Giá bán Boutique Hotel Grand World Phú Quốc là bao nhiêu?

[UPDATE giá bán Boutique Hotel Grand Worrld Phú Quốc tháng 11/2021] Giá bán Boutique Hotel Grand World Phú Quốc là bao nhiêu? vì sao nên đầu tư vào Boutique Hotel Grand World Phú Quốc mà không phải dự án khác hay khu vực khác? cùng tìm trả lời qua bài viết dưới đây. 

THÔNG TIN TỔNG QUAN BOUTIQUE HOTEL GRAND WORLD

BOUTIQUE HOTEL GRAND WORLD

  • Tên sản phẩm: Boutique Hotel (tên gọi cũ Mini Hotel)
  • Tổng số lượng: 198 căn
  • Thiết kế gồm 4 phong cách: Geogia – London, Milano – Ý, Moscow – Nga, France – Pháp
  • Diện tích đất mỗi căn giao động từ 200m2 – 478.5m2
  • Chiều cao các 8 tầng, chi tiết thông số các tầng như sau:
  • Tầng 1: 4,2m
  • Tầng 2 : 3,6m
  • Tầng 3 -8 : 3.3m
  • Tầng tum : trung bình 2.9m, tùy từng mẫu cụ thể

BẢNG GIÁ BÁN BOUTIQUE HOTEL GRAND WORLD PHÚ QUỐC HIỆN TẠI 

BẢNG GIÁ BÁN BOUTIQUE HOTEL GRAND WORLD PHÚ QUỐC HIỆN TẠI 

Giá bán một căn boutique hotel tại Grand World Phú Quốc hiện tại là từ 24,6 tỷ VND – 28,7 tỷ VND chưa gồm VAT (27 tỷ VND – 31.5 tỷ VND đã bao gồm VAT). Khách hàng bỏ ra số vốn này sẽ được sở hữu một căn khách sạn 8 tầng có diện tích đất từ 155,2m2 – 200m2.

Với 8 tầng khách sạn boutique hotel như vậy, chủ boutique hotel có thể phân được 25 phòng khách sạn. Tính ra, đơn giá đã bao gồm VAT trên diện tích xây dựng mà nhà đầu tư cần bỏ ra chỉ từ 30 – 37 triệu VND/m2. Mức giá mà tại các vị trí trung tâm thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội là không thể nào có. Trong khi đó, tiềm năng khai thác và sinh lời của khách sạn tại Grand World Phú Quốc không hề thua kém so với các khách sạn ở trung tâm thành phố lớn.

Tổng số lượng boutique hotel tại dự án chỉ có 198 căn, hiện tại chủ đầu tư đã ra mắt và bán đc phần lớn. Chỉ còn dãy cuối cùng của dự án là KS4.4 với phong cách thiết kế Milano của Ý sẽ được ra mắt trong thời gian tới với 77 căn khách sạn cuối cùng. Do đó, nhà đầu tư nên nắm thông tin để ra quyết định đầu tư cho mình.

Quỹ căn Boutique Grand World Phú Quốc hiện tại còn rất hữu hạn:

Quỹ căn Boutique Grand World Phú Quốc

Lượng sản phẩm boutique hotel Grand World Phú Quốc hiện tại chỉ còn vài căn với chi phí đầu tư khá hợp lý từ 24 – 28 tỷ VND. Đơn giá để sở hữu một căn khách sạn mini tại đây cũng chỉ từ 30 triệu VND.

NHẬN THÔNG TIN QUỸ CĂN & GIÁ BÁN DÃY KS4.4:

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MIỄN PHÍ

LỢI THẾ CHỈ CÓ TẠI KS4.4 BOUTIQUE HOTEL GRAND WORLD PHÚ QUỐC 

Là dãy cuối cùng được chủ đầu tư New Vison cho ra mắt trong thời gian tới đây, không chỉ giá bán boutique hotel Grand World Phú Quốc rất phù hợp mà sản phẩm còn sở hữu nhiều ưu điểm, lợi thế giúp tăng hiệu quả khai thác cho thuê lưu trú của sản phẩm.

Dãy KS4.4 của sản phẩm boutique hotel tại dự án sở hữu vị trí đắc địa cùng nhiều lợi thế

1. Vị trí đắc địa của KS4.4: Là dãy DUY NHẤT có vị trí mặt tiền, sát với trục đường chính bao quanh dự án Grand World Phú Quốc và kết nối trực tiếp tới quần thể nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center. Theo đó, dự án không chỉ có vị trí dễ dàng tiếp cận mà còn là vị trí đón đầu luồng khách đến với quần thể nghỉ dưỡng “all in one” này.

Bên cạnh đó, vị trí này còn mang tới cho khu khách sạn tầm nhìn vô cùng thoáng. 3/4 căn boutique hotel ở đây sẽ không bị che chắn bởi các công trình BĐS nào. Du khách lưu trú tại đây sẽ được trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng thoáng đáng, thư thái.

2. Số lượng căn cực kỳ hữu hạn: Chỉ có 77 căn cuối cùng trong dòng sản phẩm boutique hotel tại Grand World Phú Quốc nói riêng và toàn bộ quần thể Phú Quốc United Center nói chung. Do đó, tỷ lệ khai thác, lấp đầy công suất phòng là vô cùng lớn.

3. Thiết kế theo phong cách Milano của Ý: Một phong cách vô cùng độc đáo, lịch lãm và đầy sang trọng.

4. Chi phí đầu tư hợp lý: Dành cho phân khúc những nhà đầu tư sành sỏi, nhanh nhạy trong kinh doanh và đặc biệt kinh doanh trong lĩnh vực du lịch, lữ hành là một lợi thế. Vốn đầu tư vào một căn boutique hotel cũng rất linh hoạt. Những nhà đầu tư có tầm tài chính sẵn có dồi dào từ 10 – 30 tỷ VND là có thể sở hữu ngay một căn boutique hotel tại đây.

5. Boutique Hotel đáp ứng nhu cầu dịch chuyển lưu trú của khách du lịch, nhất là khách du lịch đến từ Dương Đông. Nếu các sản phẩm lưu trú do Vinpearl vận hành khai thác có chất lượng từ 4 sao, 5 sao, 6 sao dành cho du khách có tài chính, thu nhập cao. Thì những căn boutique hotel được khuyến khích decor và setup với chất lượng từ 1 – 3 sao sẽ “tóm gọn” lượng du khách tầm trung, thích trải nghiệm tiện ích đẳng cấp, đa dạng nhưng lưu trú giá rẻ.

Đọc thêm: Lợi ích đầu tư Boutique Hotel Grand World Phú Quốc

Khảo sát trước đó cũng cho thấy, nhiều du khách vì lý do tài chính nên họ chọn lưu trú tại các khu vực ngoài Vinpearl và mua vé để trải nghiệm tiện ích trong quần thể Vinpearl Phú Quốc. Nhưng boutique hotel đưa vào vận hành sẽ giải quyết được vấn đề. Du khách vừa có thể ở trong quần thể “all in one” này, vừa được trải nghiệm dịch vụ, tiện ích hấp dẫn với chi phí giá rẻ. Đây cũng là điều mà nhiều nhà đầu tư sành sỏi đã nhìn ra ở dự án và không ngần ngại sở hữu ngay boutique hotel tại đây.

Với mức giá bán Boutique Hotel Grand World Phú Quốc chỉ từ 30 – 37 triệu/m2, tổng vốn đầu tư trung bình từ 27 – 31 tỷ VND/căn khách sạn mini 25 phòng thì hiệu quả khai thác, lợi nhuận thu về đều rất khả quan. So với việc đầu tư khách sạn riêng lẻ hay mua boutique hotel trong các trung tâm thành phố đắt đỏ thì hẳn nhiên boutique hotel Grand World vẫn chiếm lợi thế hơn hẳn.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN NGAY VỀ BÀI TOÁN KHAI THÁC KINH DOANH:

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN MIỄN PHÍ

Xem thêm:

Tiến độ thi công Boutique Hotel Grand World Phú Quốc

Chính sách bán hàng Boutique Hotel Grand World Phú Quốc

Nguồn: http://batdongsandautu.net.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *