Lý do nên đầu tư Shop Vinwonder Phú Quốc

Lý do nên đầu tư Shop Vinwonder Phú Quốc là gì? giá trị thực của shop Vinwonder Phú Quốc được đánh giá như thế nào? là điều nhà đầu tư cần quan tâm và nghiên cứu khi đầu tư vào đây.

Cần đọc: Shop Vinwonders Phú Quốc như nào?

MUA SHOP VINWONDER PHÚ QUỐC KINH DOANH GÌ SINH LỜI?

Shop VinWonder được quy hoạch theo 3 nhóm ngành hàng lớn là ẩm thực, thời trang và ngành hàng khác (trẻ em, mẹ và bé, dịch vụ, tiện ích, lưu niệm, đặc sản…). Những ngành hàng này sẽ được phân bổ tại những khu vực cụ thể mà chủ đầu tư có nhắc tới chi tiết trong quy định về ngành hàng và phân chia theo quy hoạch của chủ đầu tư. Điều này giúp các dãy shop tại đây có thể vận hành một cách chuyên nghiệp, đồng bộ. Đồng thời cũng giúp du khách dễ dàng tìm đến mục tiêu.

shop-vinwonder-phu-quoc

Với chức năng kinh doanh thương mại, các căn shop Vinwonder Phú Quốc mang về lợi nhuận cho nhà đầu tư thông qua các hoạt động như: tự kinh doanh buôn bán, cho thuê lại cửa hàng, chuyển nhượng shop. Dù với bất cứ hình thức nào thì shop Vinwonder đều được đánh giá rất cao. Đặc biệt là đối với các đối tượng khách hàng đầu tư như:

 • Nhà đầu tư thuần
 • Nhà đầu tư có kinh nghiệm về ngành khách sạn, du lịch, muốn mua shop Vinwonder để tự kinh doanh khai thác
 • Nhà đầu tư mua shop về rồi thuê đơn vị quản lý vận hành du lịch về khai thác kinh doanh
 • Nhà đầu tư mua shop rồi cho đơn vị lữ hành thuê lại

Có thể thấy, phương thức sinh lời của shop khá linh hoạt. Nhà đầu tư hoặc tự kinh doanh hoặc thuê, cho thuê đều có thể thu về lợi nhuận từ tài sản này. Quan trọng nhất, nhà đầu tư xác định được mục đích cuối cùng của những căn shop chính là cung cấp các mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ tới du khách, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, trải nghiệm và khám phá, mua sắm của du khách đến với dự án. Hiểu được bản chất vận hành của căn shop tại Vinwonder, đồng thời nắm được lợi thế của shop nằm trong Vinwonder Phú Quốc thì dễ dàng hiểu được lý do vì sao sản phẩm lại hút giới đầu tư đến vậy.

LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ SHOP VINWONDER PHÚ QUỐC

Lý do nên đầu tư Shop Vinwonder Phú Quốc: hưởng nhiều lợi ích

Shop Vinwonder Phú Quốc – một bất động sản thương mại có khả năng mang đến cho nhà đầu tư các lợi ích như:

 • Thu lợi nhuận từ việc kinh doanh, khai thác giá trị công năng của căn shop với các hình thức kinh doanh đa dạng như đã nêu.
 • Sở hữu một tài sản có khả năng tăng giá trị bất động sản cao nhờ vào các ưu thế đến từ vị trí chiến lược, chủ đầu tư uy tín, sản phẩm đón đầu xu hướng và nắm bắt đúng thị hiếu của người dùng cuối cùng – du khách.
 • Thừa hưởng trọn vẹn những giá trị tiện ích nằm trong Vinwonder nói riêng và quần thể nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center.
 • Sở hữu những căn shop có kiến trúc độc đáo, riêng biệt.
 • Ngay lúc này, khi mua shop Vinwonder Phú Quốc nhà đầu tư được hưởng nhiều ưu đãi tài chính cực kỳ hấp dẫn: CHIẾT KHẤU 500 TRIỆU VND VÀO GIÁ BÁN, tặng Voucher Vinfast 200 triệu VND, ưu đãi hỗ trợ lãi suất cho khoản vay lên tới 70% giá trị HĐMB đến 31/03/2023, ân hạn nợ gốc thêm 36 tháng sau thời gian hỗ trợ lãi suất…

Những lợi ích trên cũng chính là lý do nên đầu tư shop Vinwonder Phú Quốc điển hình được các nhà đầu tư khẳng định. Chưa hết, các căn shop tại đây còn có những cơ sở giúp hiệu quả sinh lời, tiềm năng tăng giá của căn shop được khẳng định thêm. Và đây cũng là yếu tố dẫn đến nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn đầu tư vào shop ngay thời điểm này.

LY-DO-NEN-DAU-TU-SHOP-VINWONDER-PHU-QUOC

Lý do nên đầu tư Shop Vinwonder Phú Quốc: cơ sở khẳng định giá trị, tiềm năng sinh lời

1: Cơ sở về nguồn khách sẵn có siêu khổng lồ:

 • Vị trí của shop Vinwonder Phú Quốc nằm trong công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam. Lượng khách ghé thăm dự án mỗi ngày lên tới hơn chục nghìn khách. Bởi Vinwonder là nơi mà khi đến với Phú Quốc, đến với Bãi Dài du khách nhất định sẽ ghé qua.
 • Thừa hưởng lợi thế nguồn khách đền từ các hạng mục tiện ích khác trong quần thể nghỉ dưỡng vui chơi giải trí Phú Quốc United Center (khách đến từ Casino, từ thành phố không ngủ Grand World, từ chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl – gần 1000 căn biệt thự và hàng ngàn phòng khách sạn Vinpearl). Chỉ duy nhất lượng khách đến từ quần thể này, các căn shop tại đây đã sở hữu một nguồn khách sẵn có đầy tiềm năng.
 • Nguồn khách bản địa, lượng khách lưu trú tại các khu vực Dương Đông ghé tới Vinwonder Phú quốc

2: Cơ sở về khả năng tăng giá trị bất động sản:

 • Vị trí chiến lược như vậy là một yếu tố quan trọng, cơ sở vững chắc khẳng định giá trị thực của sản phẩm. Cộng thêm công năng là dịch vụ thương mại, sinh lời liên tục nên khả năng tăng giá là rất lớn.
 • Các căn shop tại đây có kiến trúc độc đáo. Chủ đầu tư dự án đã rất kỳ công khi thiết kế các căn shop với vẻ đẹp riêng biệt từ màu sắc, kiến trúc, chiều cao của các shop. Tạo nên sự độc bản mà hữu hạn, gia tăng thêm giá trị cho shop.
 • Giá bán shop hiện tại được cho rằng khá hợp lý, với đơn giá trung bình chỉ hơn 30 triệu/m2 đất xây dựng. So với các shop tại trung tâm thành phố đã vượt trội hơn hẳn. So với các shop kinh doanh riêng lẻ, các khu vực khác không thể có quy hoạch, quy mô và hệ sinh thái du lịch mạnh như tại bãi Dài, Phú Quốc là lợi thế cho shop Vinwonder tăng giá trong thời gian tới.

Có thể nói, ngay thời điểm này chính là cơ hội đầu tư tốt để tạo đà cho các căn shop có thể bứt phá khi tình hình dịch Covid-19 ổn định trở lại. Kinh tế phục hồi thì Phú Quốc sẽ là điểm đến hàng đầu của du khách trong nước, quốc tế. Đặc biệt là khi Chính phủ cũng có ý định đưa Phú Quốc trở thành điểm đầu tiên thí điểm đón du khách, phục hồi du lịch nghỉ dưỡng. Lý do nên đầu tư Shop Vinwonder Phú Quốc có thêm chính là THỜI CƠ – NGAY LÚC NÀY. Nhà đầu tư không nên bỏ lỡ cơ hội tốt.

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẦU TƯ – CHỌN CĂN:

Tìm hiểu thêm:

Vị trí Shop Vinwonders Phú Quốc

Hiệu quả sinh lời của Shop Vinwonders Phú Quốc

Nguồn: http://batdongsandautu.net.vn