Bất động sản cao cấp là gì? Các loại hình của BĐS cao cấp

Nhu cầu đầu tư bất động sản cao cấp – Bất động sản hạng sang – hàng hiệu ngày càng được giới địa ốc ưa chuộng. Sở hữu một bất động sản cao cấp không chỉ để sinh lời mà còn là cách giới địa ốc thể hiện địa vị, đẳng cấp và phong cách sống của bản thân.

BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP LÀ GÌ? 

 

BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP LÀ GÌ

Bất động sản cao cấp (BĐS cao cấp) là tổ hợp của nhiều tiêu chuẩn tạo nên giá trị của một bất động sản như vị trí, nội thất, sự tiện nghi, kiến trúc, trang thiết bị, vật liệu xây dựng & hoàn thiện bất động sản đó. 

TIÊU CHUẨN CỦA MỘT BĐS CAO CẤP 

  • Vị trí của bất động sản: Hẳn nhiên, vị trí của một sản phẩm cao cấp thì không thể không đẹp và đắc địa (tầm nhìn, khả năng liên kết vùng, tiềm năng phát triển & tăng giá, đẳng cấp). Những vị trí có điều kiện tự nhiên, có hồ nước hoặc công viên cây xanh là tiêu chuẩn thường được ưu ái lấy làm tiêu chí để đánh giá sự sang trọng của một bất động sản. 
  • Kiến trúc & nội thất: Yêu cầu của một BĐS cao cấp về kiến trúc vô cùng khắt khe, phải đảm bảo được sự hài hoà với tổng thể cảnh quan xung quanh. Nội thất cần toát lên được sự sang trọng và đẳng cấp cũng như có sự liên kết chặt chẽ với tổng thể kiến trúc BĐS. 
  • Đồ dùng & tiện nghi: sự đầy đủ, hữu dụng, giá trị thẩm mỹ đều cần được đảm bảo ở một BĐS hàng hiệu 
  • Vật liệu hoàn thiện: Chắc chắn sẽ không phải là những vật liệu tầm thường. Đồ hàng hiệu thì luôn kèm theo chất liệu, vật liệu cũng cần hàng hiệu, cao cấp và khan hiếm. 

NỘI THẤT CỦA MỘT BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP

Điểm nhấn của một sản phẩm BĐS hàng hiệu nằm ở nội thất. Chính vì thế, khi xây dựng và thiết kế dòng sản phẩm này, các kiến trúc sư & đơn vị thiết kế nội thất cần tính toán tỉ mỉ. Trong theiét kế nội thất, tính thẩm mỹ và công năng sử dụng luôn đi kèm với nhau và cần đạt được tiêu chuẩn hàng đầu.

Từ đó, tạo nên một không gian sống sang trọng, đẳng cấp. Cách bố trí và sử dụng chất liệu, màu sắc phải hài hoà & có gu thẩm mỹ cao. 

 

NỘI THẤT CỦA MỘT BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP

MỘT SỐ BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP ĐIỂN HÌNH 

Biệt thự & Dinh thự: Những căn biệt thự, dinh thự được xếp vào danh mục BĐS cao cấp với không gian sống riêng tư và đẳng cấp. Một căn biệt thự và dinh thự hạng sang luôn đề cao tính thẩm mỹ và công năng của ngôi nhà. Vị trí không chỉ cần đẹp mà còn cần đảm bảo không gian sống lý tưởng, trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Kiến trúc của những căn biệt thự & dinh thự cũng là nét độc đáo mang đến ấn tượng mạnh về thị giác. 

Ngoài ra, để phô bày sự đẳng cấp của một sản phẩm cao cấp, nội thất và chức năng phòng tại đây được bố trí những không gian chỉ có giới thượng lưu hay sử dụng như hầm rượu, phòng hút cigar, bể bơi, vườn nướng BBQ ngoài trời, vườn tiểu cảnh… 

Vị trí của những sản phẩm này thường được chủ nhân yêu thích ở những nơi có điều kiện thiên nhiên tốt, không khí trong lành, gần biển, gần sống và nơi sở hữu những cảnh non nước hữu tình. 

Bên cạnh đó, ngày nay những yếu tố như trang thiết bị điện tử hiện đại, ứng dụng thông minh cũng là một trong những tiêu chuẩn cần thiết cho không gian sống đẳng cấp của một BĐS hạng sang. 

 

MỘT SỐ BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP ĐIỂN HÌNH 

Penhouse & Sky Villa: Đây là dòng sản phẩm cao cấp bậc nhất trong dòng căn hộ cao cấp. Những căn Penhouse và Sky Villa thường là những căn trên tầng áp mái của những toà chung cư cao cấp. Sở hữu vị trí đắc địa và đắt giá bậc nhất, xưng tầm với vị thế của chủ nhân.

Thông thường, những sản phẩm này có vị trí nằm tại trung tâm các thành phố lớn. Diện tích của những căn penhouse hay sky villa đều rất rộng với lối thiếu kế thông tầng từ 300 – 600m2 mặt sàn.

Đây cũng là dòng sản phẩm đang được giới thượng lưu yêu thích tại Hà Nội và Sài Gòn bởi không chỉ sự sang trọng, đẳng câó mà còn đảm bảo các tiện ích, dịch vụ năng động. 

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN BĐS CAO CẤP

Đọc thêm các dự án:

Dự án Novaworld Phan Thiết

Cullinan Resort Hòa Bình

Wyndham Sky Lake Resort & Villas

Nguồn: http://batdongsandautu.net.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *