Những lợi ích đầu tư biệt thự biển có thể bạn muốn biết

Biệt thự biển đã chứng tỏ sức hút của mình trên thị trường BĐS khi không chỉ đem đến lợi ích cho một nhóm khách hàng nhất định mà còn là cơ hội đầu tư lí tưởng cho những ai biết nắm bắt. Vậy, lợi ích đầu tư biệt thự biển là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

LỢI ÍCH ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN

Theo thống kê, 70% người đi du lịch đều lựa chọn biển là điểm đến lý tưởng của mình. Với không khí mát mẻ của vùng biển mang lại cùng với việc đầu tư phát triển du lịch biển tại Việt Nam đang được chú trọng và đẩy mạnh thì biệt thự biển sẽ ngày càng được hậu thuẫn. Có thể thấy, loại hình bất động sản này đang mở ra muôn vàn lợi ích cho các khách hàng và nhà đầu tư:

loi-ich-dau-tu-biet-thu-bien

 • Đối với người mua ở, nghỉ dưỡng: Các biệt thự bãi biển đẹp là chốn nghỉ dưỡng phù hợp cho bạn và cả gia đình vào những dịp cuối tuần hoặc các ngày nghỉ lễ. Ngoài ra, khi không sử dụng bạn có thể khai thác lợi nhuận bằng việc cho khách du lịch thuê. Khi đã xác định đi du lịch hầu hết mọi người sẽ không ngần ngại để chi những khoản tiền lớn để được sống trong không gian tiện nghi, đầy đủ với tầm nhìn view biển đón gió và bình minh vào buổi sáng thức dậy.
 • Đối với các nhà đầu tư: Biệt thự biển mang đến lợi nhuận cho nhà đầu tư ngay từ phút đầu sở hữu. Sản phẩm luôn giữ vững giá trên thị trường và có biên độ tăng giá ổn định. Với ưu điểm thanh khoản cao, nhà đầu tư dễ dàng mua đi bán lại với những khoản lãi chênh lệch không hề nhỏ. Cũng giống như người mua, nhà đầu tư thông thái có thể sử dụng biệt thự biển của mình để phát triển các loại hình kinh doanh, dịch vụ.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN

Tạo ra cơ hội lý tưởng để đầu tư nhưng biệt thự biển vẫn còn 1 số những rủi ro, nếu các nhà đầu tư muốn “xuống tiền” với dòng sản phẩm này cần nắm chắc những lưu ý như sau:

 • Nếu chủ đầu tư dự án là một trong những yếu tố giúp hình thành nên dự án, đảm bảo chất lượng tiến độ xây dựng của dự án thì đơn vị quản lý đóng vai trò vô cùng quan trọng.
 • Đơn vị quản lý dự án giúp dự án đó thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của khách hàng đối với dự án đó. Vì vậy, khi mua biệt thự nghỉ dưỡng khách hàng nên quan tâm tới đơn vị khai thác của dự án đó.
 • Hầu hết, các dự án biệt thự biển Hồ Tràm, biệt thự biển Đà Nẵng….đều được khai thác, vận hành bởi những đơn vị có uy tín, thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản nên thu hút được rất nhiều khách hàng.

 • Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản thì các căn biệt thự biển ( biệt thự biển Đà Nẵng, biệt thự biển Nha Trang, biệt thự biển Phú Quốc…) đều bán ở mức giá khá cao.
 • Bởi trong 3 – 4 năm đầu tiên, tỷ suất khai thác phòng của các dự án nghỉ dưỡng sẽ không được như kỳ vọng. Bên cạnh đó còn mất thêm các chi phí để quảng cáo, thu hút khách hàng nên giá bán các căn biệt thự biển này ở mức tương lai.
 • Biệt thự biển là loại hình bất động sản xa xỉ với rất nhiều tiện ích đẳng cấp, thiết kế sang trọng. Vì vậy, nên giá các căn biệt thự nghỉ dưỡng thường rất cao, phù hợp với những khách hàng có điều kiện kinh tế ổn định.
 • Đặc biệt, khách hàng không nên lựa chọn những sản phẩm có mức giá rẻ hơn so với mặt bằng chung bởi các dự án nghỉ dưỡng đó thường không có ý định kinh doanh khai thác, như vậy sẽ không mang lại lợi nhuận cho khách hàng.
 • Biệt thự biển thường được xây dựng tại những khu vực có nền du lịch phát triển, cùng với đó là khả năng thu hút được đông đảo khách hàng như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, Phan Thiết….
 • Hầu hết các dự án biệt thự biển sau khi khách hàng mua thì thường giao lại cho chủ đầu tư để khai thác cho thuê, nhằm mang lại lợi nhuận nhất  định cho khách hàng. Vì vậy, khách hàng khi mua biệt thự nghỉ dưỡng nên tìm hiểu về tính khả thi khai thác du lịch của dự án đó.

Với tiềm năng khai thác du lịch đồng thời nhu cầu nghỉ dưỡng của con người ngày càng tăng, biệt thự biển được xem như một kênh đầu tư tiềm năng. Luôn có tỉ lệ tăng giá ổn định nên nếu đầu tư hợp lý, đây được xem như “gà đẻ trứng vàng” của các nhà đầu tư.

Các dự án biệt thự biển hiện nay:

Novaworld Phan Thiết

Vinpearl Làng Vân

Nguồn: http://batdongsandautu.net.vn