Onsen Fuji Khẳng Định Vị Thế Với Bất Động Sản Khoáng Nóng

Bất động sản khoáng nóng hiện đang là kênh đầu tư siêu lợi nhuận mang lại giá trị chăm sóc sức khỏe tuyệt vời cho tất cả mọi người. Chính bởi vậy, dòng sản phẩm đặc biệt này hiện đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Trong đó, nổi bật nhất là dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy của chủ đầu tư Onsen Fuji.

HAI “ÔNG TRÙM” CHUYỂN HƯỚNG VÀO BẤT ĐỘNG SẢN KHOÁNG NÓNG

Trong 5 năm qua, Sun Group và Vingroup chính là hai “ông trùm” đi đầu trong lĩnh vực bất động sản du lịch nghỉ dưỡng biển. Với điều kiện tự nhiên hoàn hảo của Việt Nam nổi tiếng với những bãi biển đẹp, rất nhiều chủ đầu tư khác đã “làm theo” và gây dựng được nhiều thành công lớn tại thị trường bất động sản hiện nay.

Bất động sản khoáng nóng "lên ngôi" năm 2022

Bất động sản khoáng nóng “lên ngôi” năm 2022

Tuy nhiên, khoảng thời gian gần đây, Vingroup và Sungroup đã chuyển hướng về dòng sản phẩm bất động sản khoáng nóng. Là hai thương hiệu “mạnh” trên thị trường bất động sản Việt Nam nên các sản phẩm bất động sản khoáng nóng của Vingroup và Sungroup có giá thành khá cao.

Thêm vào đó, bất động sản khoáng nóng tại Việt Nam là phân khúc quý hiếm bởi mỏ khoáng nóng tự nhiên tại Việt Nam không nhiều. Những mỏ khoáng có chất lượng và trữ lượng lớn lại càng trở nên khan hiếm. Chính bởi vậy, giá trị bất động sản khoáng nóng mang giá trị tuyệt vời cho sức khỏe sẽ có giá thành cao hơn hẳn so với các phân khúc khác. Điều này cũng cho thấy tiềm năng tăng giá và đầu tư rất triển vọng của dòng sản phẩm bất động sản khoáng nóng tại Việt Nam hiện nay.

ONSEN FUJI KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ VỚI XU HƯỚNG BẤT ĐỘNG SẢN KHOÁNG NÓNG

Tập đoàn Onsen Fuji mặc dù là một cái tên khá mới trên thị trường bất động sản Việt Nam nhưng đã khẳng định được vị thế và năng lực và sự uy tín với chuỗi dự án đỉnh cao dẫn dắt xu hướng của thời đại, tiêu biểu như: dự án Wyndham Lynn Times Thanh Thủy, Dolce Peninsola Quảng Bình, Lynn Times Phú Yên…

Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Thanh Thủy của chủ đầu tư Onsen Fuji

Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Thanh Thủy của chủ đầu tư Onsen Fuji

Trong lĩnh vực bất động sản khoáng nóng, Onsen Fuji chính là chủ đầu tư được nhắc đến nhiều nhất trong thời điểm hiện nay với những sản phẩm đẳng cấp mang tính tích hợp “all – in – one”, tận dụng triệt để mạch ngầm khoáng nóng tự nhiên mang đến giá trị chăm sóc sức khỏe tuyệt vời cho khách hàng. Và Wyndham Lynn Times Thanh Thủy chính là siêu quần thể du lịch nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao nổi bật nhất, khẳng định tên tuổi và vị thế của chủ đầu tư Onsen Fuji.

Là một thương hiệu khá mới nên chủ đầu tư Onsen Fuji mang đến dòng sản phẩm bất động sản với giá thành sản phẩm cực kỳ ưu đãi, “mềm” hơn hẳn so với các chủ đầu tư khác nhưng chất lượng tiện ích, dịch vụ luôn đạt chuẩn những tiêu chí khắt khe nhất của quốc tế. Thêm vào đó, Onsen Fuji còn mang đến chính sách bán hàng với vô vàn những ưu đãi tuyệt vời nhằm kích cầu sở hữu – đầu tư sản phẩm.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Onsen Fuji có lợi thế lớn về quỹ đất đẹp và luôn được mở rộng, chú trọng về hệ thống dịch vụ, tiện ích, đáp ứng toàn bộ mọi nhu cầu từ trẻ em đến người già, từ những người ưa thích cuộc sống mua sắm xa xỉ cho đến những người yêu thích một không gian sống xanh an lành, riêng tư, yên tĩnh. Điều này giúp các sản phẩm bất động sản khoáng nóng của Onsen Fuji thỏa mãn nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là phân khúc khách hàng chuộng sản phẩm nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe và có “gu” về khoáng nóng.

Hệ thống dịch vụ, tiện ích, đáp ứng toàn bộ mọi nhu cầu từ trẻ em đến người già

Hệ thống dịch vụ, tiện ích, đáp ứng toàn bộ mọi nhu cầu từ trẻ em đến người già

Chưa dừng lại ở đó, nhằm tiếp tục củng cố vị thế và năng lực uy tín, chủ đầu tư Onsen Fuji định hướng sẽ tiếp tục phát triển chuỗi bất động sản khoáng nóng tại nhiều khu vực như: Cam Ranh, Tuyên Quang, Ninh Bình, Hà Giang, Bắc Cạn… Những thành công vang dội của các sản phẩm bất động sản độc đáo mà chủ đầu tư Onsen Fuji đã và đang thực hiện chính là nhân tố tuyệt vời khẳng định tầm nhìn chiến lược và tiềm năng phát triển – đầu tư phân khúc bất động sản khoáng nóng tại Việt Nam hiện nay.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu về bất động sản khoáng nóng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy của chủ đầu tư Onsen Fuji, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline hoặc đăng ký thông tin vào form dưới đây để được hỗ trợ tận tình, kịp thời!

Nguồn: Bất động sản đầu tư