NovaWorld Phan Thiết Hấp Dẫn Nhà Đầu Tư Xứ Bắc

Yêu thích những bãi biển xanh ngát của Phan Thiết, Bình Thuận, những nhà đầu tư miền Bắc không quản ngại “đánh bắt xa bờ” đã quyết định “đổ tiền” vào siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe NovaWorld Phan Thiết của chủ đầu tư Novaland. Một “second-home” khẳng định đẳng cấp, một kênh đầu tư sinh lời vượt trội, một tài sản tích lũy mang giá trị chăm sóc sức khỏe và kế thừa cho thế hệ tương lai. NovaWorld Phan Thiết chính là điểm đến đầu tư hoàn hảo nhất, lý tưởng nhất trong năm 2022 mà quý khách hàng không thể bỏ qua.

DU LỊCH PHAN THIẾT – BÌNH THUẬN PHÁT TRIỂN MẠNH

Sở hữu điều kiện tự nhiên thuận lợi, Phan Thiết – Bình Thuận trở thành điểm đến du lịch biển thu hút bậc nhất Việt Nam trong năm 2022. Với bãi biển dài, nước trong xanh, cát sạch và trắng mịn cùng không khí trong lành, chuỗi ngày nắng ấm kéo dài, Phan Thiết thích hợp để khai thác du lịch nghỉ dưỡng và phát triển các hoạt động vui chơi giải trí trên biển suốt cả 4 mùa.

Du lịch Phan Thiết - Bình Thuận tăng trưởng mạnh trong nửa đầu năm 2022.

Du lịch Phan Thiết – Bình Thuận tăng trưởng mạnh trong nửa đầu năm 2022.

Theo báo cáo từ Cục Thống Kê, chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2022, lượng khách du lịch đổ về Bình Thuận ước đạt 2.39 triệu lượt khách, tăng 39% so với cùng kỳ năm 2021. Trong đó, lượng khách quốc tế đạt 24.6 nghìn lượt, tăng 24% so với cùng kỳ năm trước. Tổng doanh thu từ hoạt động du lịch tại Bình Thuận đạt 4.500 tỷ đồng, tăng 17.3% so với cùng kỳ năm 2021.

Không chỉ vậy, theo dữ liệu phân tích của Google Destination Insights, lượng khách du lịch tìm kiếm các địa điểm du lịch tại Việt Nam tăng mạnh trong khoảng từ tháng 12/2021 tới hiện nay. Theo đó, trong 10 điểm du lịch được yêu thích nhất tại Việt Nam thì Phan Thiết – Bình Thuận xếp hạng thứ 5. Đây chính là minh chứng hoàn hảo cho thấy thị trường du lịch Phan Thiết – Bình Thuận đã có những tín hiệu khởi sắc tích cực sau hơn 2 năm bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19.

GIỚI ĐẦU TƯ MIỀN BẮC ĐỔ TIỀN VÀO NOVAWORLD PHAN THIẾT

Dự án siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe NovaWorld Phan Thiết của chủ đầu tư Tập đoàn Novaland chính là “điểm sáng” du lịch và đầu tư, đã và đang thu hút vô số dòng tiền nhàn rỗi của giới đầu tư trong và ngoài nước. Trong đó, phân khúc khách hàng cao cấp đến từ miền Bắc cũng chiếm một lượng lớn khách hàng đầu tư NovaWorld Phan Thiết.

NovaWorld Phan Thiết - siêu thành phố biển, du lịch, sức khỏe của chủ đầu tư Tập đoàn Novaland.

NovaWorld Phan Thiết – siêu thành phố biển, du lịch, sức khỏe của chủ đầu tư Tập đoàn Novaland.

Đây là những nhà đầu tư có khả năng tài chính mạnh mẽ, yêu thích cuộc sống tận hưởng với một “second-home” tại bãi biển Phan Thiết, hiểu được giá trị đầu tư sinh lời, giá trị sức khỏe và giá trị tinh thần mà siêu phẩm NovaWorld Phan Thiết mang lại cho tất cả mọi người.

Theo chia sẻ của chị Bích Thủy, Quảng Ninh: “Là một nhà đầu tư chuyên sưu tầm những căn second-home đẳng cấp, điều tôi quan tâm trước nhất chính là yếu tố sinh lời, tiếp theo là giá trị sức khỏe và tiếp theo là tài sản tích lũy cho thế hệ mai sau. Tôi muốn cho thế hệ con cháu của mình hiểu được rằng, bất động sản ở đây không chỉ có giá trị kinh tế, sức khỏe mà còn là điểm đến mang tính nhân văn”.

Hay anh Nguyễn Văn Đạt – nhà đầu tư đến từ Bình Định: “Tôi đã quyết định đầu tư một căn shop villa tại NovaWorld Phan Thiết. Tôi đánh giá cao về quy mô và hệ sinh thái tiện ích của dự án, đặc biệt là tiềm năng phát triển vượt trội từ hạ tầng giao thông thuận lợi, như sân bay Phan Thiết, sân bay Long Thành hay cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết… Khi hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện và phát triển đồng bộ, tiềm năng tăng giá và sinh lời của dự án này là hoàn toàn thấy trước được.”

Theo đó, chủ đầu tư Tập đoàn Novaland đặc biệt chú trọng đến hệ thống tiện ích xuất sắc của quần thể dự án, có thể kể đến như: công viên biển Miami Bikini 16 ha, sân Golf PGA 36 hố, công viên giải trí đa chủ đề 25 ha, khu trung tâm thi đấu – biểu diễn 1000 chỗ, khu trung tâm thương mại, vui chơi giải trí trẻ em – người lớn đẳng cấp cùng hệ thống khách sạn, biệt thự, resort được vận hành bởi những thương hiệu hàng đầu quốc tế.

Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản hàng đầu Việt Nam, trong tương lai không xa, NovaWorld Phan Thiết có thể sánh ngang với những khu đô thị nghỉ dưỡng xa hoa bậc nhất thế giới như: Hong Kong, Macau, Thái Lan…

Quý khách hàng muốn tìm hiểu đầu tư dự án NovaWorld Phan Thiết của Tập đoàn Novaland, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ tận tình.

Nguồn: http://batdongsandautu.net.vn/