Khảo Sát Thực Tế Dự Án Wyndham Thanh Thủy Phú Thọ

Khảo sát thực tế tại dự án Wyndham Thanh Thủy, quý khách hàng sẽ phải bất ngờ bởi tiến độ thi công thần tốc cũng như tiềm năng ưu việt của dự án khoáng nóng hàng đầu xứ Bắc Việt Nam. Không chỉ vậy, sức hấp dẫn của siêu phẩm này vẫn đang không ngừng lan tỏa, thu hút vô số nhà đầu tư tới tham quan, trải nghiệm, tìm hiểu mỗi ngày.

MẠCH KHOÁNG NÓNG HÀNG ĐẦU XỨ BẮC

Mạch khoáng nóng Thanh Thủy, Phú Thọ được các chuyên gia nhận định là nguồn khoáng nóng hàng đầu xứ Bắc Việt Nam, có chất lượng tương đương mỏ khoáng chân núi Phú Sĩ Nhật Bản. Theo đó, đây là khu vực khoáng nóng tự nhiên có trữ lượng lớn nhất Việt Nam, sở hữu nhiệt độ lý tưởng duy trì ổn định từ 37 – 53 độ C nên phù hợp để ngâm, tắm trong cả 4 mùa mà không cần pha chế.

Khoáng nóng Thanh Thủy sở hữu tinh chất Radon quý hiếm

Khoáng nóng Thanh Thủy sở hữu tinh chất Radon quý hiếm

Bên cạnh đó, sự khác biệt của khoáng nóng Thanh Thủy còn đến từ thành phần tinh chất Radon quý hiếm có tác dụng điều trị ung thư, điều trị sau xạ trị. Đây cũng là lý do lý giải vì sao suối khoáng nóng Thanh Thủy lại hấp dẫn đông đảo du khách tới tham quan, trải nghiệm trong suốt thời gian vừa qua.

ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ VÀ CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH

Những ngày cuối tháng 10 mưa nắng thất thường nhưng công trường dự án Wyndham Thanh Thủy vẫn hoạt động ngày đêm không nghỉ. Với sự uy tín của chủ đầu tư Onsen Fuji và nhà thầu thi công Ricon Coteccons, tiến độ thi công dự án sẽ hoàn thiện theo đúng kế hoạch và đảm bảo chất lượng công trình.

Tòa Condotel Wyndham Thanh Thủy đã hoàn thiện và sẽ sớm bàn giao cho khách hàng trong thời gian tới

Tòa Condotel Wyndham Thanh Thủy đã hoàn thiện và sẽ sớm bàn giao cho khách hàng trong thời gian tới

Hiện tại, giai đoạn 1 Wyndham Thanh Thủy đã xây dựng hoàn thiện tòa khách sạn Condotel và liền kề thương mại, công viên khoáng nóng vẫn đang trong quá trình triển khai thi công. Dự kiến, chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà vào quý I/2023.

Giai đoạn 2 đang trong quá trình san lấp mặt bằng và chuẩn bị cho công tác thi công phần móng

Giai đoạn 2 đang trong quá trình san lấp mặt bằng và chuẩn bị cho công tác thi công phần móng

Giai đoạn 2 dự án Wyndham Thanh Thủy – phân khu biệt thự và liền kề thương mại Nara đang quá trình san lấp mặt bằng, chuẩn bị thi công phần móng. Dự kiến, phân khu này sẽ hoàn thiện vào khoảng quý IV/2023.

CHUẨN BỊ ĐI VÀO KHAI THÁC, VẬN HÀNH

Một trong những ưu điểm nổi bật thuyết phục dòng tiền của giới đầu tư sành sỏi chính là siêu phẩm này sắp sửa hoàn thiện và đi vào khai thác hoạt động. Theo thông tin từ chủ đầu tư, ngay sau khi bàn giao giai đoạn 1 vào quý I/2023 thì tòa khách sạn Condotel và công viên khoáng nóng cùng vô số hạng mục tiện ích khác sẽ chính thức đi vào khai thác, vận hành. Đây chính là yếu tố bảo chứng đầu tư an toàn cho dòng tiền của khách hàng, đảm bảo sẽ mang lại nguồn lợi nhuận dồi dào cho chủ nhân sở hữu.

Bên cạnh đó, phân khu biệt thự Wyndham Thanh Thủy cũng sẽ hoàn thiện vào cuối năm 2023. Lợi thế của phân khu này chính là nguồn khách hàng đông đảo sẵn có đến từ giai đoạn 1. Nhờ đó, hoạt động khai thác kinh doanh sẽ được đảm bảo với công suất lấp phòng hoàn hảo, mang đến nguồn doanh thu khổng lồ cho các nhà đầu tư đẳng cấp.

HẤP DẪN KHÁCH HÀNG VÀ NHÀ ĐẦU TƯ

Theo khảo sát thực tế, dù vẫn chưa chính thức đi vào hoạt động nhưng công trường dự án Wyndham Thanh Thủy luôn tấp nập khách hàng và nhà đầu tư tới tham quan, tìm hiểu dự án. Bình quân mỗi ngày có đến hàng chục khách hàng tới xem nhà mẫu, sa bàn, khảo sát tiến độ, trải nghiệm nguồn khoáng nóng Thanh Thủy.

Sự kiện Sunset Chill Wyndham Thanh Thủy hấp dẫn đông đảo các khách hàng và nhà đầu tư

Sự kiện Sunset Chill Wyndham Thanh Thủy hấp dẫn đông đảo các khách hàng và nhà đầu tư

Đặc biệt, dịp lễ cuối tuần, lượng khách hàng và nhà đầu tư tới đây tăng mạnh lên đến hàng trăm người. Đây chính là yếu tố cho thấy tiềm năng đầu tư sinh lời của dự án Wyndham Thanh Thủy là vô cùng triển vọng, đã và đang không ngừng thu hút giới đầu tư thông minh, sành sỏi có tầm nhìn dài hạn.

Lý giải về lượng khách hàng tham quan dự án, đại diện VNSEA GROUP – đơn vị phát triển kinh doanh Wyndham Thanh Thủy nhận định rằng, sở dĩ dự án thu hút nhà đầu tư đến vậy là bởi những tiềm năng sẵn có đến từ nguồn khoáng nóng tự nhiên cũng như những ưu thế phát triển khác biệt mang tới nguồn lợi nhuận dồi dào hấp dẫn.

Không chỉ vậy, chủ đầu tư Onsen Fuji còn triển khai một chuỗi mini event mang tên Sunset Chill – tiệc BBQ trong ánh hoàng hôn vào dịp cuối tuần ngay tại bãi bồi dự án. Điều này sẽ mang đến những cảm nhận thực tế cho khách hàng, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư tràn ngập ưu đãi mà quý khách hàng nhất định không thể bỏ qua.

Quý khách hàng quan tâm muốn tham gia chương trình sitetour khảo sát thực tế và trải nghiệm dự án khoáng nóng Wyndham Thanh Thủy vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ tư vấn tận tình!

Nguồn: http://batdongsandautu.net.vn/