phú Quốc

Nguồn: http://batdongsandautu.net.vn