VỐN 1 TỶ ĐẦU TƯ VÀO ĐÂU TĂNG LÃI VỐN LÚC NÀY?

Khảo sát thực tế cho thấy, xu hướng đầu tư bất động sản đang dịch chuyển mạnh mẽ. Đặc biệt, dù với vốn mỏng từ 1 – 2 tỷ đồng nhưng những nhà đầu tư sành sỏi vẫn lựa chọn được các BĐS ưng ý. Bí mật nằm ở tầm nhìn của các nhà đầu tư tập trung vào những khu vực đang còn nhiều dư địa tăng giá, chủ đầu tư uy tín và giá bán vừa túi tiền.

VỐN 1 TỶ ĐẦU TƯ VÀO ĐÂU TĂNG LÃI VỐN LÚC NÀY?

OLYMPIC 3 PHAN THIẾT – VỐN MỎNG 650 TRIỆU, VÀO TIỀN 10%/NĂM

Olympic 3 của dự án Novaworld Phan Thiết chính là lựa chọn của hàng trăm nhà đầu tư trong thời gian này. Với số vốn tự có chỉ cần 1 – 2 tỷ đồng, chưa tính phần sử dụng vay vốn ngân hàng như một hình thức đòn bẩy tài chính, nhà đầu tư có thể cân nhắc đầu tư vào các sản phẩm của phân khu này. Đây là dự án của chủ đầu tư Novaland tại thị trường Phan Thiết, Bình Thuận.

Hiện tại, nhà đầu tư mua 1 căn Townhouse Olympic 3 Phan Thiết chỉ có giá bán từ 6,9 tỷ đồng. Sau khi đã áp dụng các chương trình và chính sách ưu đãi thì vốn năm đầu nhà đầu tư cần bỏ chỉ 650 triệu đồng. Tiến độ thanh toàn của dự án đang rất linh hoạt và mở cho nhà đầu tư, cụ thể như sau:

 • Vốn ban đầu 650 triệu đồng ( bao gồm tiền đặt cọc + 10% HĐMB )
 • Năm 2023: khách hàng vào 10% ( chia làm 2 đợt, mỗi đợt cách nhau 6 tháng )
 • Năm 2024: khách hàng vào 11%  ( chia làm 3 đợt, đợt 1 đóng 5% và 2 đợt sau mỗi đợt đóng 3% )
 • Năm 2025: khách hàng vào 14% ( chia làm 4 đợt, 3 đợt đầu đóng 3% và đợt cuối đóng 5% )
 • Năm 2026: khách hàng vào 5% ( chỉ 1 đợt duy nhất )
 • Năm 2027: khách hàng vào 45% ( dự kiến nhận bàn giao nhà +- 6 tháng và có thể sử dụng hình thay vay vốn ngân hàng )
 • Cuối cùng: khách hàng vào 5% để nhận sổ.

Bên cạnh đó, nếu sử dụng hình thức thanh toán sớm 30% với vốn ban đầu 1.9 tỷ đồng thì quý khách hàng có cơ hội được hưởng chiết khấu cực cao lên tới 1.2 tỷ đồng. Thông tin chi tiết như sau:

           NHẬN NGAY CHÍNH SÁCH THANH TOÁN VÀ QUỸ CĂN ĐẸP NHẤT 

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CHO KHÁCH HÀNG ĐẦU TƯ OLYMPIC 3 PHAN THIẾT

Chính các chính sách ưu đãi hấp dẫn có 1-0-2 trên thị trường của dự án là một trong những yếu tố quyết định giúp các nhà đầu tư lựa chọn đầu tư vào đây. Bởi đầu tư vào một sản phẩm nhà đầu tư nào cũng muốn bỏ chi phí thấp và hưởng lợi nhuận cao. Cùng điểm các chính sách đặc biệt của dự án:

1: Check-in Novaland Gallery

Khách hàng check-in khi tham quan Novaland Gallery và sử dụng dịch vụ Fnb tại nhà hàng sẽ được hưởng ưu đãi tới 100 triệu đồng.

2: Chính sách ưu đãi Nova 30

Tất cả các khách hàng phát sinh giao dịch thành công đều được hưởng chiết khấu 2% trừ trực tiếp vào giá bán sản phẩm.

3: Chính sách ưu đãi Novaloyalty

Khách hàng cũ và khách hàng đang sở hữu bất động sản Novaland sẽ được hưởng chiết khấu từ 1% -3% giá bán BĐS, tùy theo mức hạng thẻ và được trừ trực tiếp vào giá bán niêm yết chưa bao gồm VAT khi đặt cọc.

4: Chính sách đối tượng khách hàng

 • Khách hàng có hộ khẩu miền Bắc hoặc là chủ doanh nghiệp, thành viên HĐQT sẽ được hưởng chiết khấu 2%.
 • Khách hàng có hộ khẩu tại Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Quận 7 và Quận 4 được hưởng chiết khấu 1%

5: Chính sách cổ đông đồng hành

Khách hàng mua BĐS Novaland và mua 1000 cổ phiếu mã NVL trong 6 tháng sẽ được hưởng chiết khấu 1%.

6: Tiến độ thanh toán cực kỳ linh hoạt

Tiến độ thanh toán linh hoạt chia thành nhiều đợt, vốn ban đầu chỉ từ 650 triệu đồng giúp nhà đầu tư dễ dàng xoay sở nguồn vốn.

7: Chính sách vay vốn ngân hàng

 • Chính sách vay + HTLS: chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất thời gian 18 tháng, lãi suất hỗ trợ 10.3%/năm.
 • Chính sách không vay hưởng chiết khấu: khách hàng không vay sẽ được hưởng chiết khấu trực tiếp tại thời điểm đặt cọc với mức chiết khấu 6% giá trị sản phẩm.

Như vậy, tính sơ qua thì một căn Townhouse Olympic 3 Phan Thiết có thể được chiết khấu lên tới trên dưới 10% giá bán bất động sản. 

Chỉ có một lưu ý nhỏ khi khách hàng muốn chuyển nhượng sản phẩm tại đây là: Khách hàng cần thanh toán đủ từ 30% trở lên mới được chuyển nhượng. Nếu khách hàng có ưu đãi mà ưu đãi đó có quy định về chuyển nhượng riêng thì phải theo điều kiện riêng đó.

NGƯỜI THẮNG CUỘC LÀ NGƯỜI NẮM THÔNG TIN, HIỂU THỜI THẾ

Xu hướng đầu tư bất động sản

Sau hơn 2 năm ảnh hưởng bởi dịch Covid 19, thị trường bất động sản Việt Nam khởi sắc với nhiều tín hiệu tích cực. Trong đó, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng biển sở hữu lượng giao dịch khá ổn định và có chiều hướng tăng mạnh trong năm 2022.

NovaWorld Phan Thiết - siêu thành phố biển - du lịch - sức khỏe 2022.

NovaWorld Phan Thiết – siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe 2022.

Chúng ta đã đi qua những giai đoạn đầu khi BĐS phát triển manh nha tại Việt Nam với các thị trường như: Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng,… Và tất cả những nhà đầu tư tham gia thị trường này đều vỡ ra được một bài học: BĐS đầu tư quan trọng nhất vẫn là dư địa tăng giá. BĐS nghỉ dưỡng đầu tư thì không chỉ cần dư địa tăng giá mà còn cần xét đến chiến lược phát triển dài hạn khi muốn đầu tư lâu dài.

Vì lẽ đó, dù đã ở thời điểm gần đỉnh của mức giá thì các thị trường Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng với những dự án có quy mô lớn, phát triển theo hình thức “All in one” như Vingroup hay Sun Group,… vẫn có lực hút mạnh mẽ đối với giới đầu tư. 

Trong khi đó, Phan Thiết – mảnh đất màu mỡ và nhiều cơ hội hơn đang mở ra cho nhà đầu tư khi hội tụ những yếu tố như: uy tín, giá bán phù hợp, dư địa tăng giá cao, có bảo chứng cho đầu tư hiệu quả, đa dạng sản phẩm… Novaworld Phan Thiết là lựa chọn hàng đầu được các chuyên gia nhận định. Dự án cũng đang là Top những dự án thu hút nguồn vốn đầu tư cả nội địa và quốc tế mạnh nhất trong 2 – 3 năm trở lại đây.

Đặc biệt, dù thị trường bắt đầu đi xuống vào thời điểm bị ảnh hưởng bởi dịch Covid song những chủ đầu tư nào uy tín sở hữu năng lực tài chính vững mạnh vẫn giữ phong độ tốt, thậm chí lượng giao dịch vẫn diễn ra đều đặn. Novaland chính là một trong số đó. 

Novaland vững vàng, bứt phá qua biến động thị trường

Theo thống kê quý II/2021, tổng doanh thu hợp nhất của chủ đầu tư Novaland ước đạt 7.097 tỷ đồng, tăng 282% so với cùng kỳ năm trước. Riêng doanh thu bán hàng đạt khoảng 6.344 tỷ đồng, tăng 541% so với cùng kỳ năm 2020. Lợi nhuận sau thuế của toàn bộ doanh nghiệp ước đạt 2.014 tỷ đồng, tăng 71%.

Theo chia sẻ của Ông Nguyễn Thái Phiên – Phó tổng giám đốc NovaGroup: “Nhiều dự án chúng tôi triển khai có kết quả kinh doanh rất khả quan trong thời điểm dịch. Trong đó, 2 dự án nổi bật là NovaWorld Phan Thiết và NovaWorld Hồ Tràm bán hàng khá tốt. Cụ thể, 10 phân khu Novaworld Hồ Tràm và một số phân khu mở bán từ đầu năm hiện đã “quét sạch” bảng hàng 100%, lượng giao dịch tăng trưởng mạnh ngay cả trong thời gian giãn cách xã hội. Riêng đối với Novaworld Phan Thiết, hầu hết các phân khu mở bán đều đạt tỷ lệ hấp thụ rất tốt, khoảng 90 – 95%, chúng tôi vẫn đang có kế hoạch triển khai các phân khu tiếp theo trong năm 2022”.

Thống kê quý I năm 2022, Novaland ghi nhận tổng doanh thu hợp nhất lên đến 1.965 tỷ đồng và gần 1.046 tỷ đồng. Theo đó, lợi nhuận sau thuế hợp nhất đạt mức tăng trưởng lên tới 49,1% so với cùng kỳ năm 2021. Chỉ tính riêng doanh thu bán hàng đã đạt gần 1.542 tỷ đồng đến từ việc bàn giao các dự án như NovaWorld Ho Tram, NovaWorld Phan Thiet, NovaHills Mui Ne, Aqua City…

Có thể thấy, giai đoạn vừa qua, Novaland đã gặt hái những thành công vang dội và giữ phong độ xuất sắc ngay cả trong thời điểm thị trường biến động bởi dịch và hậu Covid. Trong đó, dự án nổi bật nhất của Novaland chính là siêu phẩm NovaWorld Phan Thiết. 

NovaWorld Phan Thiết – đích đến đầu tư an toàn 2022

Ở thời điểm hiện tại, thị trường Phan Thiết được nhận định sở hữu tiềm năng tăng trưởng vượt trội nhờ lợi thế “đón sóng hạ tầng” từ cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, sân bay Phan Thiết, sân bay Long Thành…

Phân khu Olympic NovaWorld Phan Thiết - đích đến đầu tư an toàn 2022

Phân khu Olympic NovaWorld Phan Thiết – đích đến đầu tư an toàn 2022

Không chỉ vậy, theo nhận định của các chuyên gia, Phan Thiết vẫn còn rất nhiều dư địa để phát triển cùng khả năng tăng giá mạnh. Đặc biệt, thời điểm hiện tại cách thời kỳ “đạt đỉnh” của thị trường Phan Thiết còn dài nên việc lựa chọn đầu tư bất động sản Phan Thiết vào thời điểm này là rất khả quan.

Trong tương lai, những bất động sản đẳng cấp tại đây sẽ còn tăng giá không ngừng. Trong đó, siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe NovaWorld Phan Thiết của Tập đoàn Novaland chính là cái tên nổi bật nhất. Không chỉ đảm bảo được những yếu tố về vốn đầu tư, tính an toàn, đáp ứng đa dạng nhu cầu, dư địa còn nhiều có lợi cho lãi vốn mà nhà đầu tư còn được hưởng lợi nhuận tăng trưởng mạnh từ việc khai thác kinh doanh các bất động sản tại đây. 

LOẠI HÌNH SẢN PHẨM OLYMPIC

Biệt thựTownhouse Shophouse
 • Phong cách kiến trúc: phong cách Mỹ
 • Thiết kế dự kiến: 2 tầng
 • Diện tích dự kiến: 8×20 m, 12×20 m
 • Giá bán: đang cập nhật
 • Phong cách kiến trúc: cycladic, ibiza, mediterranean
 • Thiết kế: 2 tầng
 • Diện tích: 5,5×20 m, 6×20 m, 12×20 m
 • Giá bán: từ 6.9 tỷ đồng/căn.
 • Phong cách kiến trúc: porch farmstyle và ibiza
 • Thiết kế: 3 tầng, 2 mặt tiền, 
 • Diện tích: 230m2
 • Giá bán dự kiến: 13 – 15 tỷ đồng/căn

Chính bởi vậy, các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn cần cân nhắc “xuống tiền” ngay trong thời điểm này để có cơ hội sở hữu một bất động sản an toàn, gia tăng lợi nhuận vượt trội theo thời gian.

Quý khách hàng mong muốn tìm hiểu đầu tư dự án NovaWorld Phan Thiết từ chủ đầu tư Novaland vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc đăng ký thông tin vào form dưới đây để được hỗ trợ tận tình!

Nguồn: https://batdongsandautu.net.vn/