SỐNG CHUẨN PHONG CÁCH NHẬT TẠI PHÂN KHU TOKYO VINHOMES MÓNG CÁI

Phân khu Tokyo Vinhomes Móng Cái nằm trong khu quy hoạch của dự án Vinhomes Golden Avenue Móng Cái. Với sức hút đặc biệt bởi kiến trúc ưu việt cùng những dịch vụ, tiện ích xuất sắc, khu Tokyo Vinhomes Móng Cái tạo nên sự khác biệt, dẫn lối chuẩn mực cho một phong cách sống vừa truyền thống vừa hiện đại đậm chất Nhật Bản.

Phân khu Tokyo Vinhomes Móng Cái sở hữu vị trí trung tâm dự án

Phân khu Tokyo Vinhomes Móng Cái sở hữu vị trí trung tâm dự án

TIẾN ĐỘ THI CÔNG PHÂN KHU TOKYO VINHOMES MÓNG CÁI

Phân khu Tokyo Vinhomes Móng Cái là một trong những hạng mục công trình trọng điểm tại dự án Vinhomes Móng Cái, giữ vị trí trung tâm của trung tâm dự án. Theo thông tin dự kiến, chủ đầu tư Vingroup sẽ triển khai xây dựng phân khu Toko vào ngày 22/11/2022 và hoàn thành vào 23/8/2023, nghiệm thu bàn giao vào 23/09/2023.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC PHÂN KHU TOKYO VINHOMES MÓNG CÁI

Nếu như Tokyo được biết đến là “trái tim” của Nhật Bản thì phân khu Tokyo Vinhomes Móng Cái chính là “trái tim” của cả quần thể dự án. Sở hữu vị trí độc tôn tại khu vực trung tâm, tiếp giáp với phân khu New York và phân khu Paris, phân khu Tokyo Vinhomes Móng Cái nổi bật với kiến trúc mang đặc trưng văn hóa của xứ sở hoa anh đào.

Phân khu Tokyo Vinhomes Móng Cái với màu sắc văn hóa Nhật Bản

Phân khu Tokyo Vinhomes Móng Cái với màu sắc văn hóa Nhật Bản

Từ giờ, đâu cần phải đi xa tới tận Nhật Bản, tại Tokyo Vinhomes Móng Cái, bạn hoàn toàn được trải nghiệm cuộc sống chuẩn phong cách Nhật giữa thiên nhiên xanh tươi, nổi bật với những căn biệt thự, shophouse mang kiến trúc độc đáo cùng bản sắc văn hóa tràn đầy sự khác biệt.

Dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư nổi tiếng nhất, những công trình mang tính biểu tượng như “cổng trời Torri”, “hoa cúc”, “lá cây ngân hạnh” được đặt tại phân khu Tokyo Vinhomes Móng Cái đã mang đến cả một nền tinh hoa văn hóa Nhật Bản vô cùng sống động, vô cùng chân thực.

Theo đó, dự kiến, phân khu Tokyo Vinhomes Móng Cái được định hướng xây dựng với quy mô khoảng 526 căn bao gồm biệt thự và nhà liền kề nằm dọc tuyến đường nội khu và các tuyến phố quan trọng. Nơi đây sẽ hình thành nên một không gian sống đẳng cấp vô cùng phồn vinh, thịnh vượng.

HỆ THỐNG DỊCH VỤ, TIỆN ÍCH 5 SAO TẠI TOKYO VINHOMES MÓNG CÁI

Tại phân khu Tokyo Vinhomes Móng Cái luôn có sẵn hệ thống dịch vụ, tiện ích nội khu xuất sắc, đáp ứng chuẩn mực sống đẳng cấp của giới thượng lưu, điển hình như: vườn tượng, vườn nghệ thuật Nhật Bản, quảng trường biểu tượng Nhật Bản, khu BBQ với những món ngon chuẩn Nhật…

Tiện ích 5 sao tại phân khu Tokyo Vinhomes Móng Cái

Tiện ích 5 sao tại phân khu Tokyo Vinhomes Móng Cái

BẢNG GIÁ BÁN BIỆT THỰ, LIỀN KỀ TOKYO VINHOMES MÓNG CÁI

Hiện tại, chúng tôi vẫn chưa nhận được bất kỳ thông tin chính thức nào về bảng giá bán biệt thự, nhà liền kề phân khu Tokyo Vinhomes Móng Cái. Tuy nhiên, dự kiến, phân khu New York sẽ được mở bán trước trong đợt đầu tiên với quỹ căn có vị trí cực đẹp khoảng 400 căn.

***Lưu ý: Chủ đầu tư Vingroup vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin chính thức nào về phân khu Tokyo Vinhomes Móng Cái. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo đối với khách hàng và nhà đầu tư!

Nguồn: http://batdongsandautu.net.vn/