Meyhomes Capital Phú Quốc Bàn Giao Giai Đoạn 1

Sau hơn 2 năm ảnh hưởng bởi dịch Covid 19, Tân Á Đại Thành là một trong những chủ đầu tư hiếm hoi giữ vững phong độ xuất sắc, tiến hành bàn giao những căn shophouse ven biển đầu tiên tại Meyhomes Capital Phú Quốc đến những chủ nhân tinh hoa vượt thời đại.

TROPI CITY BÀN GIAO HƠN 80%

Đến nay, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đã chính thức bàn giao hơn 80% quỹ căn shophouse phân khu Tropi City – chào đón những chủ nhân tinh hoa tại khu đại đô thị đầu tiên trên thành phố biển đảo Phú Quốc.

Điều này cho thấy tiến độ bàn giao dự án đã diễn ra rất đúng hạn, khẳng định sự uy tín và năng lực tài chính của chủ đầu tư. Đây là yếu tố mà không phải chủ đầu tư bất động sản nào cũng có thể đảm bảo được, đặc biệt là trong tình hình hiện nay.

Đại diện chủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc trao hoa chúc mừng khách hàng nhận bàn giao nhà

Đại diện chủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc trao hoa chúc mừng khách hàng nhận bàn giao nhà

Xuyên suốt quá trình xây dựng dự án, chu đầu tư vô cùng tâm huyết chăm chút từng chi tiết dù là nhỏ nhất để mang đến những trải nghiệm xứng tầm cho cư dân, hình thành nên một không gian sống sang trọng, hiện đại giữa trung tâm thành phố biển đảo đang trong thời kỳ phát triển đỉnh cao.

Theo chia sẻ của anh Nguyễn Thái Bình – một trong những cư dân đầu tiên được nhận bàn giao nhà: “Meyhomes Capital Phú Quốc là đại đô thị đầu tiên tại Phú Quốc, sở hữu quy hoạch đầy đủ, tiện ích đồng bộ, là điểm đến an cư lạc nghiệp hoàn hảo cho cư dân, đặc biệt là tầng lớp tri thức. Tôi đánh giá cao năng lực của chủ đầu tư, đảm bảo tiến độ và cam kết. Đây là một dự án đáng sống, đáng đầu tư.”

Hòa cùng niềm hân hoan đón nhà mới, chị Hằng Lê đầu tư 2 căn tại phân khu Tropi City nhận định: “Cư dân thì ngày càng đông nhưng đất thì không. Đất biển đảo thì lại quá quý hiếm. Mà đất tại trung tâm Phú Quốc có pháp lý lâu dài thì chỉ có tại Meyhomes Capital. Đó là lý do tôi sở hữu cùng lúc 2 căn shophouse tại đây. Trở thành cư dân đầu tiên, tôi vô cùng hạnh phúc và cảm thấy may mắn và rất ấn tượng với những gì mà chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đã thực hiện trong suốt thời gian qua.”

Cảm ơn những khách hàng đã trao trọn niềm tin với Tân Á Đại Thành. Mang tâm thế của một doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm hơn 25 năm trong lĩnh vực dịch vụ sản xuất và chuyển mình sang lĩnh vực bất động sản, Tân Á Đại Thành đã khẳng định được vị thế của mình với siêu phẩm Meyhomes Capital Phú Quốc – dự án tiên phong kiến tạo nên giá trị sống khác biệt của một đại đô thị đáng sống nhất Việt Nam.

SỨC HẤP DẪN ĐẾN TỪ CRYSTAL CITY

Bên cạnh thành công giai đoạn 1 Tropi City, giai đoạn 2 – Crystal City sở hữu quy mô hơn 52ha đang được chủ đầu tư khẩn trương thi công để tiến hành bàn giao cho khách hàng dự kiến đầu năm 2023. Sở hữu vị trí lõi khu vực trung tâm Nam Phú Quốc, Crystal City nổi bật với 3 phân khu chính.

Meyhomes Capital Crystal City - giai đoạn 2 Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Crystal City – giai đoạn 2 Meyhomes Capital Phú Quốc

  • Phân khu Crystal Marine – cửa ngõ đại dương
  • Phân khu Crystal Violet – cửa ngõ tri thức
  • Phân khu Crystal Tiger – cửa ngõ giao thương

Đặc biệt, nơi đây sở hữu Innovation Hub ( tổ hợp đổi mới sáng tạo) rộng tới 2500m2 – quy tụ những dịch vụ, tiện ích đỉnh cao nhất đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu của giới tinh hoa. Có thể kể đến hệ thống ngân hàng ý tưởng, vườn ươm sáng kiến, khu triển lãm sáng tạo của cư dân trong và ngoài khu vực. Đặc biệt, Tân Á Đại Thành còn chú trọng môi trường giáo dục hội nhập quốc tế với 4 trường liên cấp nội khu, 2 trường quốc tế ngoại khu.

Bên cạnh đó, Crystal City còn nằm trong quỹ đất 8% quý hiếm được sở hữu lâu dài tại Phú Quốc. Điều này đảm bảo tính pháp lý bền vững, là tài sản tích lũy kế thừa cho thế hệ tương lai trong thời kỳ phát triển vượt bậc của thành phố biển đảo đầu tiên tại Việt Nam.

Có thể nói, với tiềm năng sinh lợi nhuận vững bền, Crystal City đang không ngừng thu hút dòng tiền của quý khách hàng và nhà đầu tư. Đặc biệt là giới đầu tư sành sỏi khu vực miễn Bắc đang có mong muốn sở hữu những căn shophouse, biệt thự có pháp lý lâu dài vô cùng quý hiếm.

Trong thời gian ngắn sắp tới, phân khu này sẽ được bàn giao cho những khách hàng tinh hoa, góp phần kiến tạo nên một môi trường sống lý tưởng cho cộng đồng cư dân trí thức. Đây cũng chính là công trình được định hướng trở thành trung tâm du lịch – dịch vụ – khoa học cao cấp của quốc gia và Đông Nam Á trong tương lai không xa.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CRYSTAL CITY

Từ ngày 5.9.2022, khách hàng sở hữu shophouse, biệt thự phân khu Crystal City sẽ được hưởng những đặc quyền ưu đãi dưới đây:

  • Quà tặng lên tới 300 triệu đồng,
  • Cặp vé du lịch Dubai 6 ngày 5 đêm
  • Miễn phí quản lý dịch vụ 2 năm
  • Thanh toán linh hoạt với 26 đợt, trung bình chỉ từ 2%/đợt.
  • Chiết khấu tới 8% căn khi khách thanh toán không vay.
  • Ưu đãi thanh toán sớm 8%/năm

Đặc biệt, từ ngày 8/10/2022 đến hết 30/11/2022, chủ đầu tư tổ chức chương trình thăm quan và trải nghiệm Meyhomes Capital Phú Quốc. Đây là món quà dành tặng riêng cho các khách hàng và nhà đầu tư đang quan tâm tìm hiểu dự án vào dịp cuối tuần ( được miễn phí toàn bộ chi phí khi tham dự ).

Quý khách hàng mong muốn tham gia trải nghiệm – tìm hiểu đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline hoặc click vào form đăng ký dưới đây để được hỗ trợ tận tình!

Nguồn: Bất động sản đầu tư