NovaWorld Phan Thiết Chinh Phục Các Nhà Đầu Tư Khó Tính Nhất

Dự án NovaWorld Phan Thiết của Tập đoàn Novaland hội tụ đầy đủ những yếu tố vượt trội của một siêu phẩm đầu tư ấn tượng nhất 2022: vị trí chiến lược, thiết kế ưu việt, tiện ích hấp dẫn, đón sóng hạ tầng, mô hình tích hợp “all in one” với những phân khúc bất động sản hot nhất. Đây chính là những cơ sở tuyệt vời giúp NovaWorld Phan Thiết chinh phục tuyệt đối các nhà đầu tư khó tính nhất hiện nay.

NovaWorld Phan Thiết dưới góc nhìn nhà đầu tư

NovaWorld Phan Thiết hiện đang là tâm điểm đầu tư trong năm 2022, đã và đang không ngừng thu hút dòng tiền nhàn rỗi của quý khách hàng và nhà đầu tư địa ốc trong suốt thời gian qua. Cùng với tiềm năng phát triển vượt trội, đón sóng hạ tầng hoàn hảo, chủ đầu tư uy tín và tiến độ thi công thần tốc, NovaWorld Phan Thiết đem đến những cơ hội đầu tư an toàn, an nhàn, thảnh thơi cùng tiềm năng sinh lời ngoạn mục theo thời gian.

NovaWorld Phan Thiết bắt sóng hạ tầng, trở thành tâm điểm đầu tư 2022

NovaWorld Phan Thiết bắt sóng hạ tầng, trở thành tâm điểm đầu tư 2022

Theo chia sẻ của khách hàng Trương Thanh Thủy:” NovaWorld Phan Thiết hưởng lợi tối đa từ dự án cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và sân bay. Khi 2 dự án này hoàn thiện, NovaWorld Phan Thiết sẽ trở thành thỏi nam châm hút khách du lịch trong và ngoài nước, mang đến cơ hội kinh doanh sinh lời hoàn hảo và tiềm năng tăng giá trong tương lai”

Bên cạnh đó, nhà đầu tư Hoàng Tôn Trung Việt cũng nhận định:” chủ đầu tư uy tín, tiến độ cam kết đảm bảo và sản phẩm đa dạng chính là cơ sở quan trọng khiến tôi quyết định đầu tư dự án tiềm năng này.” Hiện tại, công trường thi công quần thể dự án NovaWorld Phan Thiết vẫn đang ngày đêm hoạt động hết công suất. Với uy tín của nhà thầu thi công cùng đội ngũ tư vấn giám sát, kiến trúc sư, công nhân tận tâm không quản mưa nắng, siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe NovaWorld Phan Thiết khẳng định sẽ sớm ra mắt thị trường.

Theo đó, ngay khi toàn bộ quần thể dự án tuyệt vời này đi vào hoạt động, kết hợp hạ tầng bứt phá cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và sân bay Phan Thiết được khai thác vận hành, nhà đầu tư dự án NovaWorld Phan Thiết chắc chắn sẽ hưởng những khoản lợi không nhỏ khi quyết định đầu tư dự án tiềm năng này!

** Bài viết liên quan

Chính Sách Bán Hàng Shop Villa Golf NovaWorld Phan Thiết

Đại Lộ Ngôi Sao Beverly Hills Thu Nhỏ Tại NovaWorld Phan Thiết

NovaWorld Phan Thiết – Tiềm năng đầu tư ưu việt

Cho đến thời điểm hiện tại, hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao quốc tế tại NovaWorld Phan Thiết đang bắt nhịp cùng sóng đầu tư hạ tầng đã hoàn thiện và đi vào hoạt động. Có thể kể đến như: công viên biển Miami Bikini Beach, sân Golf PGA 36 hố, phố đi bộ thương mại Festival Street… Đây chính là nhân tố tuyệt vời khiến NovaWorld Phan Thiết và du lịch Bình Thuận không ngừng thu hút khách du lịch nội địa, quốc tế tới trải nghiệm trong suốt thời gian qua. Mặt khác, đây cũng là cơ sở quan trọng mà Tập đoàn NovaLand muốn cho các nhà đầu tư thấy tiềm năng đầu tư vượt trội từ mảnh đất màu mỡ Bình Thuận.

Boutique Hotel - một trong những siêu phẩm đầu tư hot nhất tại quần thể NovaWorld Phan Thiết

Boutique Hotel – một trong những siêu phẩm đầu tư hot nhất tại quần thể NovaWorld Phan Thiết

Chưa dừng lại ở đó, nhằm phục vụ tối đa mọi nhu cầu của hầu hết các nhà đầu tư, Tập đoàn Novaland đã triển khai xây dựng quần thể NovaWorld Phan Thiết với nhiều phân khu chức năng cùng nhiều phân khúc bất động sản hoàn hảo: biệt thự biển, biệt thự sân golf, Shop Villa Golf, shophouse, clubhouse, boutique hotel… Theo đó, với mỗi phân khu, chủ đầu tư đặc biệt mang đến một chính sách bán hàng riêng biệt nhằm đảm bảo tối đa lợi ích và dòng tiền cho các nhà đầu tư tin tưởng lựa chọn dự án.

Quý khách hàng quan tâm, tìm hiểu về các cơ hội đầu tư tại dự án Novaworld Phan Thiết thuộc chủ đầu tư Tập đoàn Novaland, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Nguồn: https://batdongsandautu.net.vn/