Chính sách bán hàng Boutique Hotel Grand World Phú Quốc

Chính sách bán hàng Boutique Hotel Grand World Phú Quốc: TẶNG GÓI NỘI THẤT 500 TRIỆU – trừ trực tiếp vào giá, tặng Voucher Vinfast 200 triệu VND là những ưu đãi tài chính trực tiếp ngay khi khách hàng mua thành công một căn boutique hotel tại dự án lúc này.

Đọc thêm: Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG BOUTIQUE HOTEL GRAND WORLD PHÚ QUỐC MỚI NHẤT

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG BOUTIQUE HOTEL GRAND WORLD PHÚ QUỐC MỚI NHẤT

Hiện tại, chính sách bán hàng Boutique Hotel Grand World Phú Quốc có 3 phương án tài chính để nhà đầu tư lựa chọn: 1 là thanh toán bằng vốn tự có; 2 là vay vốn ngân hàng với khoản vay lên tới 70% giá trị HĐMB và 3 là đầu tư 0 đồng – vay vốn ngân hàng 100% giá trị HĐMB. Mỗi phương án đều có ưu điểm riêng, nhà đầu tư sẽ dựa trên tài chính và nhu cầu của cá nhân để chọn phương thức thanh toán phù hợp. Cụ thể:

Thanh toán bằng vốn tự có:

 • Tiến độ thanh toán chia làm 13 lần kéo dài 16 tháng > Nhà đầu tư dễ xoay vòng vốn
 • Chiết khấu ngay 8%/năm trên số tiền và thời gian khách hàng thanh toán trước hạn

Chính sách vay ngân hàng 70% giá bán

 • Hỗ trợ vay đến 70% giá trị HĐMB
 • Chủ đầu tư hỗ trợ tài chính lên tới 42 tháng (18 tháng hỗ trợ lãi suất (3/3/2023); ân hạn nợ gốc thêm 24 tháng sau thời gian hỗ trợ lãu suất)

Chính sách đầu tư 0 đồng – sinh lời cực phẩm

 • Hỗ trợ vay đến 100% giá trị HĐMB
 • 30% đầu tiên ngân hàng sẽ giải ngân dựa trên cơ sở tài sản bảo đảm độc lập của khách hàng
 • 70% còn lại ngân hàng giải ngân dựa trên chính Hợp đồng mua bán
 • Hỗ trợ lãi suất (HTLS) vay 11 tháng không quá ngày 01/08/2022
 • Ân hạn nợ gốc thêm 24 tháng sau thời gian HTLS

Bên cạnh các phương án thanh toán khi mua boutique hotel thì nhà đầu tư còn được hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ chủ đầu tư ngay lúc này:

 • TẶNG GÓI NỘI THẤT TRỊ GIÁ 500 TRIỆU VND – TRỪ TRỰC TIẾP VÀO GIÁ BÁN 
 • TẶNG VOUCHER VINFAST TRỊ GIÁ 200 TRIỆU VND 

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN CHỌN CĂN NGAY:

CẬP NHẬT QUỸ CĂN, GIÁ BÁN BOUTIQUE HOTEL GRAND WORLD PHÚ QUỐC

Tổng quỹ hàng boutique hotel tại dự án Grand World chỉ có 198 căn, trong đó chủ đầu tư đã mở bán 3 dãy khách sạn. 39 căn được xây dựng hoàn thiện, phần còn lại đang được xây dựng và hoàn thiện trong 12 – 14 tháng tới. Chính vì thế, đầu tư thời điểm này là chính xác, ngay khi khách hàng hoàn thành tiến độ thanh toán tiền cũng là lúc căn khách sạn mini có số lượng phòng trung bình là 25 phòng được đưa vào vận hành cho thuê lưu trú.

MỞ BÁN DÃY KS4 CUỐI CÙNG CỦA DỰ ÁN

Với tổng số lượng dãy 4 chỉ có 77 căn, ngay khi vừa ra mắt boutique hotel Grand World Phú Quốc đã thu hút các nhà đầu tư. Tính đến đầu tháng 11, quỹ căn còn lại chỉ đếm trên đầu ngón tay. Đặc biệt, lợi thế của dãy 4 chính giáp với trục đường chính khi vào Phú Quốc United Center. Dễ dàng tiếp cận với lượng du khách đến dự án.

Song song với đó, các sản phẩm tại KS4 có giá bán giao động từ 27 tỷ đến 31 tỷ VND.

CẬP NHẬT QUỸ CĂN, GIÁ BÁN BOUTIQUE HOTEL GRAND WORLD PHÚ QUỐC

 

Quỹ căn Boutique Hotel Grand World Phú Quốc HOT:

KS 4.1-18KS 4.1-25KS 4.2-09KS 4.3-19

BOUTIQUE HOTEL GRAND WORLD PHÚ QUỐC SINH LỜI BẰNG CÁCH NÀO?

 • Khả năng sinh lời của Boutique hotel Grand World Phú Quốc ra sao?
 • Khả năng tăng lãi vốn của Boutique hotel Grand World Phú Quốc như thế nào?
 • Lấy cơ sở nào để khẳng định Boutique hotel Grand World Phú Quốc sẽ có lợi nhuận cao?
 • Việc khai thác, vận hành cho thuê Boutique hotel Grand World Phú Quốc sẽ diễn ra như thế nào?

Xem thêm: Lợi ích đầu tư Boutique Hotel Grand World Phú Quốc

Đều là những câu hỏi quan trọng được các nhà đầu tư nghiên cứu dòng boutique hotel tại Grand World Phú Quốc muốn giải đáp. Việc đầu tư vào một sản phẩm đang hình thành và chưa có những con số lợi nhuận thực tế để chứng minh thì những cơ sở, yếu tố tác động trực tiếp đến khả năng sinh lời của sản phẩm sẽ được nhà đầu tư đánh giá kỹ, đó là điều hiển nhiên. Và để trả lời cho câu hỏi những căn boutique hotel tại dự án sinh lời bằng cách nào? có cao không?… thì hãy cùng chúng tôi đọc tiếp nội dung dưới đây.

Thứ nhất, giải quyết câu hỏi khai thác, vận hành căn boutique hotel: chủ sở hữu boutique hotel có thể linh hoạt trong việc kinh doanh, vận hành và khai thác phòng lưu trú tại dự án bằng các hình thức như:

 • Đầu tư rồi cho thuê lại toàn bộ khách sạn. Phương án này thì đơn giản rất nhiều, nhà đầu tư chỉ cần tìm kiếm người thuê là xong. Chủ boutique hotel thu lời từ việc cho thuê toàn bộ khách sạn, không cần lo lắng tới các vấn đề như vận hành, quản lý khách sạn hay tìm kiếm khách lưu trú.
 • Tự đứng ra vận hành, khai thác công suất phòng. Phương án này yêu cầu nhà đầu tư cần chủ động và có kế hoạch kinh doanh khai thác. Ví dụ như: tự tìm kiếm khách thuê lưu trú bằng các phương tiện truyền thông, các mối quan hệ. Hợp tác với các đơn vị lữ hành, đơn vị trung gian kết nối chủ boutique hotel và người thuê lưu trú.

Thứ hai, giải quyết bài toán về những cơ sở khẳng định tiềm năng sinh lời của boutique hotel.

 • Boutique Hotel Grand World Phú Quốc sở hữu những lợi thế về vị trí chiến lược, hưởng trọn lợi thế khi nằm trong quần thể nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center nói chung và “thành phố không ngủ” Grand World nói riêng. Hưởng lượng khách sẵn có đã đến và biết đến Vinpearl Phú Quốc.
 • Đón trọn lượng khách dịch chuyển từ Dương Đông sang. Những khách du lịch có nhu cầu lưu trú giá rẻ từ 1 – 3 sao. Lượng khách mà hệ thống
 • Đối tượng khách hàng boutique hotel hướng đến là lượng khách có thu nhập tầm trung, có nhu cầu lưu trú tại các phòng, khách sạn lưu trú có chất lượng từ 1 – 3 sao, giá nghỉ dưỡng dưới 1 triệu/đêm. Khác hẳn với phân khúc du khách lưu trú tại các khách sạn Vinpearl Phú Quốc. Do đó, có thể nói Vinpearl Phú Quốc đáp ứng nhu cầu lưu trú của lượng du khách có nhu cầu, chất lượng lưu trú 4 – 5 sao còn boutique hotel tại Grand World sẽ thâu tóm lượng khách có nhu cầu lưu trú thấp hơn. Sự tương hỗ này giúp tăng thêm lượng du khách cho quần thể nghỉ dưỡng, đồng thời cũng giúp du khách tầm trung có cơ hội được nghỉ dưỡng trong quần thể của Vinpearl, trải nghiệm các tiện ích của Vingroup.

Vừa có khả năng vận hành linh hoạt, vừa có những cơ sở rõ ràng khẳng định tiềm năng sinh lời, cộng thêm chính sách bán hàng Boutique Hotel Grand World Phú Quốc có nhiều điểm hấp dẫn, có lợi cho nhà đầu tư. Vậy, còn chần chừ gì nữa mà không chọn căn cho mình ngay hôm nay.

TƯ VẤN CHỌN CĂN & PHƯƠNG ÁN TÀI CHÍNH:

Tìm hiểu thêm:

Chủ đầu tư Boutique Hotel Grand World Phú Quốc

Tiến độ thi công Boutique Hotel Grand World Phú Quốc

Nguồn: http://batdongsandautu.net.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *