Nhà trong hẻm nên kinh doanh gì lãi lớn?

Không chỉ có những ngôi nhà mặt phố có mặt tiền lớn mới có thể kinh doanh và thu về nguồn lợi khủng. Ngược lại, những ngôi nhà trong hẻm chỉ cần biết tận dụng và kinh doanh, chủ nhà hay người kinh doanh cũng hoàn toàn có thể thu về lợi nhuận lớn. Vậy Nhà trong hẻm nên kinh doanh gì để có lời, lời lớn?

 

Nhà trong hẻm nên kinh doanh gì

NHÀ TRONG HẺM NÊN KINH DOANH ONLINE

Một trong những cách thức để kinh doanh vừa kiếm ra tiền lại vừa tiết kiệm chi phí mặt bằng đó là tận dụng các kênh internet, mạng xã hội đang phát triển hiện nay. Với hình thức này, bạn có thể kinh doanh mọi mặt hàng tuỳ thích từ ăn uống, thời trang, thậm chí đồ tạp hoá nếu thích.

Thay vì phải thuê mặt bằng đắt đỏ, bạn có thể dụng các nền tảng online như shopee, sendo, zalo, facebook, tik tok, Instagram,… để làm một “cửa hàng” kinh doanh cho mình. Phương thức này đã có nhiều người áp dụng thành công và thu về nguồn lợi nhuận lớn mà không hề mất chi phí mắt bằng đi thuê, có thể tận dụng luôn nơi mình ở để kinh doanh.

NHÀ TRONG HẺM NÊN KINH DOANH BÁN LẺ

Nhà trong hẻm, trong xóm nhỏ, thậm chí là ngõ cụt không có nghĩa là dân cư thưa thớt, ngược lại đây là một lợi thế mang tính tiện nghi cho người mua. Ví dụ, bất chợt trong nhà thiếu/hết một thứ gì đó, họ sẽ chạy tới cửa hàng gần nhất để mua cho tiện và tiết kiệm thời gian. Mở cửa hàng ngay nơi cư dân sinh sống có lợi thế rất lớn.

 

NHÀ TRONG HẺM NÊN KINH DOANH BÁN LẺ

Thực tế, những con hẻm của thủ đô Hà Nội hay TP. HCM đều có thể kiếm ra rất nhiều tiền nếu biết cách tận dụng. Đặc biệt là tại những khu phố sầm uất, gần trung tâm thành phố.

Và dưới đây là những check list các loại mặt hàng mà bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho nhà trong hẻm như:

 • Cửa hàng tạp hoá
 • Cửa hàng ăn uống (quán cơm bình dân, quán phở, bún,…)
 • Cửa hàng đồ ăn nhanh
 • Cửa hàng sửa chữa đồ gia đụng, điện lại
 • Quán cắt tóc, gội đầu
 • Quán sửa chữa quần áo
 • Cửa hàng làm Nail
 • Cửa hàng bán thực phẩm khô
 • Quán nước mix tạp hoá
 • Cửa hàng bán đặc sản quê hương
 • Mở dịch vụ trông trẻ
 • Cửa hàng bán ốp & các phụ kiện điện thoại

NHÀ TRONG HẺM NÊN KINH DOANH BÁN LẺ

Nhà trong hẻm: kinh doanh tạp hoá online là một ý tưởng tốt

Đối với những con hẻm nhỏ, bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh offline thì đừng nghĩ đến những ý tưởng lớn. Hãy nghĩ đến những ý tưởng kinh doanh thực tế, những mặt hàng, sản phẩm cư dân cần dung và tiêu thụ thường xuyên. Có như vậy việc kinh doanh mới có thể hiệu quả và thu về các nguồn lợi nhuận đều đặn.

Với những ý tưởng lớn, bạn vẫn có thể áp dụng nhưng cần có một kế hoạch chỉn chu và lường trước được những khó khăn. Vạch rõ những điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và thách thức khi thực hiện. Đồng thời có kế hoạch truyền thông và mục tiêu hồi vốn. Đừng nghĩ việc start-up là đơn giản, ý tưởng càng lớn càng nhiều thách thức. Đó là chưa kể, liệu ý tưởng đó và cách thức thực hiện có đi đúng đường hay không.

Trên đây là những TIP gợi ý cho bạn về ý tưởng nhà trong hẻm nên kinh doanh gì hiệu quả. Hy vọng những gợi ý này sẽ cho bạn ý tưởng để kinh doanh hiệu quả với vị trí này.

Website batdongsandautu.net.vn cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư & phân phối các sản phẩm bất động sản đầu tư cao cấp. Để được tư vấn đầu tư, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Tìm hiểu thêm: Thiết kế nhà vừa ở vừa buôn bán

Nguồn: https://batdongsandautu.net.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *