Công Ty OKVIP Là Gì? Có Nên Tham Gia Không?

Công ty OKVIP nằm trong top những doanh nghiệp hàng đầu tại châu Á trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và giải trí, hiện đang tìm kiếm nhiều ứng viên cho các vị trí khác nhau. Bằng việc gia nhập vào đội ngũ của họ, bạn sẽ được hưởng nhiều đặc quyền hấp dẫn. Tìm hiểu về các vị trí tuyển dụng của công ty OKVIP qua bài viết sau. 

Thông tin tổng quan về công ty OKVIP

Thông tin cơ bản về công ty OKVIP

Công ty OKVIP là tập đoàn truyền thông và giải trí hàng đầu tại khu vực châu Á, chuyên cung cấp các dịch vụ đa dạng và thú vị cho cược thủ. Được thành lập vào năm 2006 với tên gọi Taipei101, công ty OKVIP đã nhanh chóng dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh giải trí trực tuyến.

Với sự phát triển liên tục, OKVIP không ngừng đưa ra những sản phẩm giải trí mới và áp dụng công nghệ tiên tiến để mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Tập trung vào việc cung cấp dịch vụ giải trí trực tuyến, OKVIP cam kết tối ưu hóa trải nghiệm của người tham gia. 

Đơn vị này luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và có sứ mệnh tạo ra sự khác biệt đáng kể. Để đạt được mục tiêu này, OKVIP đã đề ra một chiến lược kinh doanh dài hạn, đảm bảo sự phát triển bền vững và liên tục cập nhật sản phẩm dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ngoài việc đầu tư vào các sản phẩm giải trí hấp dẫn, OKVIP còn chú trọng đến hoạt động xã hội có ý nghĩa. Đội ngũ nhân sự của công ty OKVIP luôn sẵn sàng hỗ trợ các hoạt động từ thiện như xây dựng nhà tình thương hay làm đường.

Với tầm nhìn phát triển xa, OKVIP đã thực hiện một cuộc đánh giá toàn diện về các điểm mạnh và yếu của mình, từ cả góc độ khách quan và chủ quan. Từ đó, công ty OKVIP đã xác định được những điểm mạnh cần được khai thác và những khía cạnh cần được cải thiện.

Công ty OKVIP có quy trình tuyển dụng ra sao?

Công ty OKVIP đóng góp lớn vào sự phát triển xã hội

OKVIP đang tuyển dụng nhân sự để mở rộng thị trường và tăng cường hoạt động. Các vị trí cần tuyển bao gồm leader SEO, SEO website online và offline, Digital Marketing, trợ lý OA, HR nhân sự. 

Quy trình tuyển dụng của OKVIP vô cùng khắt khe và đảm bảo tuyệt đối tính công bằng. Ứng viên cần gửi CV qua email chủ quản HR và sẽ được liên hệ phỏng vấn qua Zalo hoặc gọi online. Nếu đáp ứng đủ yêu cầu, ứng viên sẽ được nhận việc và làm việc theo hình thức online hoặc offline. 

Thời gian làm việc từ 10h sáng đến 22h tối, chia làm 3 ca và có thời gian nghỉ giữa các ca. Mỗi ca sẽ có thời gian nghỉ từ 1,5 đến 2 tiếng để nhân viên có thể phục hồi sức khỏe trước khi bước vào thời gian làm việc. 

Công ty OKVIP đảm bảo mọi quyền lợi của nhân viên

Phúc lợi của công ty OKVIP vô cùng tốt

Công ty OKVIP không chỉ mang lại cơ hội việc làm cho mọi người, mà còn có một chế độ đãi ngộ hấp dẫn và các phúc lợi tốt. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện, OKVIP tự hào là nơi đem lại sự phát triển và tiến bộ cho nhân viên. Bạn sẽ được làm việc trong một không gian thoải mái, hiện đại.

Khi trở thành nhân viên của công ty OKVIP, bạn sẽ được hưởng rất nhiều chế độ và đặc quyền hấp dẫn. Ngoài lương cơ bản, bạn còn có cơ hội nhận thêm hoa hồng và các khoản thưởng hấp dẫn từ công ty nếu hoàn thành tốt công việc được giao. Mức lương cho vị trí online khoảng 12,5 – 15 triệu đồng/tháng. Với các vị trí offline, mức lương cao gấp 3 đến 4 lần. 

Kết luận

Công ty OKVIP luôn tạo điều kiện để nhân viên có thể phát triển năng lực và thăng tiến trong tương lai. Tham gia OKVIP ngay hôm nay để có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và được hưởng các chế độ đãi ngộ tốt. Chúc các ứng viên tham gia công ty OKVIP luôn may mắn và thành công. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *