Tổng hợp các dự án nghỉ dưỡng của Vingroup dành cho nhà đầu tư

Các dự án nghỉ dưỡng của Vingroup luôn được đón nhận nhiệt tình từ thị trường. Nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư miền Bắc có tâm lý “không phải BĐS của Vingroup thì không mua”. Bởi uy tín của Vingroup được minh chứng qua thời gian với các dự án mà “ông lớn” này đang vận hành.

Chính vì vậy, bài viết tổng hợp các dự án nghỉ dưỡng của Vingroup trên thị trường hiện nay sẽ giúp nhà đầu tư có thêm cái nhìn tổng quát về hệ thống các dự án, resort Vingroup đã phát triển trong những năm gần đây. Thông qua đó, nhà đầu tư cũng có thể đánh giá và nhắm cho mình những thị trường còn nhiều tiềm năng để nghiên cứu đầu tư.

CÁC DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG CỦA VINGROUP ĐANG MỞ BÁN TRÊN THỊ TRƯỜNG 

Phú Quốc United Center là một trong những quần thể nghỉ dưỡng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Các dự án nghỉ dưỡng của Vingroup đang mở bán cũng được quy tụ tại khu vực này. Điển hình là 2 dự án Grand World Phú Quốc và Shop Vinwonder Phú Quốc.

1. Dự án Shop Vinwonders Phú Quốc 

Nằm trong công viên chủ đề Vinwonder và bao quanh khu sân golf 27 lỗ tại Phú Quốc, dòng sản phẩm Shop Vinwonder đang làm mưa làm gió trên thị trường, hút lượng lớn dòng vốn đầu tư.

 

Dự án Shop Vinwonders Phú Quốc

THÔNG TIN DỰ ÁN: 

 • Tên dự án: Shop Vinwonder Bãi Dài Phú Quốc (Shop Vinwonder Phú Quốc)
 • Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Vingroup
 • Quy mô dự án: 52 ha
 • Tổng số lượng shop: 729 căn
 • Giai đoạn 1: Mở bán 210 shop thương mại (căn hộ nhà phố thương mại)
 • Giai đoạn 2: Dự kiến mở bán hơn 500 căn
 • Phong cách thiết kế: Phong cách châu Âu, cổ kính từ 2 – 4 tầng
 • Diện tích đất: 37m2 – 129m2
 • Thời gian sở hữu: 70 năm (đến năm 2084)
 • Quy hoạch: 3 khu shop là Thị trấn Địa Trung Hải (Palma Town); Thị trấn Cổ tích (Fairy Town) và Thị trấn Hy Lạp (Greek Town).

Là một trong những dòng sản phẩm HOT nhất hiện nay tại khu vực Phú Quốc. 210 căn shop tại dự án không chỉ đáp ứng những “cơn khát” đầu tư mà còn thoả mãn nhu cầu đầu tư sinh lời lâu dài. Bởi lẽ, đầu tư vào Shop Vinwonder nhà đầu tư được hưởng trọn nguồn khách tiềm năng đến với công viên chủ đề Vinwonder nói riêng và quần thể Phú Quốc United Center nói chung. Lượng khách tiềm năng lớn đồng nghĩa với tiềm năng sinh lời lớn.

Nhà đầu tư cũng không cần lo lắng về các vấn đề như tìm kiếm khách hàng thông qua các hoạt động quảng cáo, tiếp thị riêng. Thay vào đó, Vingroup đã có sẵn những chương trình PR. Lợi ích này được các nhà đầu tư sành sỏi nhắm tới nhằm tối ưu chi phí đầu tư và tối đa lợi nhuận. Quý vị có thể xem thêm chi tiết về chính sách bán hàng, giá bán, quỹ căn cũng như tiềm năng sinh lời của Shop Vinwonder Phú Quốc.

2. Dự án Grand World Phú Quốc 

Grand World Phú Quốc là dự án thứ 2 nằm trong quần thể Phú Quốc United Center được mở bán hiện nay, Vingroup là cổ đông lớn trong đơn vị chủ đầu tư dự án là Công ty New Vision.

 

Dự án Grand World Phú Quốc

THÔNG TIN DỰ ÁN:

✔️ Tên dự án: Grand World Phú Quốc

✔️ Chủ đầu tư: Công ty TNHH New Vision (Đối tác chiến lược của tập đoàn Vingroup)

✔️ Quy mô dự án: 85,2ha

✔️ Tổng vốn đầu tư: 5.000 tỷ đồng  

✔️ Sản phẩm và số lượng:

 • Condotel: 13.000 căn (12 toà)
 • Shophouse (Shop): 979 căn
 • Mini hotel (Botique Hotel): 198 căn (4 tòa)

Hiện tại, phân khu Shophouse tại Grand World Phú Quốc đã hết hàng. Chủ đầu chỉ còn 1 dãy cuối cùng Boutique Hotel Grand World Phú Quốc để nhà đầu tư nắm bắt cơ hội. Song song với đó là dòng sản phẩm condotel Holiday dành cho nhà đầu tư có tầm tài nhàn rỗi chính từ 3 – 5 tỷ. Dù là Boutique Hotel hay condotel Holiday thì đều là những sản phẩm đang rất tiềm năng dành cho nhà đầu tư.

 

BOUTIQUE HOTEL

BOUTIQUE HOTEL:

Boutique Hotel Grand World Phú Quốc hướng đến những nhà đầu tư có kinh nghiệm kinh doanh khách sạn, homestay, kinh doanh lữ hành. Những nhà đầu tư có nhu cầu sở hữu nhiều BĐS cho thuê & kinh doanh thương mại; những nhà đầu tư chuyên “săn” BĐS nghỉ dưỡng có vị trí hiếm, đẹp để chờ tăng lãi vốn hay những người muốn thể hiện đẳng cấp & vị thế bản thân. 

Một ưu điểm của Boutique Hotel Grand World Phú Quốc chính là “hốt trọn” lượng khách tiềm năng mà các khách sạn, biệt thự Vinpearl Phú Quốc hiện tại không đáp ứng. Đó là những khách du lịch có nhu cầu lưu trú tại các cơ sở lưu trú 1 – 3 sao nhưng Vinpearl không có. 90% lượng khách tầm trung phải lưu trú tại khu vực Dương Đông và di chuyển tới Vinpearl Safari và Vinwonder để vui chơi giải trí. Boutique Hotel xuất hiện sẽ hốt trọn lượng khách này, vừa giải quyết bài toán di chuyển cho du khách, vừa mang về lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư.

can-ho-nghi-duong-condotel-holiday-phu-quoc

CONDOTEL HOLIDAY:

Hướng tới những du khách trẻ, thích không gian nghỉ dưỡng năng đông và tiện nghi cho việc di chuyển xuống các tiện ích tại dự án Grand World Phú Quốc – thành phố không ngủ. Đặc biệt, “kinh tế đêm” là lĩnh vực đang manh nha phát triển mạnh tại Việt Nam. Do đó, sức hút của kinh tế đêm trong thời gian tới vô cùng mạnh mẽ. Tâm lý du lịch nghỉ dưỡng và vui chơi “xuyên đêm” của giới trẻ ngày nay càng nhiều. Nhưng địa điểm có thể đáp ứng được nhu cầu này thì không có nhiều, có thể nói Grand World Phú Quốc chính là một thí điểm tiên phong cho mô hình này.

Việc đầu tư vào condotel holiday Grand World Phú Quốc sẽ mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội thu lời từ hoạt động kinh doanh lưu trú với tiềm năng về sức hút du khách trong và ngoài nước cực lớn.

LẮNG NGHE CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH:

CÁC DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG CỦA VINGROUP TẠI VIỆT NAM ĐÃ ĐI VÀO VẬN HÀNH

ĐÀ NẴNG:

 1. Vinpearl Đà Nẵng 1 Resort & Villas: 39 căn biệt thự đẳng cấp 
 2. Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas: 122 căn biệt thự 
 3. Vinpearl River Front Condotel Đà Nẵng

PHÚ QUỐC:

 1. Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc: 605 phòng khách sạn, 25 căn biệt thự, 6 nhà hàng & bar, 1 bể bơi 4.864m2
 2. Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc: 381 phòng khách sạn, 176 căn biệt thự, 6 nhà hàng & bar, 1 bể bơi 1.900m2 (bể bơi trẻ em, bể bơi Jacuzzi)
 3. Vinpearl Discovery Wonderworld Phú Quốc: 214 căn biệt thự, 08 nhà hàng & bar, 01 bể bơi chính 2.278m2
 4. Vinpearl Discovery Coastalland Phú Quốc: 239 biệt thự, 04 nhà hàng & bar, 01 bể bơi 850m2 
 5. Vinpearl Discovery Greenhill Phú Quốc: 195 căn biệt thự, 06 nhà hàng & bar, 01 bể bơi chính 1.700m2 
 6. VinOasis Phú Quốc: 1378 phòng khách sạn, 08 nhà hàng & bar, 01 bể bơi 1.500m2 
 7. VinHolidays Fiesta Phú Quốc: 687 phòng khách sạn, 02 nhà hàng & bar, 01 bể bơi chính 800m2 
 8. VinHolidays Infinity Phú Quốc 921 phòng khách sạn, 02 nhà hàng & bar, 01 bể bơi chính 780m2 

NHA TRANG:

 1. Vinpearl Resort & Spa Nha Trang Bay (tên cũ gọi Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas)
 2. Vinpearl Discovery Sealink Nha Trang (tên cũ gọi Vinpearl Golf Land Resort & Villas thuộc phân khu giáp biển, vịnh Hòn Tre) 
 3. Vinpearl Discovery Golflink Nha Trang ((tên cũ gọi Vinpearl Golf Land Resort & Villas thuộc phân khu cạnh sân golf 18 hố tiêu chuẩn quốc tế) 
 4. Vinpearl Luxury Nha Trang 
 5. Vinpearl Resort Nha Trang (tên cũ gọi Vinpearl Bãi Trũ Resort & Villas)
 6. Vinpearl Long Beach Villas (Vinpearl Bãi Dài)
 7. Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn
 8. Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú

Ngoài ra, Vinpearl còn sở hữu nhiều dự án, khu nghỉ dưỡng tại các thị trường như Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Ninh… các dự án nghỉ dưỡng của Vingroup đều hướng đến một chuẩn mực về dịch vụ nghỉ dưỡng chất lượng.

TỪ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

Đọc thêm:

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng hiệu quả

Du lịch nghỉ dưỡng là gì

Nguồn: http://batdongsandautu.net.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *