Nhà đầu tư háo hức mua biệt thự Florida Novaworld Phan Thiết

Rất nhiều nhà đầu tư đang háo hức tìm mua biệt thự Florida Novaworld Phan Thiết của chủ đầu tư Novaland bởi tiềm năng đầu tư ưu việt, thiết kế kiến trúc – nội thất vượt trội cùng chính sách bán hàng siêu hấp dẫn, sẵn sàng bàn giao ngay cho chủ nhân sở hữu.

Đọc thêm: Tổng quan dự án Novaworld Phan Thiết

NHÀ ĐẦU TƯ “SĂN LÙNG” BIỆT THỰ FLORIDA NOVAWORLD PHAN THIẾT

Các nhà đầu tư đã sở hữu căn biệt thự nghỉ dưỡng tại phân khu Florida hiện tại đang vô cùng háo hức đón chờ để được trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng trên căn biệt thự trang bị đầy đủ tiện ích, nội thất đầu tiên của dự án Novaworld Phan Thiết. Không chỉ vậy, những nhà đầu tư đang nghiên cứu dự án cũng vô cùng đón chờ phân khu này. Nhiều nhà đầu tư đã ra quyết định sở hữu ngay một căn biệt thự tại đây nhờ những lợi thế sắp bàn giao và chính sách cực ưu đãi nửa cuối năm 2022.

Chính sách thanh toán ưu đãi phân khu Florida NovaWorld Phan Thiết

Chính sách thanh toán ưu đãi phân khu Florida NovaWorld Phan Thiết

Các căn biệt thự Florida được thiết kế từ cảm hứng 4 mùa XUÂN – HẠ – THU – ĐÔNG. Hội tụ tinh hoa của đất trời, dưới bàn tay biến tấu tinh tế của các kỹ sư cùng ý tưởng sáng tạo đột phá của  11 phong cách nội thất nổi tiếng bậc nhất như Art Décor, Bohemian, Fashion, Boat House, Garden, Luxury Yatch, Arabic, Lighting House, Coral Reef… những căn biệt thự tại đây trở nên vô cùng lộng lẫy và nổi bật.

Thiết kế biệt thự Florida theo chủ đề mùa xuân dự án NovaWorld Phan Thiết

Thiết kế biệt thự Florida theo chủ đề mùa xuân dự án NovaWorld Phan Thiết

Không chỉ có các nhà đầu tư mà du khách và cư dân bản địa cũng cực kỳ chờ đón trải nghiệm tại “second home” Florida hướng biển siêu đẹp này. Đây sẽ là sản phẩm đầu tiên mở ra cuộc sống rực rỡ và nhộn nhịp của một thành phố biển tuyệt đẹp mang tên NovaWorld Phan Thiết.

LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ BIỆT THỰ FLORIDA NOVAWORLD PHAN THIẾT

Mới đây, chủ đầu tư Novaland đã chính thức thông báo 42 căn biệt thự Florida được hoàn thiện nội thất theo phong cách Mỹ và sẵn sàng bàn giao ngay cho các chủ nhân tương lai. Đây chính là ưu điểm vượt trội giúp dòng sản phẩm đẳng cấp này không ngừng thu hút dòng tiền của giới đầu tư sành sỏi. Không chỉ vậy, lý do nên mua biệt thự Florida Novaworld Phan Thiết còn nằm ở những giá trị từ vô hình đến hữu hình.

mua-biet-thu-florida-novaworld-phan-thiet

  • Đầu tiên, chủ nhân sở hữu biệt thự Florida sẽ được sở hữu một căn second home đẳng cấp ven biển đẹp nhất của Phan Thiết. Một sản phẩm nằm trong quần thể nghỉ dưỡng có quy mô lên tới 1000ha với đầy đủ các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, bậc nhất thành phố.
  • Thứ hai, những kỳ nghỉ dưỡng định kỳ hàng năm chính là đặc quyền thứ hai dành cho chủ sở hữu biệt thự Florida. Mỗi năm, khách hàng và gia đình sẽ có những kỳ nghỉ chất lượng tại đây nhờ lựa chọn thông thái của mình.
  • Thứ ba, một tài sản không chỉ là “ngôi nhà thứ hai” mà còn là tài sản tích luỹ, tài sản gia tăng giá trị theo thời gian khi mức giá hiện tại đang rất hợp lý. Khi các đòn bẩy như hạ tầng giao thông Phan Thiết hoàn thiện thì giá trị của các căn biệt thự Florida sẽ còn gia tăng thêm nhiều nữa. Minh chứng là hiện tại, giá trị BĐS tại đây đã tăng trưởng đều qua từng thời kỳ, giai đoạn khi các hạng mục hạ tầng giao thông như cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, sân bay Phan Thiết đang phát triển và hoàn thiện từng giai đoạn.

Xu hướng đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng đã không còn xa lạ với nhà đầu tư, lợi ích đầu tư cũng vậy. Tuy nhiên, để chọn được một sản phẩm vừa có khả năng sinh lời ổn định, vừa có dư địa tăng giá lớn như khi mua biệt thự Florida Novaworld Phan Thiết thì không nhiều. Hãy nắm bắt ngay cơ hội này cho mình.

TÔI MUỐN XEM BẢNG GIÁ & CHỌN CĂN:

Đọc thêm:

Thời gian bàn giao phân khu Florida Novaworld Phan Thiết

Biệt thự PGA Golf Novaworld Phan Thiết

Nguồn: http://batdongsandautu.net.vn