VINCOM SHOPHOUSE BẮC GIANG: DUY NHẤT 30 CĂN, ĐẦU TƯ NGAY

Tập đoàn Vingroup đầu tư tại Bắc Giang với dự án Vinhomes Sky Park Bắc Giang sắp ra mắt trong tháng 9/2021 này. Dự án sẽ được Vingroup triển khai với 2 loại hình bất động sản chính là căn hộ chung cư cao cấp và Vincom shophouse liền kề. Dự án dành cho cả cư dân tìm kiếm nơi an cư lâu dài lý tưởng và các nhà đầu tư muốn đầu tư sinh lời bền vững.

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINHOMES SKY PARK BẮC GIANG

  • Tên dự án: Vinhomes Sky Park
  • Quy mô dự án: 1,1 ha
  • Vị trí dự án: Số 43 đường Ngô Gia Tự, P. Trần Phú, Tp. Bắc Giang, T. Bắc Giang
  • Loại hình bất động sản: căn hộ chung cư cao cấp (565 căn) và 30 căn vincom shophouse liền kề
  • Hình thức sở hữu: Sổ hồng vĩnh viễn, người nước ngoài được sở hữu 50 năm
  • Tiện ích dự án: trung tâm thương mại khối đế, bể bơi bốn mùa phong cách resort cùng các tiện ích, dịch vụ đồng bộ của Vinhomes.

🔹 Quy hoạch toà tháp chung cư: được xây dựng 2 tầng hầm và 25 tầng nổi. Trong đó, 2 tầng hầm để xe, 4 tầng nổi (từ tầng 1 – tầng 4) xây dựng trung tâm thương mại, 21 tầng còn lại được xây dựng căn hộ chung cư cao cấp với các loại hình studio, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ có diện tích từ 30m2 – 100m2.

🔹 Quy hoạch khu Vincom Shophouse liền kề: được xây dựng 2 dãy với tổng số là 30 căn, thiết kế 4 tầng kết hợp không gian vừa để ở vừa kinh doanh thương mại. Mỗi căn shophouse đều có mặt tiền rộng từ 6 – 8m.

THÔNG TIN VỀ VINCOM SHOPHOUSE BẮC GIANG

Nằm trong dự án Vinhomes Sky Park, được phát triển với 30 căn nhà phố liền kề, shophouse Vinhomes Sky Park sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

 

VINCOM SHOPHOUSE BẮC GIANG

Ảnh minh hoạ

🔹 Tổng số lượng: 30 căn

🔹 Phong cách kiến trúc: Pháp

🔹 Thiết kế: Loại hình thấp tầng, liền kề, dự kiến xây 4 tầng nổi

🔹 Vị trí khu shop: Nằm trong dự án Vinhomes Sky Park, bao bọc lấy toà tháp chung cư 27 tầng của dự án.

Thiết kế, mặt bằng shophouse Vinhomes Sky Park

Đang cập nhật

Vị trí Vincom Shophouse Bắc Giang dưới góc độ đầu tư sinh lời 

Toạ lạc tại số 43 Ngô Gia Tự, phường Trần Phú, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, dự án Vinhomes Sky Park nói chung và 30 căn shophouse tại dự án nói riêng đã sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, thuận giao thương, tiện kết nối.

Đặc biệt, vị trí này còn mang đến cho chủ sở hữu các căn nhà phố thương mại Vincom Shophouse Bắc Giang những lợi thế và tiềm năng sinh lời vượt trội nhờ sự sầm uất của khu vực.

 

Vị trí Vincom Shophouse Bắc Giang

4 mặt của dự án đều tiếp giáp với các con đường lớn, kết nối với những tiện ích trọng tâm của khu vực. Cụ thể:

  • Hướng Đông Nam: Đường Ngô Gia Tự và Công Viên
  • Hướng Đông Bắc: Đường Nguyễn Gia Thiều
  • Hướng Tây Nam: Đường Nguyễn Văn Mẫn
  • Hướng Tây Bắc: Đường Nguyễn Thị Lưu

Mặt tiền lớn cộng với giao với 4 tuyến đường lớn của khu vực giúp cư dân di chuyển đi lại dễ dàng. Đồng thời, lượng cư dân di chuyển qua khu vực cùng đông đảo. Điều này sẽ mang đến những lượng khách hàng tiềm năng cho 2 dãy shophouse tại dự án.

Chiến lược của chủ đầu tư khi xây dựng shophouse tại dự án 

Sẽ thiếu đi một mắt xích quan trọng để cung cấp thêm các dịch vụ nhà hàng sang trọng, cửa hàng cafe, cửa hàng thời trang, công ty doanh nghiệp… nếu không có dãy shophouse tại dự án. Các shophouse được phát triển tại chân đế chung cư nhằm mục đích chính là phục vụ cho nhu cầu cư dân sinh sống tại dự án, ngoài ra còn có lượng khách hàng vãng lai quanh khu vực.

Đồng thời, việc phát triển shophouse tại các dự án chung cư như Vinhomes Sky Park còn giúp đa dạng hoá loại hình bất động sản, giúp người mua có thêm lựa chọn cho mình.

Đối với dự án Vinhomes Sky Park, nguồn cung shophouse khá khan hiếm, chỉ có 30 căn, trong khi đó quanh khu vực, lượng shophouse phát triển cũng còn hạn chế. Đặc biệt là đối với một sản phẩm được đầu tư bài bản và đồng bộ như của Vinhomes, Vingroup.

Pháp lý Vincom Shophouse Bắc Giang có đảm bảo?

Pháp lý của dự án Vinhomes Sky Park nói chung và sản phẩm Vincom Shophouse Bắc Giang trong dự án nói riêng đều được đảm bảo. Nhà đầu tư sẽ được trao giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản và sử dụng đất. Do đó, nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm khi đầu tư vào đây.

Chính sách bán hàng Vincom Shophouse liền kề Bắc Giang 

Đang cập nhật từ chủ đầu tư

Bảng giá bán shophouse Vincom Bắc Giang 

Đang cập nhật bảng giá bán shophouse Vinhomes Sky Park. Chúng tôi sẽ gửi thông tin chi tiết tới quý vị trong thời gian sớm nhất, ngay khi chủ đầu tư công bố tiết lộ thông tin.

ĐẦU TƯ SHOPHOUSE TẠI BẮC GIANG 2021: ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG SINH LỜI VƯỢT TRỘI

 

Trước định hướng phát triển kinh tế, đưa Bắc Giang trở thành một trong những khu vực kinh tế trọng điểm của miền Bắc thì trong thời gian tới, không chỉ hạ tầng giao thông, các công trình BĐS cũng sẽ liên tục được ưu tiên phát triển. Từ đó giúp tạo ra những

TƯ VẤN CHỌN CĂN & BOOKING SHOPHOUSE VINCOM:

 

Tìm hiểu thêm:

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Những ai nên đầu tư shophouse

Nguồn: http://batdongsandautu.net.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *