Toà nhà văn phòng cho thuê tại Hà Nội giá rẻ 

Toà nhà văn phòng cho thuê tại Hà Nội giá rẻ luôn là chủ đề được giới săn tìm mặt bằng văn phòng cho thuê. Vậy, hiện tại có những toà nhà văn phòng cho thuê tại Hà Nội nào giá rẻ? nên lựa chọn phương án nào cho hiệu quả?

Toà nhà văn phòng cho thuê tại Hà Nội giá rẻ 

Toà nhà văn phòng cho thuê tại Hà Nội giá rẻ 

Toà nhà văn phòng cho thuê tại Hà Nội giá rẻ thực sự không có nhiều. Quan trọng nhất, quan điểm rẻ – đắt còn phụ thuộc vào vị trí, nhu cầu, năng lực tài chính của người cho thuê. Dưới đây là một số toà nhà cho thuê văn phòng tại Hà Nội với giá cả phải chăng:

  1. Tòa nhà 17T1, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân
  2. Tòa nhà Vinaconex, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm
  3. Tòa nhà 18T1, Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân
  4. Tòa nhà M3M4, Trung Hòa, Cầu Giấy
  5. Tòa nhà 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa
  6. Tòa nhà 3F Building, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm
  7. Tòa nhà TID Tower, Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa
  8. Tòa nhà Capital Building, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy
  9. Tòa nhà Kinh Đô, Đường Láng, Đống Đa

Lưu ý rằng giá thuê văn phòng tại Hà Nội thường phụ thuộc vào vị trí, diện tích và tiện ích của toà nhà, do đó giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm và yêu cầu của khách hàng.

Nên thuê toà nhà văn phòng hay nhà riêng để làm văn phòng?

Quyết định thuê toà nhà văn phòng hay nhà riêng để làm văn phòng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm kinh phí, quy mô của doanh nghiệp, vị trí, tính linh hoạt trong việc thay đổi không gian làm việc và cảm giác thoải mái của nhân viên.

Nếu doanh nghiệp của bạn mới thành lập, quy mô nhỏ, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nhỏ hoặc tài chính còn eo hẹp, việc thuê một căn nhà riêng để làm văn phòng có thể là một lựa chọn hợp lý. Nhà riêng thường có chi phí thuê thấp hơn so với toà nhà văn phòng, đặc biệt là khi nằm ở các khu vực ngoại ô hoặc khu vực trung tâm nhưng không đắt đỏ. Bên cạnh đó, việc thuê nhà riêng có thể mang lại sự linh hoạt trong việc thay đổi không gian làm việc, tùy chỉnh thiết kế theo ý muốn và không bị ràng buộc bởi quy định chung của toà nhà văn phòng.

Toà nhà văn phòng cho thuê tại Hà Nội giá rẻ 

Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp của bạn quy mô lớn hơn, cần không gian rộng để phát triển và có nhu cầu thuê văn phòng tại các khu vực trung tâm thì thuê toà nhà văn phòng sẽ là sự lựa chọn tốt hơn. Toà nhà văn phòng thường có nhiều tiện ích, dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp như bảo vệ, an ninh, trang thiết bị văn phòng, hệ thống điều hòa không khí, wifi tốc độ cao, dịch vụ tầng hầm để xe, phòng họp,… Ngoài ra, việc thuê toà nhà văn phòng còn giúp doanh nghiệp tăng thương hiệu, tạo ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác và nhà đầu tư.

Tóm lại, quyết định thuê toà nhà văn phòng hay nhà riêng để làm văn phòng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và cần được xem xét kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Nên thuê văn phòng full nội thất hay bàn giao thô?

Việc thuê văn phòng full nội thất hay bàn giao thô sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện của từng doanh nghiệp.

Thuê văn phòng full nội thất sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho việc trang trí và bố trí văn phòng. Tất cả các trang thiết bị và nội thất sẽ được đưa vào sử dụng ngay từ khi đến thuê văn phòng. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tập trung vào công việc kinh doanh chính của mình mà không phải lo lắng về việc trang trí và sắp xếp văn phòng.

Tuy nhiên, việc thuê văn phòng full nội thất sẽ có chi phí thuê cao hơn so với thuê văn phòng bàn giao thô. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp không có nhu cầu sử dụng đến một số trang thiết bị hoặc nội thất trong văn phòng, thì sẽ không tận dụng được hiệu quả chi phí đã bỏ ra cho việc thuê văn phòng.

Thuê văn phòng bàn giao thô thì chi phí thuê sẽ thấp hơn so với văn phòng full nội thất. Tuy nhiên, doanh nghiệp phải tự trang trí và bố trí văn phòng. Việc này sẽ tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí cho việc mua sắm trang thiết bị và nội thất cần thiết cho văn phòng.

Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của từng doanh nghiệp mà sẽ chọn thuê văn phòng full nội thất hay bàn giao thô.

Nguồn: http://batdongsandautu.net.vn/