Nhà đầu tư háo hức mua biệt thự Florida Novaworld Phan Thiết

Rất nhiều nhà đầu tư đang háo hức tìm mua biệt thự Florida Novaworld Phan Thiết của chủ đầu tư Novaland khi nhận được thông tin sản phẩm sẽ được bàn giao ngay trong quý III/2021 này.

Đọc thêm: Tổng quan dự án Novaworld Phan Thiết

Nhà đầu tư háo hức mua biệt thự Florida Novaworld Phan Thiết

Các nhà đầu tư đã sở hữu căn biệt thự nghỉ dưỡng tại phân khu Florida hiện tại đang vô cùng háo hức đón chờ để được trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng trên căn biệt thự trang bị đầy đủ tiện ích, nội thất đầu tiên của dự án Novaworld Phan Thiet. Không chỉ vậy, những nhà đầu tư đang nghiên cứu dự án cũng vô cùng đón chờ phân khu này. Nhiều nhà đầu tư đã ra quyết định, sở hữu ngay một căn biệt thự tại đây nhờ những lợi thế sắp bàn giao và chính sách cực ưu đãi trong quý III này của dự án:

  • Chỉ cần thanh toán 30% đã sở hữu 1 villas gần biển ❇️ 1 bước chân ngàn tiện ích
  • 65% chủ nhân không thanh toán gốc & lãi suất trong vòng 18 tháng 
  • Chủ nhân nhận ngay cam kết cho thuê 600 triệu/ 2 năm 
  • Chủ nhân nhận ngay cam kết lãi suất đầu tư 12%/năm x 2 năm 
mua-biet-thu-florida-novaworld-phan-thiet

Dự Án Novaworld Phan Thiết – Novaland

Các căn biệt thự Florida được thiết kế từ cảm hứng 4 mùa XUÂN – HẠ – THU – ĐÔNG. Hội tụ tinh hoa của đất trời, dưới bàn tay biến tấu tinh tế của các kỹ sư cùng ý tưởng sáng tạo đột phá của  11 phong cách nội thất nổi tiếng bậc nhất như Art Décor, Bohemian, Fashion, Boat House, Garden, Luxury Yatch, Arabic, Lighting House, Coral Reef… những căn biệt thự tại đây trở nên vô cùng lộng lẫy và nổi bật.

Không chỉ có các nhà đầu tư mà du khách và cư dân bản địa cũng cực kỳ chờ đón trải nghiệm tại second home Floria hướng biển này. Đây sẽ là sản phẩm đầu tiên, mở ra cuộc sống rực rỡ và nhộn nhịp của một thành phố biển tuyệt đẹp.

Lợi ích khi mua biệt thự Florida Novaworld Phan Thiết thời điểm này 

Tin tức các căn biệt thự Florida sắp được bàn giao vào quý III/2021 là một trong những yếu tố hấp dẫn sức hút và dòng vốn của các nhà đầu tư. Song, không chỉ có vậy, lợi ích khi mua biệt thự Florida Novaworld Phan Thiết còn nằm ở những giá trị từ vô hình đến hữu hình.

mua-biet-thu-florida-novaworld-phan-thiet

  • Đầu tiên, chủ nhân sở hữu biệt thự Florida sẽ được sở hữu một căn second home đẳng cấp ven biển đẹp nhất của Phan Thiết. Một sản phẩm nằm trong quần thể nghỉ dưỡng có quy mô lên tới 1000ha với đầy đủ các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, bậc nhất thành phố.
  • Thứ hai, những kỳ nghỉ dưỡng định kỳ hàng năm chính là đặc quyền thứ hai dành cho chủ sở hữu biệt thự Florida. Mỗi năm, khách hàng và gia đình sẽ có những kỳ nghỉ chất lượng tại đây nhờ lựa chọn thông thái của mình.
  • Thứ ba, một tài sản không chỉ là “ngôi nhà thứ hai” mà còn là tài sản tích luỹ, tài sản gia tăng giá trị theo thời gian khi mức giá hiện tại đang rất hợp lý. Khi các đòn bẩy như hạ tầng giao thông Phan Thiết hoàn thiện thì giá trị của các căn biệt thự Florida sẽ còn gia tăng thêm nhiều nữa. Minh chứng là hiện tại, giá trị BĐS tại đây đã tăng trưởng đều qua từng thời kỳ, giai đoạn khi các hạng mục hạ tầng giao thông như cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, sân bay Phan Thiết đang phát triển và hoàn thiện từng giai đoạn.

Xu hướng đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng đã không còn xa lạ với nhà đầu tư, lợi ích đầu tư cũng vậy. Tuy nhiên, để chọn được một sản phẩm vừa có khả năng sinh lời ổn định, vừa có dư địa tăng giá lớn như khi mua biệt thự Florida Novaworld Phan Thiết thì không nhiều. Hãy nắm bắt ngay cơ hội này cho mình.

TÔI MUỐN XEM BẢNG GIÁ & CHỌN CĂN:

Đọc thêm:

Thời gian bàn giao phân khu Florida Novaworld Phan Thiết

Biệt thự PGA Golf Novaworld Phan Thiết

Nguồn: http://batdongsandautu.net.vn