Onsen Fuji Tung Ưu Đãi Hấp Dẫn Cho Khách Hàng Mua Nhà Cuối Năm

Trong bối cảnh nhiều ngân hàng không còn hạn mức tín dụng giải ngân cho khách hàng mua căn hộ, CĐT Onsen Fuji đã tung gói cho vay với lãi suất 0% trong 12 tháng cho các khách hàng mua căn hộ và 18 tháng đối với khách hàng mua biệt thự Wyndham Thanh Thủy. Ngoài ra còn có rất nhiều chính sách hấp dẫn khi sở hữu nhà trong tháng 12 này nhằm mang tới cơ hội sở hữu một secondhome đẳng cấp mang tiềm năng sinh lời mạnh cho các nhà đầu tư hiện nay.

Vững vàng tài chính, an tâm mua nhà

Theo các chuyên gia, trong bối cảnh mặt bằng thu nhập hầu như không tăng, tín dụng bị siết chặt, các nhà đầu tư sành sỏi cũng đang cân nhắc lựa chọn loại hình đầu tư phù hợp do gặp khó khăn về dòng tiền. Tuy nhiên, dòng sản phẩm bất động sản ở thực, đặc biệt là căn hộ chung cư lại “sống khỏe” do đáp ứng được nhu cầu an cư của số đông. Tại thời điểm này, người mua nhà có thể ưu tiên tăng cường tìm kiếm dự án mới với giá bán hợp lý cùng nhiều chính sách ưu đãi.

Wyndham Thanh Thủy

Wyndham Thanh Thủy

Nắm bắt được tâm lý mong muốn sở hữu nhà vào dịp cuối năm, vừa qua, chủ đầu tư Onsen Fuji đã tung ra gói chính sách bán hàng mới áp dụng cho căn hộ khác sạn và biệt thự dự án Wyndham Thanh Thủy. Việc “mạnh tay” đưa ra gói ưu đãi “khủng” nhất từ trước tới nay là một trong những nỗ lực của chủ đầu tư để đồng hành và “gỡ khó” cho người mua nhà, giúp các chủ nhân tương lai có thể vững vàng bước qua cơn bão tài chính.

Theo đó, khách hàng chỉ cần đóng 50% giá trị căn hộ đã có thể ký hợp đồng mua bán căn hộ cao cấp tại dự án. Số tiền còn lại, khách hàng có thể lựa chọn vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi 0%/12 tháng và ân hạn nợ gốc trong 24 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Ngân hàng ưu tiên thẩm định nhanh chóng, giành hạn mức và cam kết giải ngân đúng tiến độ cho các khách hàng đáp ứng đủ điều kiện vay vốn cho dự án Wyndham Thanh Thủy. Với tiến độ bàn giao dự kiến vào quý I/2023, người mua nhà hoàn toàn có thể yên tâm nhận nhà mà không cần lo lắng vấn đề “bão giá”, lạm phát, lãi suất tăng,… Đây cũng là dự án hiếm hoi trên thị trường ở thời điểm hiện tại mà người mua nhận nhà về ở chỉ trong hơn 2 tháng nữa.

Căn hộ mẫu

Căn hộ mẫu 2 phòng của Wyndham Thanh Thủy

Trường hợp khách hàng không có nhu cầu vay vốn, chủ đầu tư dành tặng chiết khấu lên tới 6% – 9% khi mua biệt thự. Đồng thời, tiến độ thanh toán thông thường được chia nhỏ làm nhiều kỳ thanh toán, giúp giảm tối đa áp lực chi trả hàng tháng. Đây là một chính sách rất thiết thực đối với những khách hàng trẻ chưa dư dả về tài chính nhưng vẫn muốn sở hữu một tổ ấm để an cư lạc nghiệp.

Bên cạnh chính sách tài chính linh hoạt, khách hàng còn có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn như: mua biệt thự tặng condotel, tặng 3 – 8 cây vàng, nghỉ dưỡng miễn phí…

Dự án dẫn đầu lượng giao dịch toàn miền Bắc

Được biết, Wyndham Thanh Thủy cũng là một trong những dự án hoàn thiện pháp lý tốt nhất trên thị trường khi các tòa căn hộ luôn có thông tin pháp lý đầy đủ, minh bạch và các căn hộ đã bàn giao cũng luôn được hỗ trợ tối đa trong việc cấp sổ hồng theo quy định của nhà nước. Đây là một trong những điểm quan trọng mà hiếm có dự án nào đạt được như Rose Town trong bối cảnh nhiều bất động sản bị chậm pháp lý như hiện nay.

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư, các căn hộ tại tòa Q và K đang được chào bán với mức giá hấp dẫn chỉ từ 1.3 tỷ đồng. Có thể thấy, trước bối cảnh giá nhà ở liên tục tăng do giảm nguồn cung, chi phí tài chính, nguyên vật liệu, nhân công tăng cao … đây là một mức giá vô cùng hợp lý so với chất lượng và giá trị mà các căn hộ cao cấp tại đây mang lại. Với gói ưu đãi đặc biệt, đây chính là thời điểm tuyệt vời để lựa chọn đặt mua các căn hộ tại Wyndham Thanh Thủy.

Nguồn: https://batdongsandautu.net.vn/