Tiến độ thi công Boutique Hotel Grand World Phú Quốc

Tiến độ thi công Boutique Hotel Grand World Phú Quốc: Chủ đầu tư đã xây xong 39 căn boutique hotel, còn lại sẽ được hoàn thiện trong 12 – 14 tháng tới – theo thông tin từ đơn vị chủ đầu tư.

Tiến độ thi công của một công trình bất động sản rất quan trọng, đặc biệt là phân khúc đầu tư sinh lời. Tiến độ dự án có ảnh hưởng trực tiếp tới các yếu tố như: thời gian bàn giao, thời gian đi vào khai thác vận hành và sinh lời, thời gian thu hồi vốn… Đó là lý do vì sao nhiều nhà đầu tư cực kỳ chú trọng đến sự đảm bảo về tiến độ dự án.

THÔNG TIN BOUTIQUE HOTEL GRAND WORLD PHÚ QUỐC

  • Tên sản phẩm: Boutique Hotel (tên gọi cũ Mini Hotel)
  • Tổng số lượng: 198 căn
  • Thiết kế gồm 4 phong cách: Geogia (London), Milano (Ý), Moscow (Nga), France (Pháp)
  • Diện tích đất mỗi căn giao động từ 200m2 – 478.5m2
  • Chiều cao các 8 tầng: Tầng 1 có chiều cao 4,2m; tầng 2 có chiều cao 3,6m; tầng 3 -8 có chiều cao 3.3m; Tầng tum có chiều cao trung bình 2.9m, tùy từng mẫu cụ thể.

TIẾN ĐỘ THI CÔNG BOUTIQUE HOTEL GRAND WORLD PHÚ QUỐC

Tiến độ xây dựng Boutique Hotel Grand World Phú Quốc nói riêng và dự án nói chung được New Vision đảm bảo. Thậm chỉ, nhiều khu, dãy đã được hoàn thiện trước khi mở bán. Đây là điểm lợi thế giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và nhanh chóng có thể đưa sản phẩm vào vận hành khai thác lợi nhuận.

TIEN-DO-THI-CONG-BOUTIQUE-HOTEL-GRAND-WORLD-PHU-QUOC

39 khách sạn boutique hotel hiện đã được xây dựng hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao tới nhà đầu tư. Các căn còn lại sẽ được chủ đầu tư triển khai xây dựng và hoàn thiện, bàn giao tới khách hàng từ 12 – 14 tháng tới.

Hình ảnh thực tế khu boutique hotel tại Grand World Phú Quốc:

tien-do-thi-cong-boutique-hotel-grand-world-phu-quoc

GỢI Ý MỘT SỐ CĂN BOUTIQUE HOTEL GRAND WORLD PHÚ QUỐC NỔI BẬT 

Được mở bán dãy cuối cùng – KS4 của loại hình khách sạn mini Boutique Hotel Grand World Phú Quốc chỉ có 77 căn duy nhất. Đây được coi là dãy có sức hút cực kỳ lớn với nhà đầu tư khi mà có vị trí giáp ranh với trục đường chính đi vào dự án. Đồng thời từ đây, du khách lưu trú có thể di chuyển dễ dàng để trải nghiệm các tiện ích nội ngoại khu của quần thể Phú Quốc United Center.

KS 4.1-18KS 4.1-25KS 4.2-09KS 4.3-19

 

Boutique-Hotel-Vinpearl-Grand-World-

Boutique-Hotel-Vinpearl-Grand-World-

Với mức giá từ 30 – 36 tỷ VND (gồm VAT), nhà đầu tư được sở hữu một căn boutique hotel – khách sạn mini có thể khai thác từ 25 phòng lưu trú. Tính ra, đơn giá trên m2 xây dựng đâu đó chỉ hơn 30 triệu VND/m2. Mức giá này, nhà đầu tư khó có thể tìm thấy đối với những sản phẩm có vị trí, tiện ích, tiềm năng sinh lời, nguồn khách tương tự như tại thành phố không ngủ Grand World Phú Quốc.

Sức hấp dẫn của nền kinh tế đêm ngày càng lớn, du khách không chỉ thích du lịch, trải nghiệm ban ngày. Giới trẻ hiện nay càng thích những trải nghiệm và hoạt động náo nhiệt về đêm. Do đó, chiến lược của Grand World Phú Quốc đang đi vô cùng đúng đắn, đón đầu xu hướng. Không chỉ làm cho nền kinh tế đêm phát triển, các khu chợ đêm, hoạt động giải trí về đêm cũng trở nên chất lượng và được quy hoạch, phát triển một cách bài bản là tiền đề thu hút lượng lớn du khách trong nước và quốc tế.

Những điểm lưu trú tại những khu vực này sẽ là lựa chọn hàng đầu cho du khách. Boutique Hotel Grand World ra mắt nhà đầu tư, đáp ứng nhu cầu lưu trú giá rẻ (rẻ hơn so với các khách sạn, phòng lưu trú đang vận hành bởi Vinpearl). Và đây là điều mà nhiều nhà đầu tư sành sỏi đã nhìn thấy ở loại hình này. Tưởng chừng như cạnh tranh trực tiếp với các cơ sở lưu trú do Vinpearl vận hành nhưng thực tế là đón trọn lượng khách thuộc phân khúc tầm trung, bổ sung phần khuyết thiếu khi các cơ sở lưu trú chất lượng 4 – 5 sao của Vinpearl chưa đáp ứng được. Vì thế, đầu tư vào boutique hotel tại Grand World là một lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư sành sỏi.

Với uy tín của Vingroup cũng như Công ty New Vision, với những sản phẩm đã hình thành hiện tại và mục tiêu đưa Grand World Phú Quốc hoàn thiện vào vận hành khai thác tối đa các hạng mục thì chắc chắn tiến độ thi công Boutique Hotel Grand World Phú Quốc cũng sẽ được đảm bảo. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm đầu tư lúc này để có cơ hội được lựa chọn căn và giá bán ưng ý.

HỖ TRỢ TƯ VẤN & CHỌN CĂN 24/7:

Đọc thêm:

Tổng quan Boutique Hotel Grand World Phú Quốc

Giá bán Boutique Hotel Grand World Phú Quốc

Nguồn: http://batdongsandautu.net.vn