Đặc Quyền Tầm Nhìn Sông Đà Từ Wyndham Thanh Thủy

Dự án Wyndham Thanh Thủy là dự án nghỉ dưỡng khoáng nóng hàng đầu xứ Bắc, đã và đang không ngừng nhận sự quan tâm đặc biệt của khách du lịch, nhà đầu tư trong và ngoài nước. Không chỉ được bao bọc bởi cảnh quan thiên nhiên xanh mát, dự án tuyệt vời này còn sở hữu tầm view bao quát toàn cảnh sông Đà, núi Tản, khẳng định sẽ không ngừng gia tăng giá trị theo thời gian.

VIEW SÔNG ĐÀ – ĐIỂM NHẤN CẢNH QUAN 

Nằm ngay bên bờ sông Đà yên bình, thơ mộng, Wyndham Thanh Thủy được thừa hưởng toàn bộ lợi thế tự nhiên về mạch khoáng ngầm Thanh Thủy cùng cảnh quan xanh mát, không khí trong lành mang đến giá trị chăm sóc sức khỏe tuyệt vời.

Khu phức hợp nghỉ dưỡng Wyndham Thanh Thủy nằm bên dòng sông Đà thơ mộng.

Khu phức hợp nghỉ dưỡng Wyndham Thanh Thủy nằm bên dòng sông Đà thơ mộng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Onsen Fuji cũng đặc biệt chú trọng về không gian sống và điểm nhìn của du khách bởi mỗi căn hộ khách sạn và biệt thự Wyndham Thanh Thủy đều là một thiết kế độc bản. Vì vậy, ngay khi bước ra ngoài, du khách có thể tận hưởng cảnh quan sông Đà chạy dọc dự án, thả mình vào những làn gió mát rượi từ non nước hữu tình.

Theo đó, với tầm view sông Đà trực diện cùng không gian hồ bơi, bể khoáng nóng tích hợp trong từng căn hộ, biệt thự, Wyndham Thanh Thủy mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng đa dạng cho du khách, ghi điểm tuyệt đối đối với các nhà đầu tư thông minh, sành sỏi hiện nay.

Thiết kế căn hộ khoáng nóng Wyndham Thanh Thủy với tầm view sông Đà trực diện.

Thiết kế căn hộ khoáng nóng Wyndham Thanh Thủy với tầm view sông Đà trực diện.

Với thiết kế “nhìn sông dựa núi”, hướng mặt về sông Đà, tựa mình vào núi Tản ẩn hiện trong mây, du khách đứng ở bất kỳ vị trí nào trong không gian quần thể dự án Wyndham Thanh Thủy đề có thể nhìn ra công viên khoáng nóng, sông, núi phong thủy hữu tình.

Có thể thấy, giá trị mà Wyndham Thanh Thủy hướng tới không chỉ thu hút số lượng khách đến mà chính là kiến tạo không gian sống khác biệt, từ đó giúp mỗi hành trình của du khách trở thành những trải nghiệm tuyệt vời, níu kéo chân du khách một lần nữa quay trở lại trải nghiệm.

GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ DỰ ÁN WYNDHAM THANH THỦY

Với quy mô hoàn hảo, dự án Wyndham Thanh Thủy sở hữu 2000 căn hộ khách sạn và 238 căn biệt thự đẳng cấp có tầm nhìn khoáng đạt, hướng thẳng về phía sông Đà, công viên khoáng nóng, núi Tản, Đảo Ngọc Xanh. Toàn bộ khu nghỉ dưỡng đã được bao phủ bởi hệ sinh thái  tiện ích hoàn chỉnh từ lối vào cho đến mô hình công viên khoáng nóng, khu phố đi bộ hoa anh đào, quảng trường Nữ thần mặt trời, vườn ngự uyển shishinden…

Hệ sinh thái tiện ích tiêu chuẩn 5 sao - khẳng định đặc quyền chủ nhân sở hữu dự án Wyndham Thanh Thủy

Hệ sinh thái tiện ích tiêu chuẩn 5 sao – khẳng định đặc quyền chủ nhân sở hữu dự án Wyndham Thanh Thủy

Theo đó, chủ nhân sở hữu các căn condotel và biệt thự tại dự án Wyndham Thanh Thủy hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng về tiềm năng tăng giá vượt trội, tiềm năng thu hút khách du lịch, kinh doanh dịch vụ lưu trú, khởi sinh dòng tiền mang lại lợi nhuận dồi dào cho các nhà đầu tư.

Trong bối cảnh ngành du lịch Phú Thọ ngày càng khởi sắc, Wyndham Thanh Thủy – khu nghỉ dưỡng hàng đầu xứ Bắc Việt Nam được kỳ vọng mang lại giá trị kinh tế hoàn hảo từ dịch vụ cho thuê lưu trú cả 4 mùa trong năm.

Quý khách hàng mong muốn tìm hiểu đầu tư dự án Wyndham Thanh Thủy, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Nguồn: http://batdongsandautu.net.vn/